05 bí quyết học tiếng Đức hiệu quả – Cũ nhưng mới

1
1013

Bạn thân mến,
Nếu bạn là người có lòng đam mê chinh phục những thứ lớn lao trong cuộc sống. Thì tiếng Đức là lựa chọn đúng đắn đấy nhé. Những mẹo nhỏ mà bạn nhận ra trong quá trình học chắc chắn sẽ giúp ích bạn cải thiện rất nhiều vốn tiếng của mình. Hôm nay HALO xin bật mí tới bạn 5 bí quyết học tiếng Đức hiệu quả, hy vọng sẽ giúp đỡ được cho bạn trong quá trình học tập của mình.

Bật mí bí quyết học tiếng Đức hiệu quả
Bật mí bí quyết học tiếng Đức hiệu quả

1. Bí quyết học tiếng Đức bằng cách đọc truyện, đọc sách tiếng Đức

Dù học tiếng Đức hay ngôn ngữ nào thì bí quyết học tiếng Đức này luôn là giải pháp hàng đầu. Áp dụng bí quyết này sẽ giúp bạn cải thiện được vốn tiếng Đức của mình một cách nhanh chóng. Đây là phương pháp học đem lại hiệu quả nhanh nhất sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc đọc văn bản tiếng Đức và sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi học tập và làm việc tại Đức. Để hiệu quả hơn, bạn có thể chọn đọc những cuốn truyện cổ tích, sách văn học đã được dịch qua tiếng Việt rồi qua đó tra cứu thêm những từ vựng bằng tiếng Đức.

2. Bí quyết thứ hai: Cài ngôn ngữ tiếng Đức cho điện thoại của bạn

Điện thoại là một vật hữu dụng và sử dụng nhiều nhất của mỗi cá nhân của con người. Đặc biệt với thời hiện đại như ngày nay thì điện thoại được sử dụng với rất nhiều các tính năng như: liên lạc, giải trí,… Vậy tại sao bạn không nên thay đổi giao diện điện thoại của mình sang tiếng đức để vừa học được những từ vựng mới những lại vẫn có thể sử dụng điện thoại bình thường.

3. Bí quyết thứ ba: Xem các chương trình tiếng Đức

Một trong 05 bí quyết học tiếng Đức hiệu quả nhất đó là xem các chương trình truyền hình Đức. Ngày nay với sự phát triển của các phương tiện truyền thông và thông tin đại chúng. Việc học giao tiếp, phát âm tiếng Đức đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Thông qua các bộ phim, mẩu tin có phụ đề phía dưới thì không những bạn có thể cải thiện kĩ năng phát âm mà còn cả vốn từ của mình nữa. Đứng áp dụng nó nếu bạn không muốn thành thạo tiếng Đức.

4. Bí quyết thứ tư: Nghe nhạc bằng tiếng Đức

Không chỉ đập tan căng thẳng mà với bí quyết học tiếng Đức này, bạn còn có thể cải thiện kĩ năng nghe tiếng Đức của mình nữa đấy. Nếu có thể dịch được bài hát qua tiếng Việt thì xin chúc mừng bạn. Khả năng tiếng Đức của bạn đã được “level up”. Vì vậy, bạn đừng quên luôn cập nhập cho mình những bài hát mới của Đức cho điện thoại hay ipod của mình bạn nhé! Hãy trở thành một triệu phú của âm nhạc Đức nào.

5. Bí quyết thứ năm: Sử dụng tiếng Đức thường xuyên trong giao tiếp

Bí quyết học tiếng Đức hiệu quả cuối cùng là năng sử dụng tiếng Đức vào việc giao tiếp hằng ngày trong học tập, công việc. Điều đó sẽ giúp bạn luyện tập những từ vựng dễ dàng hơn, và những từ mới bạn biết sẽ không bị lãng quên. Bạn cũng có thể sử dụng “giấy ghi nhớ” để dán vào các đồ vật,vật dụng xung quanh ngôi nhà của bạn để giúp việc ghi nhớ dễ dàng hơn.

Với 5 bí quyết học tiếng Đức hiệu quả mà HALO đã nêu trên, mong các bạn sẽ có hướng đi đúng đắn và hiệu quả cho quá trình hoc tiếng Đức của mình. Chúc các bạn thành công!

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Đức 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: http://thongtinsohoa.com

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Bấm vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here