Bao cao su gai có tác dụng gì ?

0
1806

 Bao cao su trên thị trường có rất nhiều loại nhưng trong đó bao cao su có gai đang được nhiều người chuộng nhất. Có thể loại bao cao su mỏng thông thường không đem lại nhiều cảm giác như bao cao su gai. Với tính năng kích thích, giúp đem lại cảm giác chân thật cho cả nam và nữ khi quan hệ. Vì thế mà bao cao su gai gân luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các quý ông. Nhưng không phải ai cũng đều hiểu biết về loại bao cao su này, vẫn có nhiều nghi vấn chưa được giải đáp về nó: bao cao su có gai có tác dụng gì?

Trước khi đi trả lời cho câu hỏi “Bao cao su gai có tác dụng gì”  Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về loại bao cao su gai này.

Như đã biết, bao cao su gai là một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Dù khi nhìn vào hình ảnh bao cao su gai bạn sẽ có cảm giác sợ, nhất là đối với những loại bao cao su gai to bi, râu. Nhưng  thực tế bao cao su gai không giống như những gì bạn đang tưởng tượng.

Bao cao su gai lớn được thiết kế với vô số những hạt gai to được làm từ nhựa mủ cao su tự nhiên vô cùng mềm mại, hoàn toàn không làm đau cho nữ giới. Thực tế chứng minh cơ địa của  người phụ nữ rất tốt có thể quan hệ với những quý ông có cậu nhỏ lớn huống chi là những bao cao su có hạt gai lớn kia.

Bao cao su nhiều gai nhìn bề ngoài cũng giống như chiếc bao cao su mỏng thông thường. Nhưng nó được thiết kế thêm nhiều hạt gai nổi liti trên thân.  Có những loại bao có các chấm nổi hay hạt nổi xung quanh này có thể nổi to hoặc gai rất nhỏ chỉ là các chấm chấm li ti bạn nhìn kỹ mới thấy. Nhìn chung về chất liệu của các hạt gai nổi này đồng nhất với chất liệu của bao cao su – đều bằng mủ cao su tự nhiên.

bao cao su gai

Bao cao su gai

Tác dụng bao cao su có gai ngoài tính năng giúp bảo về và phòng tránh thai, những bệnh lây truyền qua đường tình duc. Bên cạnh đó  thì bao cao su gân gai còn có tính năng giúp kích thích và tăng cảm giác cho cả 2 bạn. Ngoài việc tăng cảm giác bên trong bao còn có chất giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới và loại có gai siêu mỏng giúp truyền nhiệt tốt.

Xem thêm chuyên mục : Dịch vụ

Nhìn chung bao cao su gai có tác dụng kích thích, tăng cảm giác hơn rất nhiều so với dòng bao cao su mỏng trơn. Nếu đôi bạn đang cảm thấy “chán” đối với những loại bao cao su mà bạn đang dùng có thể chuyển sang dùng loại bao cao su gai gân tăng cảm giác nhé.

 Bao cao su gai có tác dụng gì cho quan hệ vợ chồng?

Tác dụng của bao cao su có gai trong quan hệ vợ chồng thì tôi chắc chắn rằng bao cao su gai không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên không phải cứ muốn là ra hiệu thuốc để mua được loại bao cao su gai gân tốt nhất. Nếu bạn không biết lựa chọn có thể mua ngay phải loại bao cao su gai lởm, quá dày, mùi cao su khó chịu.

Bao cao su gai có tác dụng gì

Bao cao su gai có tác dụng gì

Nói thêm bao cao su gai có tác dụng gì cho quan hệ vợ chồng? Bao cao su gai gân cho chị em phụ nữ có tác dụng giúp kích thích, cọ sát vào thành âm đạo và điểm G của chị em. Bên cạnh đó kết hợp với sự dịch chuyển nhẹ nhàng của cậu bé nằm ở trong cô bé giúp cho chị em phụ nữ cảm thấy hưng phấn và nhanh đạt khoái cảm hơn.  Đồng thời ông xã nhà bạn sẽ có cảm giác như đang ở thiên đường vậy còn chị em phụ nữ thì dễ dàng lên đỉnh cùng lúc thay vì việc không dùng bao cao su hay dùng bao cao su mỏng trơn ít cảm giác.

Như tôi có chia sẻ ở trên về tác dụng của bao cao su gân gai thì bạn đã có thể biết được bao cao su gai có tác dụng tăng cảm giác hơn rất nhiều so với những loại bao cao su mỏng trơn thông thường và bao cao su có gai dùng để làm gì? Chắc chắn là giúp để phòng tránh thai và những bệnh lây lan qua đường tình dục và giúp “đem lại cảm giác chân thật” nhất khi quan hệ.

Bài viết được biên tập bởi:

Shop Bao Cao Su Hà Nội

Chuyên cung cấp 

  • Bao cao su các loại
  • Bao cao su dành cho nam
  • Bao cao su dành cho nữ
  • Gel bôi trơn cho nam
  • Dụng cụ hỗ trợ
  • Phân phối bao cao su masculan chĩnh hãng của Đức

Hotline: 0983 984 785

Email: baocaosuhanoi2017@gmail.com

Websitehttp://thongtinsohoa.com/

Địa chỉ: Số 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here