Bao cao su vòng rung G-love kích thích điểm G

0
1290

Bao cao su vòng rung điểm G-Love vòng rung silicon có tác dụng kích thích điểm G bên trong của bạn gái, tăng cảm giác hưng phấn tột đỉnh thăng hoa cho bạn gái. Sản phẩm Vòng Rung Điểm G kích thích điểm G phụ nữ này đã được bình chọn là sản phẩm thông minh của các cặp tình nhân Mỹ.

Vòng rung điểm G-love hay còn được gọi là nhẫn rung điểm G, được làm bằng chất liệu silicon có khả năng co dãn rất tốt, có một điểm được thiết kế nhô lên nhằm tác động vào điểm G, bên cạnh đó thiết bị rung rất nhỏ gắn kèm có tác dụng tạo ra các sóng rung nhẹ lên điểm G và toàn bộ âm đạo phụ nữ khi quan hệ, giúp phụ nữ rất nhanh đạt được cực khoái.

Điểm G Là Gì ?

Điểm G là một vị trí gần cơ quan sinh dục phụ nữ khá nhạy cảm, nơi được biết đến là nơi bị kích thích nhất khi bị tác động đến, làm phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh, cực khoái.

điểm G điểm cực khoái phụ nữ

Điểm G điểm cực khoái phụ nữ

Điểm G được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo. Chúng ta có thể xác định được vị trí của điểm G bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc lên trên. Ở đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó có phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G của phụ nữ.

Xem thêm: Dịch vụ

– Hiểu được điều đó công ty G-Pot Internationnal LTD đã nghiêng cứu và cho ra ra đời ( Vòng Rung G Love  ) loại vòng rung giúp kích thích điểm G phụ nữ để mang lại cực khoái khi quan hệ và có thể lên đỉnh dễ dàng, đồng thời tạo những cảm giác mới lạ trong đời sống phòng the, vòng được thiết kế mỏng, Silicone co giãn theo kích thước dương vật. khi quan hệ sẽ nằm bên trong âm đạo, phần cục rung nằm bên trên khích thích trực tiếp điểm G của phụ nữ.

bao cao su vòng rung

Bao cao su vòng rung G love

–  Vòng rung G Love có thể đeo vào ngón tay hoặc dương vật đều được. Sản phẩm gồm 1 vòng rung cao cấp và 1 bao cao su siêu mỏng tặng kèm theo, thời gian rung 50 phút, dể dàng thay pin để sử dụng tiếp.

Công dụng:

Vòng rung G-love có tác dụng kích thích tại điểm G bên trong âm đạo với cường độ rung mạnh tạo cảm giác cực kỳ khoái cảm cho phụ nữ, giúp phụ nữ có thể lên đỉnh dễ dàng, đồng thời tạo những cảm giác mới lạ trong đời sống phòng the.

Thành phần: 

             Vòng silicon mềm mại co dãn theo kích cỡ.  mô tơ tạo rung động

Hướng Dẫn Sử Dụng Vòng Rung G Love:

hướng dẫn sử dụng bao cao su vòng rung

Hướng dẫn sử dụng bao cao su vòng rung

 • Vòng rung G love được đeo gần ở phần đầu, tức là sau đầu khấc của dương vật, vì khoảng cách này bên trên là điểm G phụ nữ
 • Vòng rung G love cũng có thể đeo ở giữa phần thân của dương vật, đưa cho phần rung (phần nhô lên) nằm bên trên. Gạt công tắc bên hông của Vòng rung G-love
 • Đầu nhỏ rung của Vòng Rung G Love hướng lên trên giúp kích thích điểm G ( đạt cực khoái )
 • Nếu tránh thai an toàn thì đeo vòng rung vô rồi mang bao cao su vào, hoặc mang bao cao su vô trước cũng được
 • Sản phẩm rung được khoảng 50 phút, dễ dàng thay Pin cho những lần sử dụng tiếp theo

Bài viết được biên tập bởi:

Shop Bao Cao Su Hà Nội

Chuyên cung cấp 

 • Bao cao su các loại
 • Bao cao su dành cho nam
 • Bao cao su dành cho nữ
 • Gel bôi trơn cho nam
 • Dụng cụ hỗ trợ
 • Phân phối bao cao su masculan chĩnh hãng của Đức

Hotline: 0983 984 785

Email: baocaosuhanoi2017@gmail.com

Website: http://thongtinsohoa.com/

Địa chỉ: Số 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tìm hiểu thêm: Bao cao su không có chất bôi trơn ảnh hưởng gì?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here