Cách đổ nước xả vải vào máy giặt Toshiba đúng chuẩn

0
2998

Hiện nay có rất nhiều loại máy giặt khác nhau hỗ trợ chúng ta trong việc giặt quần áo hàng ngày. Trong đó,máy giặt Toshiba là một trong những hãng được rất nhiều người ưu dùng tại Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng sử dụng máy chính xác. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách đổ nước xả vải vào máy giặt Toshiba đúng cách, giúp quần áo bạn thơm ngát và cả dịch vụ sửa chữa máy giăt toshiba.

Cách đổ nước xả vải vào máy giặt Toshiba đúng chuẩn
Máy giặt Toshiba

Chỗ để nước xả vải của máy

Bước đầu tiên để sử dụng nước xả vải cho quần áo thì các bạn luôn phải chú ý đến ngăn chứa chuyên dụng nước xả mà nhà sản xuất thiết kế trên máy. Các máy giặt hiện nay đều có hai ngăn khác nhau gồm ngăn chứa bột giặt và ngăn của nước xả. Ngăn xả thường có diện tích bé hơn ngăn bột giặt nên các bạn không cần lo nhầm lẫn giữa hai ngăn.

Cách đổ nước xả vải vào máy giặt Toshiba đúng chuẩn
Nơi để nước xả

Các bạn nên đổ nước xả vải vào ngăn này và chọn đúng chế độ giặt. Với máy giặt Toshiba cũng vậy, không nên đổ nước xả trực tiếp trên quần áo vì điều này sẽ khiến quần áo của bạn nhanh bị phai màu và nước xả không phân bố đều đến các quần áo.

Lượng nước xả như thế nào là hợp lý nhất

Rất nhiều người cho rằng sử dụng càng nhiều nước xả vải cho một lần giặt thì quần áo càng thơm, vải càng mềm. Nhưng thực tế lại không như vậy, đây là một trong những sai lầm khiến vi khuẩn sinh sôi nhanh chóng hơn vì chất làm mềm vải là môi trường cực kỳ thuận lợi cho vi khuẩn. Nếu như máy giặt của nhà bạn chẳng may bị hỏng thì hãy chọn ngay dịch vụ sửa máy giặt toshiba.

Bên cạnh đó, lượng xả vải quá nhiều trong máy khiến lượng dầu khi thoát ra bám lại càng nhiều tại các ống thoát nước. Điều này ảnh hưởng không tốt đến độ bền cũng như tuổi thọ của máy giặt. Chính vì vậy, các bạn nên dùng lượng vừa phải để tránh lãng phí và đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngược lại nếu bạn dùng lượng xả ít cũng không tốt. Bởi vì, lượng xả vải ít sẽ không đủ làm thơm cho quần áo của bạn. Sẽ rất mất công nếu chúng ta đã làm việc gì đó mà không đạt hiệu quả đúng không. Do đó, các bạn nên chú ý đến lượng quần áo và loại vải giặt để có lượng nước xả chuẩn nhất.

Có nên xả nhiều lần cho quần áo không?

Với các loại nước xả hiện nay thì các bạn chỉ cần xả một lần trong một lần giặt. Dù chỉ một lần nhưng cũng đủ giúp quần áo có hương thơm trong khoảng thời gian lâu hơn rất nhiều sửa chữa tủ lạnh lg. nếu các bạn xả nhiều lần hơn thì có thể gây đến kích ứng da không mong muốn vì nước xả cũng là một loại hóa chất.

Dùng nước xả một lần vừa giúp quần áo thơm lâu vừa tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó còn tránh lãng phí nước xả vải của chúng ta và an toàn cho làn da. Với các lý do trên thì các bạn chỉ nên xả một lần trên một lần giặt là tối ưu nhất.

Phơi quần áo đã ngâm nước xả ở đâu thì tốt?

Cách tốt nhất để quần áo thơm lâu là phơi quần áo ngay sau khi đủ thời gian ngâm. Bởi vì nếu để quần áo quá lâu trong điều kiện ẩm như thế sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc sinh sôi phát triển.

Cách đổ nước xả vải vào máy giặt Toshiba đúng chuẩn
Phơi quần áo ngoài ánh nắng

Nên phơi quần áo ở những nơi có ánh sáng tự nhiên giúp quần áo mau khô, ngăn chặn sự sinh sôi của nấm mốc. Điều này cũng khiến quần áo của bạn giữ hương thơm lâu hơn khi bạn phơi trong thời tiết không nắng, âm u.

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách đổ nước xả vải vào máy giặt Toshiba tốt nhất. Để biết thêm các thông tin hữu ích về các đồ điện lanh khác hãy liên hệ với chúng tôi.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐỨC HƯNG

Địa chỉ: Số 6, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0243 688 5696 – 0938 923 388

Website: http://suadienlanhhanoi.com.vn/

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >> thongtinsohoa.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here