Cách vắt quần áo bằng máy giặt LG

0
7076

Đời sống ngày một nâng cao, máy giặt là một vật dụng cần thiết và hữu ích trong mỗi gia đình. Đặc biệt máy giặt của hãng LG được rất nhiều người lựa chọn vì vừa phù hợp với túi tiền lại dễ sử dụng. Với cấu trúc phức tạp bạn có thể gặp khó khăn trong lần đầu sử dụng máy giặt LG. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng và cách vắt quần áo bằng máy giặt LG.

Hướng dẫn sử dụng và cách vắt quần áo bằng máy giặt LG lồng đứng:

Khi được sản xuất tại Việt Nam với những hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt nhưng nếu mới lần đầu sử dụng máy giặt LG thì nhiều người dùng vẫn chưa biết cách sử dụng như thế nào.

+ Bảng điều khiển máy giặt lồng đứng

Cách vắt quần áo bằng máy giặt LG
Máy giặt LG lồng đứng

+ Hướng dẫn sử dụng máy giặt lồng đứng LG:

Bước 1: Bấm nút nguồn để bật máy giặt.

Bước 2: Nhấn nút chọn chương trình giặt.

Bước 3: Lựa chọn mực nước cho máy giặt. Với những loại máy giặt thông minh hiện nay máy sẽ tự lựa chọn mực nước, nếu bạn muốn tự lựa chọn mực nước thì có thể bấm nút chọn mực nước.

Bước 4: Lựa chọn mức độ tương đương với lượng quần áo cần giặt.

Bước 5: Nhấn nút bắt đầu giặt.

Nếu chỉ vắt quần áo thôi thì chúng ta nhấn chọn nút vắt trên bảng điều khiển. Khi nào đèn tại nút đó sáng lên sau nhấn nút bắt đầu giặt là được sửa chữa tủ lạnh tại nhà.

Nếu muốn hong khô quần áo, bạn nhấn và giữ nút AIR DRY trong 3 giây. Sau đó nhấn nút này tiếp để lựa chọn thời gian muốn hong khô quần áo. Cuối cùng, bạn nhấn bắt đầu giặt.

Khi lựa chọn hong khô, các nút bấm khác sẽ bị vô hiệu hóa. Để tắt chức năng, bạn nhấn nút nguồn tắt máy đi và bật lại.

Hướng dẫn sử dụng và cách vắt quần áo bằng máy giặt LG lồng ngang:

Máy giặt lồng ngang LG là một trong những dòng máy giặt lồng ngang giá rẻ được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng. Bạn đang không biết chiếc máy giặt lồng ngang LG nhà mình sử dụng để giặt và vắt quần áo như thế nào thì những thông tin dưới đây có thể giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

+ Các nút điều khiển trên máy giặt LG mà bạn cần biết:

Cách vắt quần áo bằng máy giặt LG
Máy giặt lồng ngang LG

+ Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG lồng ngang:

Bước 1: Nhấn mở nút nguồn trên bảng điều khiển

Bước 2: Chọn chương trình giặt phù hợp bằng cách xoay nút tròn chọn chương trình. Đèn led sáng ở đâu thì là bạn đã chọn chương trình đó.

Bước 3: Nhấn nút Bắt đầu/ Tạm dừng để bắt đầu giặt

* Chú ý, nếu chỉ dùng để xả/ vắt quần áo bằng máy giặt lồng ngang:

  • Rinse+ + Hold: chức năng này sẽ thêm một lần vắt, bạn phải nhấn nút tạm dừng trước khi thêm vào, sau đó nhấn lại nút Bắt đầu/ Tạm dừng sửa chữa máy giặt tại nhà.
  • Rinse+ + : Thêm 2 lần vắt.
  • Rinse+ : Thêm 1 lần vắt..

Số vòng vắt của máy giặt LG được đặt sẵn là: 500 – 650 – 850 – 700 – 900 – 1000 -1200 -1400 vòng / phút (tùy thuộc vào từng model máy mà có số vòng vắt khác nhau). Đối với máy tích hợp vòng quay sẵn vào chế độ giặt thì không thể chỉnh số vòng quay, một số loại khác vẫn cho chỉnh số vòng quay khi vắt theo ý muốn. Đặt số vòng quay cao thì quần áo sẽ nhanh khô hơn. Tốt nhất nên đặt số vòng ở mức trung bình vừa tốt cho quần áo được bền hơn mà máy giặt cũng không phải hoạt động hết công suất.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc thắc mắc về máy giặt hay các loại thiết bị điện lạnh trong gia đình bạn có thể liên hệ với chúng tôi- trung tâm điện lạnh Đức Hưng theo số điện thoại hotline: 0938 923 388 – 0243 688 5696 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Xem thêm bài viết khác:

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Về trang chủ: thongtinsohoa.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here