Dịch vụ in áo Viettel chất lượng của Đăng Quang

0
126

Đã từ rất lâu truyền thống mặc áo đồng phục đã trở nên quen thuộc của các công ty. Chiếc áo vừa tạo nên nét đẹp vừa quảng bá tới khách hàng một cách nhanh chóng thương hiệu của mình. Rất nhiều công ty sử dụng áo đồng phục như Viettel hay các ngân hàng. Do đó, dịch vụ in áo Viettel cũng là một dịch vụ mà khách hàng tìm kiếm. Tuy nhiên, để tìm một đơn vị chất lượng thì không phải dễ. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ đó của Đăng Quang nhé.

Thương hiệu uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề in vải thì Đăng Quang đã có được một chỗ đứng nhất định trên thị trường. Và với một công ty có tiếng như VIettel thì chiếc áo đồng phục là một cách quảng bá thương hiệu của công ty. Do vậy, từng đường nét, màu mực in, hình ảnh đều phải rõ ràng và sắc nét. Do vậy, lựa chọn in áo Viettel tại Đăng Quang là chuẩn nhất.

Đa dạng dịch vụ in áo Viettel

Đơn vị Đăng Quang có một bề dày hoạt động và phát triển mạnh mẽ. Hiện nay công ty có rất nhiều dịch vụ in áo Viettel mà khách hàng có thể lựa chọn:

In theo mẫu có sẵn

Với dịch vụ này thì khách hàng chỉ cần lựa chọn theo những mẫu có sẵn tại đơn vị Đăng Quang. Dựa trên mẫu đã chọn thì công ty sẽ tiến hành in áo Viettel theo mẫu đó. Đăng Quang với kho mẫu áo rất đa dạng để phục vụ cho sự lựa chọn của khách hàng một cách tốt nhất.

In theo yêu cầu

Nếu bạn không ưng các mẫu áo mà Đăng Quang cung cấp thì có thể tự thiết kế một mẫu áo cho riêng công ty của mình để thể hiện sự khác biệt. Sau đó bạn có thể cung cấp mẫu in áo Viettel cho đơn vị Đăng Quang để công ty tiến hàng in áo. Mọi việc còn lại để đơn vị Đăng Quang lo. Chúng tôi cam kết sản phẩm sẽ được in đúng 100% so với yêu cầu của khách hàng.

in ao viettel
Dịch vụ in áo Viettel của Đăng Quang được khách hàng lựa chọn.

Giao hàng nhanh chóng.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng thời gian với khách hàng là vàng là bạc. Mà Viettel lại là một công ty dịch vụ do đó việc áo đồng phục dành cho mỗi nhân viên là không thể chậm trễ. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng giao hàng nhanh nhất có thể tới quý khách hàng để khách hàng nhanh chóng có thể sử dụng.

Chúng tôi có đội ngũ giao hàng nhiệt tình, vui vẻ. Và một đội ngũ điều phối xe chuyên điều khiển để giao hàng cho khách mỗi khi có xe trống lịch. Khách hàng sẽ nhận được hàng một cách sớm nhất.

Nhân viên tận tình

Đội tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những lựa chọn hoàn hảo.

Đăng Quang còn có một đội ngũ tư vấn viên tư vấn dịch vụ in áo Viettel rất nhiệt tình. Họ luôn nỗ lực để hoàn thành mọi công việc được giao. Với mỗi khách hàng đội tư vấn có nhiệm vụ trò chuyện đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian giao hàng. Với thái độ luôn luôn vui vẻ sẵn sàng phục vụ 24/7 thì dịch vụ in tại Đăng Quang luôn được khách hàng ưu ái.

Trên đây là dịch vụ in áo Viettel của đơn vị Đăng Quang. Ngoài ra, đơn vị còn rất nhiều dịch vụ in vải khác như in cây vải, in băng rôn, in cờ lưu niệm, in chăn ga,…cho khách hàng lựa chọn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm với những kỹ thuật in tinh xảo cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here