Dịch vụ in danh thiếp đẹp chất lượng ở Hà Nội

0
407

Danh thiếp có ý nghĩa quan trọng với cá nhân, doanh nghiệp với mục đích chứa thông tin cá nhân, liên hệ và mang tính chất giới thiệu và khẳng định giá trị thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp trước đối tác. Hiểu được tầm quan trọng của  công ty sản xuất luôn tìm kiếm một địa chỉ in danh thiếp sao cho bắt mắt. Bài viết này sẽ mang đến bạn một địa chỉ như thế.

Xem thêm chi tiết: IN ẤN ANPIC

Anpic – Địa chỉ cung cấp dịch vụ in danh thiếp đẹp mắt                  

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, Anpic chiếm trọn lòng tin của khách hàng với dịch vụ in chuyên nghiệp. Tại đây sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất cùng hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ thiết kế giỏi mang đến những sản phẩm tem card visit đẹp mắt và ấn tượng. Dịch vụ in danh thiếp của công ty bao gồm:

in danh thiep

  • In card giấy couches, giấy mỹ thuật art và giấy kraft.
  • Kích thước card: 5.4 x 9 cm
  • In offset nhiều màu 2 mặt siêu nét
  • Cán nilon màng mờ 2 mặt.
  • Tùy chọn bo tròn góc, logo nổi, ép nhũ …

Quy trình in danh thiếp tại Anpic

Khi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu in danh thiếp, Anpic sẽ mang đến cho khách hàng một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, bao gồm các bước:

Đưa ra phương án thiết kế

Với card visit, thiết kế là điều quan trọng nhất. Khách hàng sẽ làm việc với đội ngũ thiết kế của công ty, đưa ra ý tưởng về màu sắc, hình ảnh và các thông tin cơ bản trên danh thiếp. Đội ngũ thiết kế của Anpic sẽ theo đó mà đưa ra 1 vài mẫu thiết kế có tỷ lệ đẹp, hình ảnh bắt mắt và đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Đồng thời khách hàng đưa ra quyết định về số lượng in, họa tiết hay những chi tiết in đặc biệt. Tất cả sẽ được Anpic thống nhất với khách hàng một cách rõ ràng nhất. Sau đó khách hàng và Anpic sẽ ký kết hợp đồng pháp lý đảm bảo thực hiện in danh thiếp theo đúng hợp đồng.

in danh thiep

In thử mẫu danh thiếp

Khi đã thống nhất được phương án thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành in bản thử để đảm bảo mẫu in, màu sắc hoàn thiện đúng như yêu cầu. Trong trường hợp mẫu card visit không đúng theo yêu cầu, màu sắc không đúng, chúng tôi sẽ điều chỉnh và in lại để khách hàng có thể hài lòng.

Hoàn thành và bàn giao cho khách hàng

Do Anpic có xưởng in hiện đại nên chỉ sau 2 – 3 ngày sẽ hoàn thành và giao cho khách hàng. Công ty yêu cầu khách hàng kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi được nhận, nếu có lỗi sản phẩm, công ty sẽ có các hình thức in hoàn trả cho khách hàng.

Vì sao khách hàng tin tưởng in danh thiếp tại Anpic?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Anpic có thể tự khẳng định mình là một địa chỉ uy tín, mang lại dịch vụ in tốt nhất cho khách hàng.

Chuyên nghiệp

Điều mà công ty đang hướng đến đó là sản phẩm luôn phải chuyên nghiệp và được khách hàng hài lòng. In danh thiếp chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt cùng với các yêu cầu như cán bóng, mờ, in offset dựa theo yêu cầu của khách hàng mà thực hiện, đảm bảo khách hàng có thể tự tin khi đưa cho đối tác danh thiếp của mình.

Giá thành in rẻ

Anpic sở hữu xưởng in với máy móc hiện đại, in được số lượng lớn nên chi phí in của chúng tôi sẽ giảm đáng kể so với các cơ sở in ấn nhỏ lẻ. Bên cạnh đó, sản phẩm giấy in tem nhãn được công ty nhập tận gốc, công không phụ thuộc vào trung gian nên cam kết mang đến giá thành luôn tốt nhất.

Công ty chấp nhận mọi hình thức thanh toán như chuyển khoản, tiền mặt, bảo kim,… nên quá trình thanh toán được diễn ra dễ dàng, nhanh chóng. Anpic cũng có cấp hóa đơn cho khách hàng minh bạch

Nếu bạn đang có nhu cầu in danh thiếp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Anpic nhé. Dịch vụ in của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here