Dịch vụ phiên dịch tiếng Campuchia

0
1504

Nắm bắt được các nhu cầu ngày càng tăng của dịch vụ phiên dịch tiếng Khmer (tiếng Campuchia) ở tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới, Dịch thuật MPT đã thành lập và duy trì đội ngũ phiên dịch viên, chuyên gia ngôn ngữ Khmer sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của bạn và doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Các phiên dịch của Dịch thuật MPT không những thông thạo tiếng Khmer và ngôn ngữ thứ 2 ( ví dụ cặp ngôn ngữ Khmer – Việt, Khmer – Anh, Khmer – Trung,…) mà họ còn có  thêm nhiều hiểu biết sâu sắc về văn hóa và xã hội Campuchia, nhờ đó chúng tôi tự tin đảm bảo phiên dịch của chúng tôi có thể truyền tải được hết nội dung cuộc hội thoại của bạn một cách phù hợp với phong tục và văn hóa của Campuchia.

Chất lượng buổi phiên dịch phụ thuộc vào chất lượng phiên dịch viên

Đúng như vậy. Nhiều người có suy nghĩ là chỉ cần thông thạo 2 ngôn ngữ là có thể làm phiên dịch viên. Nhưng thực tế, để có thể phiên dịch một người thì cần phải có thời gian dài luyện tập, làm quen với các cách xử lý hội thoại cũng như các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Trên hết, để có thể làm phiên dịch viên phải giỏi, người phiên dịch phải nắm rõ và có hiểu biết sâu về lĩnh vực họ sắp làm việc. Ví dụ như là một phiên dịch tiếng Campuchia về ngành xây dựng phải biết các thuật ngữ như bê tông tươi, bê tông nghèo, bê tông sỏi hay là bệ đỡ, bệ móng… Chính vì thế bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ uy tín để đảm bảo chắc chắn chất lượng công việc của bạn và công ty, cũng như là hình ảnh của bạn trước đối tác.

Chất lượng phiên dịch viên quyết định đến chất lượng của bản dịch. Điều này không còn gì có thể phủ định. Chính vì thế, mà việc tuyển chọn, bồi dưỡng và đào tạo các phiên dịch viên chất lượng cao là công việc rất quan trọng. Quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt cùng các khóa tập huấn nâng cao kỹ năng phiên dịch được tổ chức thường xuyên của Dịch thuật MPT đã khẳng định cho chất lượng phiên dịch viên tiếng Campuchia của chúng tôi

Dịch vụ phiên dịch tiếng Campuchia
                                                Dịch vụ phiên dịch tiếng Campuchia

Các loại hình phiên dịch tiếng Campuchia của chúng tôi

Dịch thuật MPT cung cấp da dạng các hình thức phiên dịch tiếng Campuchia

  • Phiên dịch theo đoàn thăm quan công xưởng
  • Phiên dịch đàm phán và phiên dịch cuộc họp
  • Phiên dịch đào tạo
  • Phiên dịch hội thảo
  • Phiên dịch thương mại
  • Phiên dịch từ xa

Bên cạnh đó thì chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Campuchia với 50 ngôn ngữ khác, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Các lĩnh vực phiên dịch của chúng tôi bao gồm các ngành: y dược, thương mại, tài chính ngân hàng, xây dựng,….

Về chúng tôi

Dịch thuật MPT là thương hiệu hàng đầu trong ngành dịch vụ biên phiên dịch tại Việt Nam và đã có mặt tại nhiều quốc gia khác. Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ khách hàng và là đối tác của, chúng tôi tự hào mang đến các dịch vụ chất lượng, đóng vai trò là cầu nối cho thành công của mọi công ty, tổ chức chính phủ và phi chính phủ.

Quy trình quản lý chất lượng của Dịch thuật MPT đạt chứng chỉ ISO 9001-2008 và chúng tôi cũng đang từng ngày phát triển và cải tiến mỗi dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Dịch thuật MPT sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi của bạn từ hoạt động tư vấn đến chất lượng và thái độ của phiên dịch.

Hãy liên hệ ngay với Dịch thuật MPT để nhận được báo giá dịch vụ phiên dịch tiếng Campuchia và tư vấn ngay hôm nay!

Xem them tại mục Dịch vụ:

Dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp

Về trang chủ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here