Dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp

0
619

Theo thống kê ở trên mạng Internet về số lượng người nói tiếng Pháp tại Liên Minh Châu Âu, cộng đồng nói tiếng Pháp ở các khu vực này chiếm tới 26% dân số, ước tính là khoảng hơn 130 triệu người và số lượng người nói tiếng Pháp tại đây chỉ đứng sau tiếng Anh và tiếng Đức. Tại Việt Nam, do các đặc điểm về lịch sử văn hóa, cộng đồng Pháp ngữ và nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Pháp trong công việc và trong đời sống cũng vô cùng phát triển. Đối với các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp, Dịch thuật MPT đã trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc. Chúng tôi còn được khách hàng ưu ái và được mệnh danh là công ty dịch thuật-phiên dịch tiếng Pháp hiệu quả và chất lượng nhất Việt nam.

Phiên dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt

Đóng góp lớn vào sự những thành công của các buổi hội nghị, hội thảo, sự kiện, gặp gỡ, họp mặt…bằng hai ngôn ngữ Pháp-Việt chính là dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại. Dịch thuật MPT hiện có khoảng gần 200 phiên dịch viên Pháp – Việt và khoảng 150 phiên dịch viên tiếng Pháp cho các ngôn ngữ khác. Tất cả các phiên dịch viên tiếng Pháp của chúng tôi đều là những chuyên gia ngôn ngữ học chuyên ngành Pháp ngữ, có kinh nghiệm học tập và được làm việc tại nước Pháp, đồng thời có kiến thức chuyên môn sâu sắc về một lĩnh vực cụ thể. Chính vì thế, Dịch thuật MPT có thể dễ dàng lựa chọn và phân công phiên dịch viên tiếng Pháp phù hợp cho từng dự án phiên dịch theo các chuyên ngành yêu cầu của khách hàng, ví dụ: pháp luật, dược phẩm, giáo dục, du học, y tế, du lịch, kinh tế, tài chính ngân hàng, v..v

Dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp
                                    Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ

Phiên dịch tiếng Pháp tại Hà Nội

Là thủ đô của Việt Nam, đồng thời lại là vị trí đắc địa đặt trụ sở của rất nhiều đơn vị, cơ quan nói tiếng Pháp như Đại sứ quán Pháp, Viện Pháp ngữ, Trung tâm văn hóa Pháp, Trung tâm nghiên cứu khoa học, các hội Pháp ngữ… có nhu cầu phiên dịch tiếng Pháp tại Hà Nội chiếm ưu thế hơn hẳn so với nhiều địa phương khác. Dịch thuật MPT đã nhận được rất nhiều yêu cầu về dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp tại Hà Nội cho các hội thảo, các hội nghị khoa học, diễn đàn du học, họp báo, ra mắt sản phẩm và các sự kiện cho các cộng đồng Pháp ngữ…100% khách hàng đều rất hài lòng với dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp của Dịch thuật MPT và mong muốn được hợp tác với chúng tôi lâu dài.

Yêu cầu dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp

Dịch thuật MPT luôn mong muốn tạo điều kiện để tối giản hóa các thủ tục và tạo sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng. Vì thế, mà chúng tôi đã đào tạo và xây dựng nên một đội ngũ chuyên gia để chăm sóc khách hàng với quy trình chuẩn và đơn giản nhất.  Để yêu cầu dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp tại Dịch thuật MPT, quý khách hàng chỉ cần gọi điện thoại. Ngay lập tức, bộ phận chăm sóc các khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách để xác nhận thông tin và có thể đặt một cuộc hẹn với các khách hàng trong thời gian sớm nhất để tư vấn và tìm hiểu thêm các thông tin nhằm phục vụ cho việc báo giá chính xác. Trong quá trình đang lựa chọn phiên dịch viên tiếng Pháp, nếu quý khách hàng cảm thấy chưa hài lòng hoặc phiên dịch viên đó chưa phù hợp với nhu cầu của mình Dịch thuật MPT sẵn sàng phân công lại phiên dịch viên phù hợp nhất.

Hãy để Dịch thuật MPT là người bạn đồng hành cho thành công của quý khách hàng cùng dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp!

Xem thêm bài viết Dịch vụ phiên dịch tiếng Đức tại mục Dịch vụ. Thêm nhiều tin tức khác nữa tại thongtinsohoa.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here