điều kiện để đi du học đức miễn phí bằng tiếng anh cần những gì 2017

0
473

Du học đức là điều mong ước của bao người, đức không chỉ là một trong những quốc gia Châu Âu nổi tiếng. Đức còn nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục và dành rất nhiều chính sách cho sinh viên quốc tế. Bạn muốn đi du học Đức bạn cần tìm hiểu điều kiện để di ra sao

Du học đức gồm có du học nghề và du học hệ đại học

Du học hệ dự bị tại  Đức

  • Bạn đỗ ít nhất 01 trường Đại học chính quy tại Việt Nam. Tổng số  điểm 04 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia bạn  đạt 24 điểm, tuyệt đối không môn nào dưới 4 điểm.
  • Bạn ít nhất học xong 01 học kỳ Đại học tại Việt Nam, có bảng điểm đánh giá.
  • Bạn đã tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam
  • Bạn phải có Trình độ tiếng Đức B1 trở lên
  • Bạn đã học được ít nhất 04 học kỳ đại học trở lên. Bạn sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng ngành bạn học ở Việt Nam. Hoặc bạn chuyển vào hệ đại học Dự bị không bị giới hạn nhóm ngành.
  • Trình độ tiếng Đức của bạn phải B2
  •  bạn tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam thì tốt nhất.
  • Điểm tốt nghiệp đại học của bạn từ 7,5
  • Bạn có chứng chỉ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.5
  • Chi phí du học  rẻ nhất trong khu vực Châu Âu, chỉ từ 150 triệu – 350 triệu.
  • Chi phí sinh hoạt ở Đức như ăn, ở thấp
  • Công việc làm thêm tối thiểu 02 ngày/ tuần. Mức lương làm thêm tối thiểu: 200.000/1h
  • Bạn được ở lại Đức 1 năm 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Môi trường sống lành mạnh, bạn có cơ hội học tập và phát triển bản thân để khẳng định mình.

Điều kiện du học Đức vào thẳng đại học

Điều kiện du học Đức vào thẳng đại học bạn học ít nhất 4 kì đại học trở lên tại các trường đại học ở Việt Nam. Bạn cũng có thể chuyển vào học hệ đại học dự bị không bị giới hạn nhóm ngành.

Về trình độ : Trình độ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.0

Điều kiện du học Đức hệ Thạc Sĩ

Bạn muốn đi du học Đức hệ thạc sĩ bạn cần những điều kiện sau :

  • Đầu tiên bạn cần tốt nghiệp đại học chính quy tại Việt Nam.
  • Điểm trung bình tốt nghiệp đại học của bạn từ 7.5 trở lên
  • Chứng chỉ tiếng Đức B2 , hoặc chứng chỉ IELTS 6.5

Lưu ý về điều kiện du học Đức

 Bộ Giáo dục Việt Nam thay đổi quy chế giáo dục việc thi tốt nghiệp THPT. Quy chế  thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học năm 2017 thay đổi do với mọi năm. Hiện tại cho tới thời điểm này, Đại sứ quán Đức vẫn chưa có thông tin  về việc thay đổi  điều kiện  đi du học đức năm 2017.

Rất nhiều bạn học sinh,sinh viên đang rất hoang mang không biết nên làm những gì trong thời điểm này là tốt nhất. Vì vậy HALO khuyên các bạn để đảm bảo việc học của các bạn, các bạn vẫn nên đăng kí tư vấn tới trung tâm để có nhiều hướng giải quyết.

Thời điểm hiện tại bạn nên tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ du học. Học tiếng đức  bắt đầu ngay từ bây giờ. Để bạn đạt được trình độ B1, bạn cần học liên tục trong vòng 9-12 tháng, cần cố gắng nhiều. Việc học tiếng Đức ngay bây giờ bạn vừa chờ quyết định của Đại sứ quán về điều kiện đi du học để giúp ngắn thời gian làm hồ sơ du học.

Halo thường xuyên mở lớp tiếng Đức dành riêng cho các đối tượng ôn thi và chuẩn bị du học Đức với số lượng học sinh ít  từ 3-4 người/1 lớp để tăng khả năng luyện tập  hiệu quả nhất. Để biết thêm khóa biểu và lịch học bạn nên liên hệ tới HALO để được được biết chi tiết.

Để nhận thông tin sớm nhất về điều kiện du học đức ”điều kiện để  đi du học đức  miễn phí bằng tiếng anh cần những gì 2017 ” để chuẩn bị hồ sơ sớm nhất. Halo Education sẽ giúp các bạn làm thủ tục để đi du học cho bạn sớm nhất

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Email:contact@halo.edu.vn

Website: www.halo.edu.vn

Xem thêm bài viết:

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Bấm vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi. Hi vọng những thông tin trên của http://thongtinsohoa.com mang lại những cái nhìn mới về đi du học Hàn Quốc 2017. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here