Hướng dẫn cách làm tăng kích thước cậu nhỏ đơn giản

0
731

Nam giới luôn dành một sự quan tâm đặc biệt đối với kích thước của “cậu nhỏ”, khi dương vật khỏe mạnh, không quá nhỏ sẽ khiến họ tự tin hơn về chuyện “yêu” cũng như trước mặt phái nữ. Tuy nhiên thì không phải muốn to là to lên được, khi hiện nay có hàng trăm cách làm tăng kích thước cậu nhỏ, nhưng không phải cách nào cũng có tác dụng. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số cách phổ biến, đơn giản, hiệu quả nên hãy cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách làm tăng kích thước cậu nhỏ đơn giản
Làm thế nào để tăng kích thước dương vật?

Sử dụng thuốc và kem bôi

Trên thị trường có nhiều loại thuốc và kem bôi quảng cáo giúp tăng kích thước cậu nhỏ. Nhưng không phải loại thuốc và kem bôi nào cũng có hiệu quả, cũng như không đáp ứng được các tiêu chuẩn y tế chai xịt kéo dài quan hệ. Vì hiện nay các loại thuốc quảng cáo trên thị trường đa số chữa trị rối loạn cương dương nhưng không giúp tăng kích thước cậu nhỏ. Vậy nên khi mua thuốc hay kem bôi, cần lựa chọn những sản phẩm đã được chấp thuận bởi FDA, cũng như để sử dụng đúng mục đích y tế.

Tuy nhiên, để có thể mua đúng thuốc tăng kích thước “cậu nhỏ” thì hãy tham khảo ở những địa chỉ uy tín, có những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã từng ghé thăm và cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Là một trong những cửa hàng được nhiều người tin tưởng thì LoveToy tự hào là một trong những website cung cấp những sản phẩm sextoy, cũng như các loại thuốc và kem bôi giúp tăng kích thước cậu nhỏ được nhiều người lựa chọn.

Tại đây chúng tôi cung cấp nhiều loại thuốc và kem bôi nhập khẩu trong và ngoài nước, được kiểm định chất lượng và được nhiều khách hàng kiểm chứng mang đến hiệu quả khi sử dụng. Vậy nên để được tư vấn lựa chọn loại thuốc phù hợp thì hãy truy cập vào website https://lovetoy.vn/ hoặc liên hệ qua Hotline: 0947.463.111 để được hỗ trợ cụ thể và nhanh chóng nhất.

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng phẫu thuật

Đây là một trong những cách làm tăng kích thước cậu nhỏ cũng hay được áp dụng. Tuy nhiên, phẫu thuật thường chỉ dành cho những người có cơ quan sinh dục đã bị tật do chấn thương, hoặc dị tật bẩm sinh thuốc xịt kéo dài quan hệ. Các phương pháp hay được áp dụng nhất là:

– Tiến hành cắt dây chằng treo và bắt đầu chuyển da từ bụng xuống dưới bộ phận trục của cậu nhỏ.

– Hút mỡ từ xương mu, khiến cậu nhỏ trông to và dài hơn

– Tiêm mỡ tự thân, tức là lấy mỡ từ phần khác của cơ thể gắn vào dương vật. Như vậy sẽ giúp dương vật trông dày và to hơn.

Sử dụng máy bơm to dương vật

Hiện nay trên thị trường cũng ngày càng phổ biến các thiết bị máy bơm to dương vật, sẽ giúp cậu nhỏ dễ dàng đạt được kích thước mong muốn. Có ba loại máy bơm thường dùng nhất hiện nay là:

Hướng dẫn cách làm tăng kích thước cậu nhỏ đơn giản
Máy tập giúp tăng kích thước dương vật

– Máy bơm chân không làm to dương vật

Với việc sử dụng máy bơm chân không để tăng kích thước cậu nhỏ thì chỉ có tác dụng tạm thời, đặc biệt trong việc điều trị rối loạn chức năng cương dương bình xịt stud 100. Sẽ giúp dương vật trông to hơn, nhưng hoàn toàn không có khả năng kéo dài được dương vật vĩnh viễn,

Máy bơm Hydro

Máy bơm Hydro theo kiểm chứng thì có hiệu quả hơn nhiều loại  máy làm tăng kích thước dương vật khác. Vì khi bơm thì nước sẽ phân phối lực kéo toàn bộ trên khắp bề mặt cậu nhỏ. Nhưng cũng khó có thể đem lại kết quả lâu dài.

– Máy kéo căng dương vật

Với máy kéo căng dương vật thì bạn có thể sử dụng để đeo trực tiếp, giúp tăng kích thước của cậu nhỏ dần dần, nhưng cũng chỉ trong một thời gian ngắn và không có tác dụng lâu dài.

Vậy trên là 3 phương pháp đang phổ biến hiện nay về cách làm tăng kích thước cậu nhỏ. Tuy nhiên thì mỗi phương pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu, đòi hỏi nam giới cần thực hiện một cách chính xác. Vì nếu thực hiện sai phương pháp sẽ dễ khiến bạn gặp rủi ro như biến dạng dương vật, rách mạch máu, để lại sẹo và thậm chí dương vật hoàn toàn bị mất cảm giác.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Cách sử dụng đồ chơi người lớn cho nữ an toàn, mang lại khoái cảm không ngờ

Để về trang chủ bấm vào đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here