In vải phi có giá là bao nhiêu?

0
113

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng vải phi có in hoa cho sản phẩm thời trang như váy, áo dài đang được quay lại, tạo nên một làn sóng thời trang mới. Tuy nhiên, vải phi lại khó in họa tiết dẫn đến việc giá thành in vải phi cũng vì thế mà bị đẩy lên cao, khách hàng khó nắm bắt thông tin về giá in. Nếu bạn đang có nhu cầu in loại vải này, đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Giá in vải phi tại Đăng Quang là bao nhiêu?

Nếu bạn có thời gian tìm hiểu về lĩnh vực in ấn, bạn sẽ thấy rằng giá in vải phi của các bên có sự chênh lệch khá nhiều. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do vải phi khó in hơn các chất liệu vải khác các đơn vị có thể in được chất liệu này đa phần đều sẽ đẩy giá lên nhằm kiếm lợi nhuận. Tình hình chung dẫn đến giá in vải phi bị cao hơn so với thực tế.

in vai phi
Đăng Quang sử dụng máy móc tiên tiến để in vải kỹ thuật số

Nhưng nếu bạn đến với in Đăng Quang, chắc chắn bạn hoàn toàn có thể hài lòng với mức giá in vải phi tại nơi đây. In Đăng Quang đang cung cấp đến khách hàng mức giá in vải dao động từ 24.000 vnđ – 30.000 vnđ/m2 vải. Đây là mức giá chung của các loại vải in, tùy thuộc hình thức in cũng như kiểu in, dịch vụ in mà khách hàng lựa chọn mà có sự thay đổi nhưng cũng không quá nhiều.

Giá rẻ nhưng không đồng nghĩa với chất lượng kém. Đăng Quang sở hữu những máy móc hiện đại nhất, in vải bằng công nghệ in tiên tiến đem lại các mẫu in chi tiết, sắc nét cùng bền màu trên chất liệu vải mỏng và khó in như vải phi.

Vì sao lựa chọn in vải phi tại Đăng Quang?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in vải, Đăng Quang tự hào khi sở hữu những dịch vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Dịch vụ in vải phi của Đăng Quang sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như sau:

Hệ thống máy móc tiên tiến

Đăng Quang sở hữu có đủ máy móc hiện đại, quy mô lớn mà không phải công ty nào cũng có được. Tất cả máy móc tại đây đều được nhập khẩu, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất đáp ứng tốt chất lượng sản phẩm. Bởi hệ thống máy móc quy mô lớn nên mỗi lần chúng tôi in vải phi với kích thước tấm khổ vải lớn, họa tiết cầu kì, chi tiết và đáp ứng nhu cầu của khách hàng

in vai phi
Mẫu in trên vải phi đảm bảo đẹp, màu sắc tươi sáng

Mẫu in luôn được làm mới, đa dạng

Đội ngũ thiết kế của Đăng Quang luôn luôn tìm tòi sáng tạo những ý tưởng mới, đảm bảo họa tiết in trên vải luôn bắt kịp xu hướng. Với những mẫu vải phi cho in áo dài hay váy đầm, chúng tôi luôn lựa chọn những họa tiết thời thượng nhất, theo kịp với xu hướng thời trang để tấm vải sau khi được in sẽ được sử dụng một cách hiệu quả.

Chất lượng in đảm bảo

Do sử dụng công nghệ tiên tiến nên các mẫu in của chúng tôi luôn đảm bảo chính xác và chi tiết nhất. Chất lượng mực in được Đăng Quang sử dụng cũng là loại mực tốt nhất, mực in sẽ không phai, mờ nhòe hay mất đi tính thẩm mỹ sau thời gian sử dụng, đảm bảo họa tiết in trên vải phi luôn bền và đẹp, màu sắc chuẩn.

Trên đây là giá in vải phi và lý do bạn nên chọn in Đăng Quang là cơ sở uy tín in vải cho nhu cầu của mình. Hãy chọn ngay Đăng Quang để đảm bảo có những sản phẩm vải phi in họa tiết chất lượng tốt và mang đến sự hài lòng nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here