Lắp đặt camera quan sát tại Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

0
860

Huyện Chương Mỹ là một huyện ngoại thành nằm ở phía tây của thành phố Hà Nội. Chúc Sơn là một thị trấn thuộc huyện Chương Mỹ, có phía đông giáp phường Biên Giang, phường Đồng Mai của quận Hà Đông; phía Tây giáp các xã Tiên Phương, Ngọc Hoà; phía Nam giáp với các xã Đại Yên, Thụy Hương; phía Bắc giáp xã hụng Châu. Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 20 km về phía Tây Nam nên Chúc Sơn có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và du lịch với rất nhiều tuyến xe bus từ trung tâm HN chạy qua.

Thị trấn Chúc Sơn là trung tâm hành chính của huyện Chương Mỹ, phát triển theo mô hình sinh thái gắn với bảo tồn phát huy các giá trị văn hóa địa phương. Hiện nay thị trấn ngày càng phát triển và đang thu hút số lượng lớn lao động từ nhiều nơi, chính vì vậy mà dân số tăng lên, tình hình bảo vệ an ninh khu vực cũng trở nên phức tạp hơn. Việc lắp đặt camera quan sát tại thị trấn Chúc Sơn cho các khu chung cư, siêu thị, cửa hàng, trường học, hộ gia đình, … cũng được chú trọng hơn.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại Chúc Sơn, Chương Mỹ

Đơn vị lắp đặt camera quan sát, giám sát uy tín tại Chúc Sơn, Chương Mỹ

– Là một công ty chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị quan sát, giám sát hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty Ziko Việt Nam chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát với rất nhiều dòng sản phẩm camera chính hãng, đa dạng về cấu hình và các tính năng sản phẩm.

– Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt camera quan sát, giám sát các hoạt động mọi lúc mọi nơi của quý khách hàng, công ty chúng tôi đưa ra các giải pháp lắp đặt camera quan sát tại Chúc Sơn, Chương Mỹ cho những công trình xây dựng, trường học, tòa nhà, siêu thị, hộ gia đinh, …

– Để đảm bảo  vệ tài sản cũng như cơ sở vật chất cho quý khách hàng, công ty Ziko Việt Nam cung cấp các dịch vụ lắp đặt thiết bị, camera quan sát bảo hành tận chân công trình tại những khu vực thuộc Chúc Sơn.

Lắp đặt camera quan sát tại Chúc Sơn, Chương Mỹ

Quy trình lắp đặt camera quan sát tại Chúc Sơn, Chương Mỹ

– Khảo sát vị trí lắp đặt hệ thống camera quan sát trực tiếp tại Chúc Sơn, Chương Mỹ

– Tư vấn cho quý khách hàng tại Chúc Sơn, Chương Mỹ lắp đặt camera quan sát ở các vị trí thích hợp

– Lên kế hoạch và đưa ra giải pháp, số lượng, dòng camera phù hợp cho mỗi công trình

– Thiết kế bản vẽ cho các vị trí lắp đặt và đường chạy dây hệ thống camera quan sát, giám sát

– Đưa ra các giải pháp thi công lắp đặt hệ thống camera tại Chúc Sơn, Chương Mỹ một cách tối ưu nhất

– Thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát nhanh chóng nhất

– Sau khi thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát xong sẽ đề nghị khách kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng đẫn và bàn giao đến quý khách hàng về cách sử dụng hệ thống camera. Quý khách hàng có thể xem trực tiếp, hay xem qua internet, điện thoại di động,…

Tại sao nên chọn Công ty ZIKO Việt Nam lắp đặt camera quan sát tại Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

√ Ưu điểm khi chọn Ziko Việt Nam

+ Công ty luôn cung cấp 100% hàng chính hãng, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

+ Yêu cầu của khách hàng sẽ được nhân viên xử lý nhanh và tư vấn tận tình về giá cả, thông tin cùng vị trí lắp cho góc nhìn toàn điện và thẩm mỹ nhất.

+ Thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, trên tất cả các sản phẩm đều gắn tem bảo hành nên quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng.

+ Bất kể hết thời gian bảo hành thiết bị có lỗi hoặc hỏng quý hay khách hàng không mua thiết bị tại Ziko Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ đến sửa chữa tận nơi nhanh nhất có thể.

√ Chính sách lắp đặt camera và hình thức bảo hành tại Ziko:

  • Lắp đặt theo thời gian khách hàng yêu cầu
  • Miễn phí tên miền xem camera qua mạng, điện thoại, máy tính…
  • Miễn phí dây tín hiệu, dây điện 10m/1 camera
  • Bảo trì miễn phí tại nhà trong 24 tháng.
  • Đổi mới 1 – 1 trong vòng 24 tháng tính từ ngày bàn giao thiết bị.

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

website: tongkhothietbi.vn


Các bạn đang đọc tin tức về camera tại: thongtinsohoa.com 

thông tin về hệ thống camera sẽ được chúng tôi cập nhập liên tục tại đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here