Những kiêng kỵ nên tránh trong quá trình sơn nhà

0
1294

Phàm làm bất cứ điều gì cũng cần sự cẩn thận tỉ mỉ cộng thêm với tránh những điều kiêng kị mà ông cha ta đã đúc kết được. Không chỉ giúp căn nhà của bạn đẹp hơn mà còn giúp bạn tránh được không ít phiền toái do chúng gây nên. Đọc bài viết để hiểu thêm về những điều bạn nên tránh trong quá trình sơn nhà nhé.

1.Khoán sơn theo diện tích, trả công theo thời gian hoàn thành

Hình thức khoán sơn theo diện tích chỉ phù hợp với các căn nhà xây dựng với mục đích cho thuê hoặc với mục đích kinh doanh. Với hình thức xây nhà ở, bạn không nên khoán sơn theo diện tích và trả công theo thời gian hoàn thành, điều đó sẽ gây nhiều bất lợi cho bạn.

Việc bạn khoán sơn theo diện tích khiến bạn không thể kiểm soát được chất lượng dịch vụ mình đang sử dụng bởi lẽ trong công cuộc kinh doanh tất cả mọi người đều làm việc với mục đích lấy lợi về phía mình.

Bạn cũng không nên lạm dụng việc trả công theo thời gian hoàn thành. Việc này khiến cho tiến độ thi công của bạn bị chậm lại do quan điểm lợi ích của người thi công muốn chiếm lợi.

Những kiêng kỵ nên tránh trong quá trình sơn nhà
Ảnh 1: Những kiêng kị nên tránh trong quá trình sơn nhà

2.Pha trộn quá nhiều màu với nhau

Việc pha trộn quá nhiều vào với nhau với hy vọng tìm ra một màu ưng ý là không nên, mỗi một màu sơn được sản xuất với một phương thức nhất định, việc trộn quá nhiều màu sơn với nhau có thể làm hỏng chất lượng sơn ban đầu.

Hơn thế nữa, màu sắc sơn cũng sẽ không lên màu chuẩn nếu bạn cứ sử dụng cách pha trộn bừa bãi như vậy. Thông thường chúng ta chỉ nên sử dụng 1-3 loại sơn pha trộn với nhau để cho ra được màu sơn mà bạn ưng ý nhất.

Những kiêng kỵ nên tránh trong quá trình sơn nhà
Ảnh 2: Những kiêng kỵ nên tránh trong quá trình sơn nhà

3.Chọn màu sơn trần quá tối

Trần nhà được coi là bầu trời của một ngôi nhà. Chắc hẳn các bạn không muốn, trên đầu mình là một màu tối u ám khiến cuộc sống của bạn không lạc quan phải không?

Mặc dù có thể có nhiều bạn sẽ có sở thích là những màu tối, tuy nhiên hãy đặt cương vị thẩm mỹ của ngôi nhà lên đầu và lựa chọn những màu sắc góp phần làm đẹp căn nhà trong mắt mọi người chứ không nên tùy ý làm theo sở thích của mình. Đôi khi sở thích của gia chủ không đóng góp được gì nhiều, điển hình là trong trường hợp này.

Những kiêng kỵ nên tránh trong quá trình sơn nhà
Ảnh 3: Những kiêng kỵ nên tránh trong quá trình sơn nhà

Tránh được những điều kiêng kỵ này cộng thêm việc áp dụng chuẩn chỉ các nguyên tắc sơn nhà trong các bài đã viết của chúng tôi, bạn sẽ sở hữu cho mình một ngôi nhà như trong mơ ước đấy. Bạn còn chờ đợi gì mà không bắt tay vào công cuộc sửa sang cho ngôi nhà mới của mình? Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết cần từ vấn tất cả những vấn đề về sơn xin hãy liên với công ty cp sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu các bạn muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu qua những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  hoặc gọi điện trực tiếp đến Công ty cp sơn Á Châu  để được tư vấn chi tiết nhất, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại chuyên mục Xây dựng:

Màu sơn nhà hiện đại để bắt kịp xu hướng

Quay về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here