Thực phẩm chức năng xách tay đang chiếm ưu thế

0
205

Hiện nay, việc tìm mua một sản phẩm thực phẩm chức năng ngoại là điều hết sức dễ dàng bởi vì hàng xách tay luôn xuất hiện tràn lan ở những cửa hàng hay trang mạng bán online. Chính vì vậy mà người tiêu dùng đang bị rối loạn giữa hàng nhập khẩu và hàng xách tay khi muốn mua một sản phẩm ngoại cho mình.

  1. Thị trường thực phẩm chức năng xách tay phát triển như nấm mọc sau mưa

Thực phẩm chức năng là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt là mặt hàng của nước ngoài với tâm lý thích mua hàng ngoại của Việt Nam còn khá phổ biến. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị, cá nhân đã tự mình nhập hàng bằng hình thức xách tay về Việt Nam bán để thu lợi nhuận cho mình.

Thực phẩm chức năng xách tay đang được bày bán khá nhiều

Thực phẩm chức năng xách tay đang được bày bán khá nhiều

Tìm đến một cửa hàng bán thực phẩm chức năng trên địa bàn Hà Nội khi đã tìm hiểu một sản phẩm cho trẻ biến ăn, nhẹ cân. Khi tìm hiểu thông tin trên website thì không để thông tin là hàng nhập bằng hình thức xách tay. Đến khi nhìn trực tiếp sản phẩm không thấy bất kì một thông tin tiếng Việt nào về đơn vị nhập khẩu, nhà phân phối, nhãn phụ tiếng Việt. Khi người mua nêu thắc mắc thì được giải đáp là hàng xách tay do người quen mua trực tiếp bên Mỹ về nên đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Mặc dù không có một bất kì thông tin nào chứng minh về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm mà nhiều người vẫn vô tư tin tưởng người thân của người bán hàng mua sản phẩm tốt về cho mình nên đã nhiệt tình mua sử dụng.

  1. Cơ hội “bẫy” giá từ thực phẩm chức năng xách tay

Hàng nhập khẩu và hàng xách tay có sự khác biệt về giá khá lớn bởi vì người bán tự mua và tự định giá bán chứ không qua bất kì một sự kiểm định, đảm bảo nào. Chính vì vậy mà bạn cần phải hết sức cẩn thận vì có thể là mình sẽ phải mua sản phẩm với mức giá cao hoặc là mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng với mức giá thấp hơn giá trị trường.

Hiện tại, hàng xách tay đang làm rối nhiễu thị trường hàng nhập khẩu. Các cơ quan chức năng đang rất đau đầu trong việc khắc phục tình trạng này, khó có thể kiếm soát được chất lượng và mức giá. Chính vì vậy mà người tiêu dùng cần phải hết sức sáng suốt trong việc đưa ra quyết định lựa chọn hàng nhập khẩu hay hàng xách tay bạn nhé.

Cẩn thận khi mua thực phẩm chức năng xách tay không rõ nguồn gốc

Cẩn thận khi mua thực phẩm chức năng xách tay không rõ nguồn gốc

Thực tế có rất nhiều người tin tưởng mua sản phẩm hàng xách tay vì nó có giá bán rẻ hơn giá thị trường. Tuy nhiên bạn cần phải có sự cân nhắc cho thật kỹ lưỡng xem là mình nên tin tưởng vào một công ty có đại diện pháp lý rõ ràng hay tin vào những chủ shop có người thân sống ở nước ngoài mà bạn không biết mặt mũi họ thế nào, lý lịch ra sao? Đặc biệt là đối với những sản phẩm thực phẩm chức năng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Vậy thì bây giờ bạn đã có thể biết được mình nên lựa chọn mua hàng nhập khẩu hay hàng xách tay cho mình và người thân của mình sử dụng rồi đúng không nào? Đừng bao giờ chỉ vì một chút chênh lệch về mức giá mà đánh đổi cả sức khỏe của mình bạn nhé. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn mua thực phẩm chức năng hàng nhập khẩu chính hãng cho mình.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: http://thongtinsohoa.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here