Tiêu chí chọn địa chỉ in khổ lớn chất lượng ai cũng nên biết

0
209

Hiện nay như cầu in bạt khổ lớn, in pano quảng cáo, in poster… đang ngày càng tăng cao để đáp ứng nhu cầu tuyên truyền nào đó của các nhân hoặc tổ chức. Chính vì thế có khá nhiều cơ sở sản xuất, in ấn được mở ra. Tuy nhiên, chất lượng của những cơ sở này lại chưa được kiểm chứng. Khi lựa chọn địa chỉ in khổ lớn, in bạt khổ lớn… bạn cần dựa vào một số tiêu chí đánh giá nhất định.

Ưu điểm khi in khổ lớn

Các loại phông, bạt khổ lớn được treo ngoài trời là một hình thức quảng cáo rất tốt, chúng giúp cho mọi người biết đến sản phẩm một cách nhanh chóng. Những màu sắc trên tấm bạt phải độc đáo và được sắp xếp theo bố cục hợp lý để tạo sự thu hút.

dia chi in kho lon
In khổ lớn là hình thức quảng cáo phổ biến

Ngoài ra, in khổ lớn còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí quảng cáo. Bạn chỉ phải mất một khoản chi phí lúc đầu để in ấn và treo chúng ở nhiều địa phương khác nhau. Cách làm này sẽ giúp nhiều người biết đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Tiêu chí chọn địa chỉ in khổ lớn chất lượng

Để xác định cơ sở sản xuất, in ấn có đảm bảo chất lượng và sự uy tín hay không, bạn cần có một bộ tiêu chí đánh giá.

Cơ sở sản xuất uy tín

Một cơ sở in khổ lớn chất lượng đồng nghĩa với việc cơ sở đó có là một thương hiệu có uy tín. Bạn có thể tham khảo các đánh giá của người dùng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, thái độ phục vụ…. của những khách hàng trước đó.

Các sản phẩm mẫu chất lượng

Với bất kỳ một xưởng in ấn nào thì cũng sẽ có hàng mẫu cho bạn xem thử. Bạn có thể dựa trên chất lượng của hàng mẫu để đánh giá chất lượng dịch vụ của địa chỉ đó. Một sản phẩm chất lượng là màu mực in không bị phai, hình in lên màu rõ ràng, chất liệu khổ in dày dặn…

Thái độ phục vụ

Bạn có thể quyết định sử dụng dịch vụ của một địa chỉ in khổ lớn nào đó thông qua thái độ phục vụ của nhân viên. Cách đón tiếp hoặc trả lời tư vấn cần có sự chuyên nghiệp và sự nhiệt tình thì mới để lại ấn tượng tốt. Nếu thái độ phục vụ không nhiệt tình thì chưa chắc địa chỉ đó đã thực hiện đơn hàng của bạn tận tâm và tận lực được.

dia chi in kho lon
Thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp

Giá cả dịch vụ

Tuy hiện nay giá của các dịch vụ in khổ lớn có sự cạnh tranh, nhưng bạn vẫn nên tham khảo giá ở một số cơ sở nhất định. Đặc biệt, trước khi ký hợp đồng, bạn nên lưu ý xem có nguồn chi phí nào có thể xảy ra và cân nhắc về những khoản chi phí đó. Nếu chi phí quá cao thì bạn nên cân nhắc lựa chọn một cơ sở in khổ lớn chất lượng hơn.

Địa chỉ in khổ lớn chất lượng tại Hà Nội

Để các bạn không phải mất thời gian tìm kiếm, lựa chọn địa chỉ in khổ lớn cho mình, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một địa chỉ in ấn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đó là thương hiệu In vải Đăng Quang.

dia chi in kho lon
Đăng Quang – xưởng in khổ lớn chất lượng nhất tại Hà Nội

Tất cả các vấn đề liên quan đến in khổ lớn đều được thực hiện trực tiếp ngay tại xưởng in của Đăng Quang và không có sự can thiệp của khâu trung gian. Chính vì thế, giá của dịch vụ luôn hấp dẫn và có thể nói là rẻ hơn so với các địa chỉ in ấn khác.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có những tiêu chí riêng khi lựa chọn địa chỉ in khổ lớn. Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc về vấn đề này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here