Trợ lý ảo Bixby được Samsung chính thức ra mắt thị trường

0
790

 

Bixby là một trợ lý ảo thông minh có thể học và tùy chỉnh theo thói quen sử dụng của người dùng. Đây được xem là tính năng quan trọng nhất của bộ đôi Galaxy S8 sắp ra mắt tới đây của Samsung.

 

Samsung đã chính thức cho ra mắt trợ lý ảo Bixby
Samsung đã chính thức cho ra mắt trợ lý ảo Bixby

Sau nhiều đồn đoán, Samsung đã chính thức cho ra mắt trợ lý ảo Bixby và khẳng định sẽ áp dụng tính năng này không chỉ với sản phẩm Galaxy S8 sắp tới mà còn đưa Bixby đến với các thiết bị khác của hãng trong tương lai gần.

Tính năng trợ lý ảo Bixby được cài đặt trên smartphone và được trang bị một nút riêng. Tính năng Bixby sẽ hiểu câu lệnh theo ngữ cảnh và hoàn thiện câu lệnh của người dùng, ngay cả trong trường hợp bạn nói một câu chưa gãy gọn. Đây chính là điểm thông minh của Bixby, nó sẽ nhắc nhở người dùng cung cấp thêm thông tin và tiến hành thực hiện các nhiệm vụ trong từng phần.

 

Tính năng trợ lý ảo Bixby được cài đặt trên smartphone và được trang bị một nút riêng.
Tính năng trợ lý ảo Bixby được cài đặt trên smartphone và được trang bị một nút riêng.

Trợ lý ảo này sẽ hỗ trợ cho tất cả các ứng dụng nhưng nó phụ thuộc vào ứng dụng do bên thứ ba phát triển có hỗ trợ Bixby hay không. Để thực hiện được việc này Samsung đã phát hành SDK cho nhà phát triển và giúp họ tạo ra các ứng dụng tương thích với Bixby. Tức là ban đầu Bixby sẽ chỉ hỗ trợ các ứng dụng mặc định trên smartphone của Samsung.

Có thể trong màn ra mắt sắp tới, Samsung sẽ giới thiệu chi tiết, kèm demo tính năng của trợ lý ảo thông minh này.

Tuy hiện nay, Bixby mới chỉ được được tích hợp vào “siêu phẩm” Galaxy S8 của Samsung và được coi là tính năng nổi bật nhất của sản phẩm. Tuy nhiên, Samsung khẳng định chắc chắn S8 và S8 Plus không phải là thiết bị sở hữu độc quyền công nghệ này. Trong tương lai, Bixby sẽ được chia sẻ tới các thiết bị có khả năng kết nối Internet khác.

 

Hiện nay, Bixby mới chỉ được được tích hợp vào “siêu phẩm” Galaxy S8 của Samsung
Hiện nay, Bixby mới chỉ được được tích hợp vào “siêu phẩm” Galaxy S8 của Samsung

Samsung cũng cho biết, Bixby là giao diện người dùng mới trên các thiết bị, nó cung cấp trải nghiệm sâu hơn cho người dùng với 3 đặc tính: đơn giản hóa, có khả năng nhận thức bối cảnh và dung sai nhận thức (tức là có khả năng hiểu tất cả các lệnh với thông tin không đầy đủ).

Trong tương lai, Bixby hứa hẹn sẽ dần được sử dụng trên tất cả các thiết bị điện tử, bạn có thể điều khiển điều hòa không khí, hệ thống đèn điện hoặc TV thông qua Bixby. Khi các thiết bị được kết nối điện toán, trong điều kiện thiết bị đã được kết nối internet và bộ mạch kết nối với Bixby thì bạn hoàn toàn có thể điều khiển các thiết bị thông qua Bixby. Hệ sinh thái Bixby sẽ được phát triển nhanh chóng, từ smartphone sang toàn bộ các thiết bị của người dùng, là giải pháp tiện mang đến cho con người cuộc sống văn minh, hiện đại hơn.

 

Với sự ra mắt của tính năng trợ lý ảo Bixby, Samsung hứa hẹn mang đến cho người dùng những tiện ích mới nhất và hiện đại nhất.
Với sự ra mắt của tính năng trợ lý ảo Bixby, Samsung hứa hẹn mang đến cho người dùng những tiện ích mới nhất và hiện đại nhất.

Với sự ra mắt của tính năng trợ lý ảo Bixby, Samsung hứa hẹn mang đến cho người dùng những tiện ích mới nhất và hiện đại nhất.  Hãy cùng chờ đợi những tính năng tuyệt vời mà tính năng này hứa hẹn mang đến cho người dùng. Với những gì mà Samsung đã và đang làm, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào những tiện ích cuộc sống mà các thiết bị thông minh mang đến cho chúng ta trong tương lai.

Banbuonuytin.com chuyên cung cấp các loại thiết bị phụ kiện máy tính giá rẻ!

Website: http://banbuonuytin.com/

Hotline: 0936602399

Địa chỉ: Số 16 ngách 1 ngõ 898 Đường Láng, Hà Nội.

Thongtinsohoa.com mang đến cho bạn những tin tức mới nhất về đời sống công nghệ hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết liên quan đến lĩnh vực công nghệ tại đây.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here