Xóa lỗi máy giặt Electrolux chỉ với một vài bước đơn giản

0
1590

Máy giặt Electrolux luôn cho ra những trải nghiệm tuyệt vời nhưng cũng thường xuyên xuất hiện những lỗi cơ bản mà chúng ta cần phải lưu ý. Việc xóa lỗi máy giặt Electrolux không quá khó nhưng cần sự chú ý đến từ người tiêu dùng.

Mã lỗi trên máy giặt Electrolux là gì?

Mã lỗi trên máy giặt thông thường là những ký tự chữ và số kết hợp và bạn cần phải nhớ được ý nghĩa của những loại mã này để có biện pháp xử lý đối với các tình huống khẩn cấp.

Nắm chắc mã lỗi để dễ dàng thực hiện xóa lỗi
Nắm chắc mã lỗi để dễ dàng thực hiện xóa lỗi

Những lỗi này đã được tích hợp vào chế độ điều khiển của bảng tín hiệu điều khiển, mỗi khi gặp tình trạng lỗi bảng điều khiển sẽ đưa ra các lỗi tương ứng. Mã lỗi này sẽ được nhà sản xuất đưa vào bộ nhớ của bộ mạch điều khiển.

Một số lỗi cơ bản trên máy giặt Electrolux mà chúng tôi có thể ví dụ cho các bạn như: EH0, E90, E10, E20, E30, E40, EH1, EH2, EH3, E1, E2, E3, E4… Trong những trường hợp chúng ta đã khắc phục được lỗi nhưng máy vẫn để chế độ báo lỗi thì làm như thế nào?

Bạn nên tham khảo thêm dịch vụ của Điện lạnh Đức Hưng:

Hướng dẫn cách xóa lỗi máy giặt Electrolux cực đơn giản

Các bạn ít có thể hiểu được ý nghĩa với việc gán nhãn lỗi này khi máy giặt bị hỏng. Những lỗi này giúp cho những người sửa chữa có biện pháp giải quyết nhanh chóng hơn. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bỏ những lỗi máy giặt này sau khi các bạn đã khắc phục mà không cần sự trợ giúp của người sửa chữa.

Để thực hiện xóa lỗi thì bạn cần thực hiện theo thứ tự các bước sau đây. Đầu tiên bạn cần xoay núm để máy giặt chuyển sang chế độ khác khỏi chế độ đang dính lỗi. Sau đó tiến hành thao tác đồng thời nút Pause/Start và Quick để hủy bỏ chế độ đang dính lỗi. Lúc này, trên bảng điều khiển của máy giặt sẽ xuất hiện tín hiệu nháy lên báo hiệu tình trạng máy giặt.

Xóa lỗi máy giặt Electrolux không hề khó khăn
Xóa lỗi máy giặt Electrolux không hề khó khăn

Sau khi đèn nháy báo hiệu, bạn hãy xoay núm chọn chế độ chương trình theo chiều xuôi kim đồng hồ 11 lần cho đến khi đèn Start/Pause nháy đỏ. Tiếp theo khi đèn Start/Pause nháy đỏ thì bạn lại tiếp tục bấm đồng thời 2 nút Start/Pause và nút Quick cho đến khi nghe thấy tiếng beep có nghĩa là máy giặt đã xóa lỗi cho bạn.

Để những lần sau không lặp lại trường hợp này nữa thì bạn cần xoay núm về tắt máy khoảng 5s rồi khởi động máy giặt lên một lần nữa. Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình xử lý xóa lỗi máy giặt Electrolux, khá đơn giản phải không?

Ngoài ra, chúng tôi lưu ý các bạn hạn chế để máy giặt gặp lỗi nhiều, việc gặp lỗi nhiều và xóa lỗi nhiều khiến cho máy giặt nhanh chóng gặp vấn đề trong hệ thống điều khiển Electrolux.

Để có thể hạn chế điều này bạn nên nghiên cứu kỹ cách sử dụng và bảo quản máy giặt từ khi mua về, lắng nghe tư vấn của nhân viên bán hàng để có thể sử dụng hiệu quả và hợp lý hơn.

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi đối với việc xóa lỗi máy giặt Electrolux cực đơn giản cho các bạn thực hiện fix lỗi tại nhà mà không cần sự trợ giúp của người sữa chữa, vừa tiết kiệm chi phí lẫn thời gian, thật tuyệt phải không ạ? Ngoài ra, các bạn có thể tham gia thêm các hướng dẫn khác của chúng tôi được đăng tải trên website hàng ngày. Chân thành cám ơn!

Bài viết được biên tập bởi Điện lạnh Đức Hưng Chuyên cung cấp dịch vụ:

  • Sửa máy giặt 
  • Sửa điều hòa
  • Sửa tủ lạnh 

Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Hotline: 0938 92 3388 – 0243.688.5696

Xem thêm các bài viết chuyên mục: Dịch vụ; Quay về trang chủ: Tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here