6 điều lưu ý trong lần quan hệ đầu tiên bạn gái cần biết

0
2929

Tình dục có vai trò vô cùng lớn trong cuộc sống và bất kỳ ai cũng phải trải qua lần đầu tiên để bước chân vào thế giới đê mê của những thăng hoa cảm xúc. Với cả nam hay nữ thì lần đầu tiên quan hệ đều có rất nhiều điều cần chuẩn bị sẵn tâm lý để có được một cuộc yêu trọn vẹn nhất. Trong bài viết này, cùng Lovetoy tìm hiểu 6 điều lưu ý trong lần quan hệ đầu tiên cho bạn gái.

Giữ tâm lý thoải mái

Tâm lý tác động rất lớn đến lần quan hệ đầu tiên. Với những lo lắng không biết lần đầu tiên quan hệ thế nào, có đâu không, chàng có hài lòng không… bạn gái thường rất dễ đánh mất sự tận hưởng “yêu” đầu đời. Vậy nên, bạn hãy giữ cho bản thân một sự thoải mái nhất, xem mọi thứ một cách nhẹ nhàng và để cơ thể sẵn sàng nhất.

6 điều lưu ý trong lần quan hệ đầu tiên bạn gái cần biết
Giữ tâm trạng vui vẻ, thoải mái

Vệ sinh cơ thể sạch và thơm

Muốn để cuộc yêu trọn vẹn nhất, bạn gái hãy vệ sinh cơ thể sạch sẽ, xịt một chút nước hoa nhè nhẹ cửa hàng sextoy. Những điều này sẽ kích thích chàng khiến chàng muốn gần bạn, muốn làm mọi thứ để bạn lên mây.

Không để sự bất an làm ảnh hưởng đến bạn tình

Giữ tâm trạng thoải mái không chỉ giúp bạn nhập cuộc yêu một cách tốt nhất mà hơn thế, tâm trạng của bạn còn tác động đến bạn tình. Bất kỳ chàng trai nào cũng muốn mình là một người hung trên trận tuyến tình dục và việc làm bạn gái thỏa mãn chính là thành công khi lâm trận.

Nếu bạn gái lo lắng, bất an sẽ ảnh hưởng đến chàng, khiến chàng không còn hứng thú yêu. Bạn hãy gạt mọi lo lắng sang một bên để tận hưởng lần yêu đầu với tất cả sự hứng khởi. Hãy nghĩ, khi bạn đã quyết định trao đi cái ngàn vàng, đó là lựa chọn của bản thân mình, không ai phải chịu trách nhiệm hay phải gánh vác cảm xúc của bạn.

Không quên biện pháp an toàn

Điều đặc biệt lưu ý trong lần yêu đầu là tuyệt đối không được quên bao cao su. Không phải vì là lần yêu đầu tiên nên bạn không thể có bầu hay không thể mắc bệnh lây lan qua đường tình dục. Sử dụng bao cao su để chắc chắn bạn được an toàn tuyệt.

6 điều lưu ý trong lần quan hệ đầu tiên bạn gái cần biết
Sử dụng bao cao su trong lần đầu quan hệ

Thả lỏng cơ thể để không bị đau

Lần đầu quan hệ, màng trinh của bạn gái sẽ bị rách gây đau. Tùy từng người mà cơn đau nhẹ hay nặng gel bôi trơn se khít âm đạo. Tuy nhiên, khi toàn bộ cơ thể bị kích thích, sự hưng phấn và thăng hoa sẽ làm cơn đau dịu lại và nhanh chóng nhường chỗ cho những thăng hoa. Vậy nên, để giảm đau trong lần quan hệ đầu tiên, bạn hãy thả lỏng cơ thể, chỉ tập trung đến bạn tình và tận hưởng những cảm xúc lần đầu tiên chạm đến.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Không nên quá kỳ vọng về lần đầu “yêu”

Hầu như bất kỳ cô gái nào cũng sẽ mơ mộng về lần đầu trao cái “ngàn vàng”. Nó sẽ là một ngày vô cùng đặc biệt, cuộc yêu sẽ rất hoàn hảo và cả bạn cùng bạn tình sẽ lên mây cùng những cảm xúc ngất ngây bất tận.

Tuy nhiên, không phải lần yêu đầu nào cũng trọn vẹn. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho những điều không như mong muốn, đừng quá kỳ vọng để không phải quá thất vọng.

6 điều lưu ý trong lần quan hệ đầu tiên bạn gái cần biết
Không đặt quá nhiều kỳ vọng vào lần yêu đầu

Lần đầu chưa có kỹ năng, kinh nghiệm, bạn có thể sẽ rất vụng về và không biết thật sự nên làm gì. Hãy vui vẻ cùng người tình đón nhận nó bằng tất cả cảm xúc và bản năng một cách thuận tự nhiên nhất gel bôi trơn tăng khoái cảm.

Hy vọng với những chia sẻ về những lưu ý trong lần quan hệ đầu tiên trên đây chúng tôi có thể giúp bạn gái chuẩn bị tốt nhất. Cái ngàn vàng của con gái là thứ vô giá, nhưng tình yêu và cuộc đời của bạn mới làm nên giá trị và hạnh phúc của chính mình. Hãy sống và tận hưởng cuộc đời đáng yêu bằng tất cả những gì bạn có!

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Bật mí bí quyết giúp cô bé không bị khô hạn

>>>> thongtinsohoa.com