Bạn đã sử dụng ốp lưng lenovo P70 đúng cách hay chưa?

0
9816

Ốp lưng là phụ kiện được người dùng ưa chuộng nhất, vừa để trang trí và vừa bảo vệ tốt hơn cho chiếc smartphone của mình. Tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách sẽ gây hại cho thiết bị của bạn, giả sử như chiếc điện thoại bạn đang xài là smartphone lenovo P70 thì việc hỏng hóc các linh kiện bên trong máy là điều có thể xảy ra. Sau đây mình sẽ tổng hợp những trường hợp thường gây hại cho dế yêu nếu bạn sử dụng ốp lưng lenovo P70 không đúng cách, cùng với lời khuyên để khi bạn sử dụng ốp lưng bảo vệ  điện thoại đúng cách nhất.

op-lung-lenovo-P70-ha-noi
op-lung-lenovo-P70-ha-noi

Những trường hợp sử dụng ốp lưng lenovo P70 không đúng cách

  • Bạn không bao giờ tháo ốp lưng lenovo P70 chính hãng ra khỏi điện thoại: Thường thì sau khi mua một chiếc điện thoại mới, bạn sẽ có thói quen “ăn chắc mặc bền” là sẽ sắm ngay thêm một chiếc ốp lưng lenovo P70 cao cấp để bảo vệ chú dế này. Nhưng bạn chỉ mua và sử dụng thôi, vì theo thực tế là có tới hơn 60% người dùng không bao giờ tháo chiếc ốp lưng ra khỏi điện thoại trừ khi nó bị vỡ hoặc cần thay mới. Đây là nguyên nhân chính gây ra các hư hại không mong muốn như xước mặt lưng và có rỉ sét mà bạn không biết tới, vì không phải ai cũng biết rằng bụi bẩn vẫn có thể lọt vào bên trong máy và đóng thành mảng do lâu ngày bạn không vệ sinh cho nó.
  • Sử dụng các loại dung dịch có chất tẩy lên bề mặt ốp lưng lenovo P70 đẹp làm hư hại nghiêm trọng: Sử dụng cồn hoặc các dung dịch có chất tẩy mạnh để vệ sinh ốp lưng điện thoại là việc làm hết sức sai lầm. Tuy các chất này có thể đánh bay vết bẩn bám trên ốp lưng và điện thoại rất nhanh nhưng trên bề mặt của ốp lưng thường có thêm lớp phủ hoặc lớp cao su mỏng, khi bạn sử dụng các chất này để lau ốp lưng thì sẽ làm bay mất lớp phủ của nó.
  • Bạn rửa ốp lưng lenovo P70 silicon không đúng cách: Khác với việc lau bằng vải thấm nước thì việc rửa qua ốp lưng là điều dễ dàng và nhanh nhất, nó vừa tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên khi rửa và chất dùng để rửa thì bạn cũng phải thực hiện đúng cách. Bạn không nên dùng nước rửa chén đậm đặc hoặc nước cốt chanh để chùi rửa vết bẩn, trong nước rửa chén có nước cốt chanh và chất tẩy cực mạnh làm ố hoặc phai màu ốp lưng của bạn.
op-lung-lenovo-P70-gia-re
op-lung-lenovo-P70-gia-re

Những cách khắc phục để sử dụng ốp lưng lenovo P70 đúng cách

  • Việc bạn tháo ốp lưng lenovo P70 chính hãng ra khỏi smartphone để kiểm tra và vệ sinh bụi bẩn ở bên trong là điều cần thiết, đặc biệt nếu bạn thường xuyên sử dụng điện thoại ở nơi nhiều khói bụi hoặc liên tục sử dụng máy ngoài trời thì bạn nên vệ sinh ốp lưng 1 lần/ tuần. Việc tháo ốp lưng ra khỏi điện thoại sẽ tốt hơn việc bạn cứ để nguyên nó như vậy, bạn nên hạn chế sử dụng ốp lưng lenovo P70 giá rẻ và kém chất lượng vì những loại này có thể dễ tháo ra để thuận lợi cho bạn khi vệ sinh ốp nhưng sẽ nhanh bị hư và không bền.
  • Bạn nên sử dụng các loại khăn mềm và khăn có bông thì càng tốt, bạn thấm một ít nước để lau ốp lưng lenovo P70 silicon và điện thoại của bạn.
  • Bạn tuyệt đối không sử dụng chanh để lau ốp lưng bởi axit trong chanh sẽ nó bị đổi màu, còn đối với nước rửa chén thì bạn nên pha loãng, sau khi rửa bạn nên thấm hết nước trên ốp lưng bằng khăn bông hoặc sấy khô nếu có thể.

Để mua được ốp lưng và tham khảo giá ốp lưng lenovo P70 bạn nên đến địa chỉ http://dungpv.us/op-lung-lenovo-a369-silicone và mua sản phẩm chính hãng, uy tín.

* Trang thông tin tổng hợp online luôn cập nhật những tin tức đời sống công nghệ mới nhất tại đây: https://thongtinsohoa.com/muc-cong-nghe/