Bật mí 4 cách cô bài Liêng hiệu quả nhất

0
565

Trong thế giới game bài, nếu muốn chiến thắng nhanh mà không chơi trên tinh thần fair play thì chơi bịp là cách hiệu quả nhất. Cách chơi này trong bài Liêng được gọi là cô bài Liêng. Tuy nhiên, áp dụng cách này không hề đơn giản: vừa phải có kỹ thuật vừa phải chú trọng yếu tố tâm lý. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ 4 cách cô bài Liêng phổ biến nhất được nhiều người chơi áp dụng thành công.

Nội Dung

Xóc lắc 

Xóc lắc là một cách cô bài Liêng được nhiều cao thủ áp dụng. Bản chất của cách này là thao tác kênh bài. Xóc lắc đòi hỏi người chơi phải thành thạo những tuyệt kỹ chơi bài bịp cơ bản. Do đó, những người mới chơi khó có thể thực hiện thành công cách cô bài này. 

Khi chơi xóc lắc, người chơi sẽ thao tác khi chia bài. Đầu tiên, tiến hành chia bài lần lượt cho những người chơi khác. Khi chia tới gần cuối, người chia sẽ bí mật chiêu kênh. Cách này giúp bạn sở hữu được những lá bài theo ý mình. Bởi nếu nắm trong tay những lá đẹp nhất thì cơ hội thắng sẽ cao hơn.

Người chơi thực hiện cô bài Liêng để sở hữu những quân bài đẹp
Người chơi thực hiện cô bài Liêng để sở hữu những quân bài đẹp

Giấu bài 

Giấu bài là một trong những cách cô bài Liêng hiệu quả. Cụ thể, người chơi sẽ đánh dấu những quân bài đẹp khi đã thấy dấu hiệu của lá bài mình cần. Tới ván chia sau, bạn sẽ căn sao cho những lá bài đẹp đã đánh dấu về lượt mình. Bài sẽ có giá trị cao khi chứa những lá bài đẹp. 

Muốn giấu bài thành công, bạn cần chú ý đánh dấu, căn chỉnh và tính toán phù hợp. Tuy nhiên, cách chơi bịp này cũng không phải là cách dễ thực hiện. Việc căn chỉnh lượng bài chuẩn xác rất quan trọng. Khi thực hiện chia bài, bạn cũng không thể tính toán quá lâu, làm ảnh hưởng tới người chơi khác. Xét về tổng thể, cách thực hiện giấu bài khá đơn giản nhưng để thực hiện thành công thì người chơi phải rèn luyện nhiều. 

Móc diss 

Móc diss là việc thực hiện đặt lá bài giá trị cao xuống dưới đáy của bộ bài. Khi đã khéo léo sắp xếp thành công những lá bài giá trị xuống dưới cùng, người chia sẽ tiến hành chia bài lần lượt. Những lá bài ở trên sẽ được chia cho những người chơi khác. Còn tới lượt mình, người chia sẽ rút những lá bài đẹp ở dưới cùng cho mình. 

Bạn cần hết sức khéo léo và nhanh nhẹn khi thực hiện cách cô bài Liêng này. Bài bạn cần đặt ở dưới cùng nên nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị những người chơi khác phát hiện mình chơi bịp. Hãy luyện thành thạo trước khi áp dụng trong ván bài thực tế. Các cao thủ sẽ không dễ dàng để bạn qua mặt với chiêu cô bài này. Hãy đảm bảo mình có thể thực hiện móc diss một cách khéo léo, kín đáo. 

Chia giữa 

Chia giữa là một cách cô bài Liêng khá hay. Nhiều người đã áp dụng cách này và bạn cũng có thể thử. Đây là một chiêu chia bịp đòi hỏi bạn phải có những kỹ xảo nhất định. Nếu móc diss là đặt những lá bài đẹp ở dưới cùng bộ bài thì chia giữa là chuyển những lá bài đẹp vào giữa bộ bài. Với cách sắp xếp này, bạn phải căn chỉnh sao cho những lá bài đẹp ở giữa bộ bài thuộc về mình. 

Đây là cách chơi bịp không dễ thực hiện. Vị trí đặt quân bài đẹp là ở giữa bộ bài, không phải ở đầu và ở cuối bộ bài như những cách cô bài khác. Muốn thực hiện thành công, bạn hãy tính toán và căn chỉnh chính xác để đảm bảo những lá bài đẹp về tay mình mà không ai nghi ngờ. Nếu bạn lúng túng, lo sợ thì không những không có được bài đẹp mà còn bị người chơi khác phát hiện.

Có khá nhiều cách chơi bài bịp khác nhau. Tùy vào tình trạng bài, kinh nghiêm và khả năng bắt bài của mình mà bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, dù chơi bài theo kiểu nào bạn cũng cần có tâm lý vững vàng, sự quan sát tốt nhất. 

Trên đây là 4 cách cô bài Liêng phổ biến nhất được nhiều người chơi áp dụng. Bạn hãy luyện tập nhiều trước khi áp dụng những cách này trong ván bài. 

Bạn đang xem bài viết tại https://thongtinsohoa.com/!