Cách bố trí nội thất văn phòng giám đốc phong cách hiện đại

0
296

Năm 2021 là năm bùng nổ của cách bày trí nội thất văn phòng giám đốc theo hơi hướng hiện đại. Khi muốn sử dụng phong cách này, cần chú ý những điều gì? Sử dụng bàn ghế văn phòng và các vật dụng liên quan nào cho phù hợp? Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết này nhé!

Văn phòng theo xu hướng hiện đại hot nhất năm 2021.
Văn phòng theo xu hướng hiện đại hot nhất năm 2021.

Một vài tiêu chí cần đảm bảo khi bố trí văn phòng phong cách hiện đại

Đầu tiên, để bố trí văn phòng của lãnh đạo theo xu hướng hiện đại, sang trọng, bạn cần chú ý các tiêu chí như:

        Đảm bảo không gian trong phòng thoáng đãng, đem đến sự thoải mái cũng như dễ dàng thực hiện các công việc của sếp.

        Đừng bỏ qua yếu tố phong thủy khi sắp xếp, bày trí đồ đạc, thiết bị trong văn phòng.

        Lựa chọn nội thất, nhất là bàn làm việc, ghế ngồi cùng các vật dụng khác để trang trí hiện đại, thiên về sự tiện nghi.

        Chú ý đến yếu tố thẩm mỹ, màu sắc, ánh sáng cũng như không gian để lựa chọn họa tiết cũng như phương án sắp xếp phù hợp.

        Hãy chắc chắn các nội thất được sắp xếp cẩn trọng, khoa học, đem lại tiện ích tối đa.

Lựa chọn đồ nội thất hiện đại cho văn phòng giám đốc

Để làm nên một văn phòng theo phong cách hiện đại, chắc chắn không thể bỏ qua những đồ nội thất. Trong đó, các loại tủ sắt văn phòng, tủ đựng đồ dùng… là rất cần thiết, cụ thể là:

        Bàn ghế cho văn phòng: Đây là những nội thất không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng làm việc nào, nhất là văn phòng dành riêng cho giám đốc. Nên chọn loại bàn ghế cao cấp, thể hiện sự hiện đại như bàn chữ L, bàn chữ nhật…với chất liệu là gỗ tự nhiên, được bo cạnh mềm.

        Tủ đựng tài liệu: Tủ đựng hồ sơ, tài liệu trong văn phòng của lãnh đạo là rất cần thiết. Bạn nên chọn những tủ đựng có tính thẩm mỹ tốt, to đẹp, hiện đại và có thể có nhiều công năng càng tốt.

        Các vật dụng khác: Ngoài ra, có thể sử dụng thêm các vật dụng trang trí như chậu cây, lọ hoa để bàn, tranh treo tường, những bức tượng, bể cá…

Cách bố trí nội thất theo phong cách hiện đại cho văn phòng giám đốc

Cuối cùng là bước bố trí, sắp xếp nội thất vào đúng vị trí. Bạn có thể sắp xếp chúng như sau:

Đầu tiên là kệ sách, tủ tài liệu: Cân đối diện tích văn phòng để kê vị trí thích hợp. Vị trí của những đồ dùng này nên ở phía sau bàn làm việc để tạo nên background vừa đẹp mắt, vừa tiện cho công việc của sếp. Hoặc bạn cũng có thể kê sát tường phía bên trái để tạo nên vị trí cố định.

Ngoài ra, bên cạnh có thể bày thêm các kệ, tủ locker để bày thêm các vật dụng trang trí như các chứng nhận, huân chương, giải thưởng, các bức tượng vĩ nhân… để tăng thêm quyền uy, sự sang trọng và cá tính, nâng cao vị thế.

Bàn, ghế làm việc: Bày trước kệ sách và tủ tài liệu như đã nói ở trên. Bạn có thể xem xét thêm hướng phong thủy hợp với cung mệnh của sếp để bày biện đẹp mắt và đem đến nhiều gia lộc.

Các đồ nội thất khác: Bố trí hài hòa các chậu hoa, cây cảnh, tranh ảnh treo tường,… tại các vị trí thích hợp. Bạn cũng không thể bỏ qua các vật dụng cần thiết cho văn phòng của sếp như điện thoại bàn, máy tính, máy fax…

Bố trí, sắp xếp văn phòng giám đốc theo phong cách hiện đại không hề khó. Nếu cần giúp đỡ, bạn có thể liên hệ với https://noithattoz.com/ để được tư vấn nhanh nhất. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn chọn các loại bàn ghế, tủ đựng, https://noithattoz.com/ban-chan-sat/ làm việc… sắp xếp chúng một cách sang trọng, hoàn hảo cho văn phòng của bạn.

Xem thêm các tin tức khác tại https://thongtinsohoa.com/