Cách các chuyên gia sơn tủ bếp

0
478

Nội Dung

1. Các chuyên gia sơn tủ như thế nào

Tôi nhớ nhìn vào tủ gỗ sồi ướp khủng khiếp của tôi và nghĩ, “Tôi phải vẽ chúng!”  Tôi có thời gian, nó khó khăn như thế nào?  Trước đây rất thoải mái vào ban ngày, tôi đã thử các dự án gia đình … Chắc chắn không có đường ống hoặc điện, nhưng sơn hoặc công việc của một số thợ mộc.  

Nếu bạn đang xem xét sơn tủ của bạn, bạn có thể đã đọc hướng dẫn cho mỗi bài viết mà bạn có thể tìm thấy.  Hầu hết trong số họ cung cấp cho bạn một số lời khuyên cơ bản được thiết kế cho những người không chuyên nghiệp, chủ sở hữu nhà với ngân sách hạn chế.  Bạn có thể đã nghe nói về lời khuyên: rửa tủ đầu tiên.  Bảo vệ sàn nhà của bạn.  Có được một chiếc bình 6 inch cho các góc và cạnh của bề mặt phẳng lớn và bàn chải góc.  cát giữa các lớp.

Tuy nhiên, không có bài viết hoặc bài viết cho bạn biết những gì các chuyên gia đang làm trong khi vẽ tủ!  Quá trình này rất khác nhau.  Nếu bạn quan tâm đến việc xem làm thế nào các chuyên gia làm điều đó, chúng tôi sẽ hiển thị điều này ở đây.  Chúng tôi sẽ từng bước cho bạn thấy quá trình sơn tủ chuyên nghiệp của chúng tôi.  Các bạn hãy cùng nội thất UMA tìm hiểu về các quy trình đang hoạt động và đọc những điều sau đây để tìm hiểu những gì các chuyên gia khi sơn tủ bếp nhé.

2. Đầu tiên, tại sao có một sự khác biệt lớn như vậy giữa việc bạn tự sơn tủ bếp và các chuyên gia sơn tủ bếp

Có 3 chi phí chết cho những người nghiệp dư và làm công việc sơn của riêng bạn trên tủ:

Chúng tôi vẽ trên giấy rằng muốn tủ bếp của bạn trông đẹp như phong cách của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn phun kết thúc của chúng tôi để làm cho nó trông mịn màng mà không có nét hoặc con lăn. Đây là một lý do quan trọng tại sao sơn tủ không phải lúc nào cũng là một lựa chọn tốt cho các dự án “tự làm”.  Kỹ năng vẽ cẩn thận là cần thiết để hoàn thành bằng tay mà không để lại dấu vết của va lik hoặc nét bút, và thậm chí không có nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp có thể làm điều đó!  Nếu không có thiết bị phun chuyên nghiệp, gần như không thể có được sự xuất hiện trơn tru, “nhà máy” của tủ mới.

Các họa sĩ chuyên nghiệp sử dụng sản phẩm mà chủ sở hữu gặp khó khăn trong việc làm chủ vào cuối tuần hoặc cả hai.  Chúng tôi thường sử dụng lớp laca chuyên nghiệp vì nó có cảm giác dễ thương, mềm mại, khô ráo, đó là sách đỏ được sử dụng.  Chúng tôi tin rằng đây là tủ sơn tốt nhất, không nghi ngờ gì (mặc dù cũng có một số lựa chọn dựa trên nước tuyệt vời ở cấp độ chuyên nghiệp).  Không có gì khác kết hợp với sự xuất hiện đẹp của tủ sơn mài trong bất kỳ màu sắc hoặc độ sáng.  Nhưng bề mặt băm nhỏ, đặc biệt là sơn mài, có thể khó làm chủ.  Áp suất sai hoặc gắn trên miệng núi lửa của bạn, hoặc khoảng cách sai từ đầu bình xịt với bề mặt, hoặc tốc độ di chuyển cánh tay của bạn không chính xác … Tất cả những điều này có thể gây ra sơn chìm, nhỏ giọt hoặc tiếp tục mỏng như vậy mà nó được bao phủ kém hoặc kéo dài trong một thời gian dài.  Vì chúng tôi sẽ phun tuyệt đẹp để hoàn thành vào tủ của bạn, chúng tôi làm cho quá trình này nhanh nhất có thể, đáng tin cậy và không căng thẳng, vì vậy tủ của bạn trông không giống như một nghiệp dư vào cuối tuần.

Tất nhiên, mỗi nhà bếp đều khác nhau, nhưng hầu hết thời gian, các họa sĩ chuyên nghiệp như chúng tôi làm theo các bước sau khi họ vẽ tủ:

Chúng tôi đã dọn dẹp tất cả các thiết bị, chẳng hạn như tay cầm ngăn kéo và tay nắm cửa.   Sau đó, chúng tôi sẽ rò rỉ hoặc tháo cửa tủ và chụp bản lề, và mỗi loại tủ bếp cần xử lý khác nhau như tủ bếp gỗ, tủ bếp acrylic,…  Mỗi vòng cửa được đánh dấu, vì vậy chúng tôi có thể đặt mỗi vòng lặp trở lại đúng vị trí khi lắp ráp lại.

Nội thất của nhà bếp hoặc phòng tắm được làm bằng gỗ sáng, lớp trên cùng trong suốt hoặc sơn màu đặc hoặc tối?  Nếu họ có một lớp trên cùng rõ ràng, chẳng hạn như hình ảnh nhà bếp ở trên, họ thường rời khỏi nó.  (Điều này được thực hiện bởi hầu hết các tủ mới.)  Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ vẽ sự xuất hiện của tủ của bạn, nhưng không phải bên trong.  Điều này có nghĩa là bạn có thể để lại bất cứ thứ gì như dao kéo ở đó vì chúng tôi phủ chúng bằng nhựa để bảo vệ chúng khỏi phun.   Làm việc ít hơn cho bạn!

Tuy nhiên, nếu nội thất tủ của bạn được sơn màu tối hoặc sơn sẵn với màu đặc, tùy chọn thiết kế tốt nhất là áp dụng tủ bên trong và sấy khô.  Trong trường hợp này, trước khi chúng tôi đến, tất cả mọi thứ phải được lấy ra khỏi tủ và ngăn kéo của họ. Ngoài ra: Đây là cơ hội của bạn để duyệt nội dung nhà bếp của bạn, lưu những thứ vẫn còn hữu ích hoặc có giá trị và tặng phần còn lại!

Sau đó, nếu có thể, hãy tháo mặt tiền của ngăn kéo.   Đôi khi, mặt tiền có thể dễ dàng tách ra khỏi ngăn kéo “hộp”, đó là giải pháp lý tưởng.  Chúng tôi loại bỏ chúng và giữ hộp tại chỗ (có nghĩa là bạn có thể để lại các mặt hàng như dao kéo trong ngăn kéo trong suốt quá trình).  

Tuy nhiên, nếu các bức tường bên ngoài của ngăn kéo không thể tháo rời, chúng tôi loại bỏ ngăn kéo và đậy nắp ngăn kéo từ ngăn kéo để bảo vệ chúng khỏi sự đảo ngược của sơn và xếp chồng lên nhau để chuẩn bị sơn.

Chúng tôi sẽ luôn luôn thắp sáng cả hai bên của cửa của bạn, sự xuất hiện của mặt trước của ngăn kéo của bạn và tủ khung (cho dù chúng tôi sơn bên trong).  Đây là một diy cổ điển hoặc hành động nghiệp dư để có được cửa treo tại chỗ mà không cần phải loại bỏ tất cả các phần và đánh dấu vòng lặp.   Hoặc, tìm kiếm chỗ ngồi trong nhà của bạn để mở rộng tất cả các cửa tủ để bạn có thể thắp sáng một bên và sau đó chờ đợi cho họ đủ khô để bạn có thể lật chúng và thắp sáng lưng của bạn. buồn nôn, cho một vài lớp.  Ngoài ra, cố gắng để có được một kết quả trơn tru ở cả hai bên của cửa và mặt tiền của ngăn kéo vẫn còn tại chỗ, mà hầu như không thể có được một kết quả mịn mà không có sơn trên bản lề của họ hoặc không để lại vết bẩn trên mỗi bề mặt.

Các chuyên gia sẽ không làm điều đó.  Chúng tôi tháo cửa ra vào và các bức tường bên ngoài của ngăn kéo, sử dụng khung cửa được thiết kế đặc biệt trong khi làm việc hoặc vận chuyển nó từ trang web đến cửa hàng phun tủ phun của chúng tôi.  Vì vậy, bạn đảm bảo trang trí trơn tru và chuyên nghiệp ở cả hai bên của cửa tủ.

Tiếp theo, chúng tôi tiến hành che các phần nhà bếp không cần sơn của bạn để sẵn sàng sơn tủ bếp.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết trên, và các bạn đừng quên theo dõi những thông tin hữu ích khác về nội thất được cập nhật nhanh nhất tại nội thất UMA nhé.

Thông tin liên hệ:

Nội Thất UMA

Công ty thiết kế và thi công nội thất gia đình

Website: noithatuma.vn

Phone: 0822 5555 83 – 098 665 0110

Add: Office & Showroom: Số 9, LK11A, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Chàng Sơn, Thạch Thất

Xem thêm các tin tức khác tại https://thongtinsohoa.com/