Cách chia bài liêng đơn giản hiệu quả ai cũng có thể làm theo

0
1018

Chơi bài tây là một trong những cách giải trí phổ biến trên thế giới. Ngoài những mẹo chơi bài, bạn còn có thể sử dụng thêm một số cách chia bài liêng đơn giản hiệu quả. Đây là kĩ thuật cô bài với một số mẹo nhỏ khá dễ dàng. Nhưng lại vừa giúp bài “đẹp” hơn, vừa tăng khả năng chiến thắng ăn kèo lên rất nhiều. 

Cách chia bài được liêng đơn giản hiệu quả 
Cách chia bài được liêng đơn giản hiệu quả

Cách chia bài liêng đơn giản 

Chia bài được liêng được rất nhiều tay chơi bài lão luyện sử dụng với mong muốn thắng cược cực lớn cho mình. Dưới đây là top 5 mẹo cần ghi nhớ để vận dụng thành công cách chia bài đặc biệt này mà bạn cần ghi nhớ: 

Chia kèo- cách chia bài liêng hiệu quả 

Chia kèo là cách chia bài để có liêng hiệu quả nhất trong tất cả các mẹo. Để thực hiện phương pháp này, bạn cần tính toán chi tiết và sắp xếp các lá bài tốt và xấu đan xen với nhau. 

Sao cho khi chia, toàn bộ bài đẹp đều hướng về phía mình, và bài xấu được chuyển đến cho đối thủ. Tuy nhiên đây là cách chia bài khá khó mà chỉ những tay chơi bài lâu năm mới có thể làm được. 

Chia áp chót- chia bài được liêng dễ dàng 

Cách thứ hai để chia liêng chính là chia áp chót. Phương pháp này cũng đòi hỏi sự tinh vi, tỉ mỉ nhưng lại đơn giản hơn chia kèo rất nhiều. Thay vì sắp xếp các lá bài đẹp xuống dis, bạn chỉ nên đặt chúng ở áp chót. 

Và tiến hành chia bài như bình thường. Hãy tính toán sao cho bản thân sở hữu nhiều bài đẹp nhất có thể còn đối thủ thì không. 

Chia giữa 

Chia giữa là mẹo thứ ba cần ghi nhớ khi muốn chia bài có liêng. Thay vì để bài ở áp chót như cách trên. Giờ đây bạn có thể để những lá liêng ở khoảng giữa của bộ bài. Cách này dựa hoàn toàn vào khả năng tính toán của người chia nên thường ít lộ liễu và có xác suất thành công không quá cao. 

Chia chuyển 

Đối với những người chơi mới, không đủ tự tin thực hiện các mẹo chia liêng khác, chia chuyển sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy lựa chọn một số lá bài liêng đẹp nhất, kẹp chúng vào vị trí thứ hai của cỗ bài liêng. Sau đó tiến hành chia bài từ người bên cạnh chứ không bắt đầu ở chính giữa. 

Móc dis

Cách chia bài liêng cuối cùng, và cũng là cách chia bài hiệu quả, với tỷ lệ thành công cực cao chính là móc dis. Sở dĩ có tên gọi như thế, vì ở phương pháp này, bạn sẽ đánh tráo những lá bài đẹp xuống cuối, và chia nó cho mình thay vì lá bài xấu ở trên đầu. Như vậy, vừa đảm bảo đối thủ chỉ có được bài xấu và những lá bài mình nhận được đều rất đẹp. 

Những lưu ý giúp chia bài được liêng không bị phát hiện 

Sau khi ghi nhớ toàn bộ cách chia liêng cực hiệu quả và đơn giản trên. Để nâng cao khả năng thành công của mình, bạn cũng cần lưu ý một số cách giúp chia liêng không bị phát hiện sau: 

Không dùng cách chia bài liêng quá nhiều 

Chơi bài tây chiến thắng vừa cần kỹ thuật chơi bài cao siêu, vừa đòi hỏi sự may mắn. Chính vì thế, khi bạn đã thắng quá nhiều ván, hãy hạn chế sử dụng chia liêng. Điều này vừa giúp bạn tránh khỏi những nghi ngờ không đáng có từ đối thủ, vừa giúp bạn thư giãn đầu óc và thả lỏng tâm lý hơn. 

Vận dụng cách chia bài liêng chuyên nghiệp, tinh tế 

“Quen tay hay làm” là câu nói rất nổi tiếng từ xa xưa. Vì việc gì làm nhiều cũng sẽ giỏi hơn lúc chưa làm. Hãy thường xuyên luyện tập chia liêng như đang chơi bài thật sự. Điều này vừa giúp kỹ năng chia liêng của bạn kín đáo và tinh tế hơn, vừa giúp bạn có thêm tự tin khi sử dụng phương pháp này. 

Hy vọng với những chia sẻ về cách chia bài liêng đơn giản hiệu quả trên, bạn đã có thêm các hiểu biết quan trọng cho mình. Và đừng quên theo dõi https://thongtinsohoa.com/ để biết thêm các mẹo chơi hiệu quả khác.