Cách cô bài 3 cây để đạt điểm cao dễ dàng và hiệu quả

0
1156

Chơi bài 3 cây thì rất đơn giản nhưng làm sao chơi để được điểm cao mới là điều mà người chơi quan tâm. Với bộ môn này, ta cũng có những thủ thuật giúp nâng cao tỷ lệ thắng của mình lên. Với những cách cô bài 3 cây bên dưới có thể giúp bạn có được điểm cao khi chơi với xác suất thắng nhiều nhất.

Nội Dung

Nguyên tắc chơi bài 3 cây

Khi chơi bài 3 cây sẽ không còn các quân bài 10, J, Q, K nữa mà chỉ sử dụng các quân bài A, 2, 3, ,4 ,5, 6, 7, 8 và 9. Mỗi ván chơi sẽ có từ 2 người trở lên và mỗi người sẽ được chia 3 cây bài. Các người chơi sẽ tiến hành tính điểm để xem ai là người thắng cuộc hoặc thắng/ thua so với người làm cái. Cách tính điểm bài 3 cây cũng không quá khó và nó được tính như sau:

Xem ngay: https://falconbet-pt.com/du-doan-ket-qua-xo-ngay-mai-chinh-xac-99/

  • Tổng điểm các quân bài quá 10, 20 sẽ chỉ lấy phần dư mà không tính hàng chục. Ví dụ tổng điểm là 21 thì điểm của người chơi là 1.
  • Người thắng cuộc sẽ là người có số điểm cao nhất
  • Nếu cùng số điểm thì sẽ so sánh các cây bài của nhau theo thứ tự nhất là quân rô, hai là quân cơ, ba là quân phép và cuối cùng là quân bích.

Cách cô bài 3 cây để có điểm cao

Chỉ cần nắm chắc thủ thuật cách cô bài 3 cây bạn sẽ chiếm lợi thế
Chỉ cần nắm chắc thủ thuật cách cô bài 3 cây bạn sẽ chiếm lợi thế

Để cô bài 3 cây có điểm cao cũng không hẳn là không thể. Dưới đây là một số cách cô bài 3 cây áp dụng có hiệu quả rất cao.

Xem thêm: https://falconbet-pt.com/soi-cau-lo-de/

Thủ thuật cô bài khi sóc

Đối với những cao thủ của bộ môn này thì thủ thuật cô bài này giống như bài học vỡ lòng mà ai cũng nắm rõ. Tuy nhiên với những người mới chơi thì lại là thuật ngữ khá xa lạ. Thực chất thủ thuật này được thực hiện bằng cách sắp xếp những lá bài đẹp, có giá trị vào phía dưới bộ bài trong khi trộn bài sao cho khéo léo khi chia những quân này sẽ đến lượt mình. Tuy nói là đơn giản nhưng nếu bạn thực hiện thủ thuật không khéo léo thì sẽ bị phát hiện ngay. Chính vì vậy cần luyện tập nhiều để có kinh nghiệm, linh hoạt trước khi sử dụng thủ thuật cô bài này.

Thủ thuật đan đổi bài khi cô bài

Đây cũng là một trong những cách cô bài 3 cây giúp người chơi được điểm cao. Thủ thuật thực hiện đổi bài của mình trực tiếp với bài của đối thủ. Với người chơi nghiệp dư thì thủ thuật này không hề đơn giản chút nào. Và nó chỉ được thực hiện khi chúng ta thực sự biết con số của quân bài mà bạn muốn giành lấy nó thay vì chia cho đối thủ.

Thủ thuật này chỉ có thể áp dụng trong trường hợp muốn tráo với lá bài của người bên cạnh. Bởi vì thực chất là dùng kỹ xảo lùi quân bài trên xuống và đẩy quân bài từ dưới lên. Áp dụng thủ thuật này đòi hỏi người dùng sử dụng nhuần nhuyễn 2 ngón tay cái và khả năng quan sát nhạy bén và nhanh tay là được.

Cách cô bài 3 cây bịp với các dụng cụ hỗ trợ

Bên cạnh những thủ thuật cô bài 3 cây ở trên, người chơi còn có thể sử dụng những dụng cụ hỗ trợ để giành lợi thế về mình. Trong đó có các dụng cụ được sử dụng hiệu quả như:

  • Máy đánh bài: dựa trên nguyên tắc hoạt động của nó là camera quanh mép cùng phần mềm soi mã vạch. Chính vì vậy dựa vào những mã vạch được in riêng trên mỗi quân bài mà người chơi có thể ghi nhớ để nhận biết quân bài mà mình cần.
  • Kính áp tròng: Một trong những cách đánh chắc thắng mà chúng ta không thể bỏ qua là kính áp tròng cùng với bài xuyên thấu. Khi sử dụng kính áp tròng chuyên dùng dựa vào nhận biết chất phản quang phía sau lá bài xuyên thấu để nhận biết lá bài đối thủ đang có.
  • Bài mẫu tử: Đây là dụng cụ chuyên được sử dụng trong chơi bài bịp. Đặc biệt được sử dụng trong các trò chơi 3 cây, bài liêng,… Trong bài này sẽ có những quân bài kích thước không đồng nhất. Đây cũng là dấu hiệu để người chơi nắm rõ quân bài mà họ mong muốn. Bài này được đánh giá là khó bị phát hiện và dễ dàng qua mặt được người chơi dù có nhiều kinh nghiệm.

Tuy nhiên thủ thuật cô bài nào cũng đòi hỏi kinh nghiệm và độ thuần thục nhất định. Hy vọng với những chia sẻ về cách cô bài 3 cây trên sẽ giúp tăng khả năng chiến thắng của mình.

Bạn đang xem bài viết tại https://thongtinsohoa.com/!