Cách khắc phục một số lỗi thường gặp cổng từ an ninh mà bạn cần biết

0
1381

Nội Dung

Cổng từ an ninh trục trặc sau một thời gian sử dụng

Hiện nay, Các siêu thị trên cả nước vấn đề mất cắp hàng hóa nhiều hay ít là không thể tránh khỏi, dù bạn đã lắp đặt một số hệ thống camera giám sát quanh cửa hàng hay thuê nhân viên bảo vệ vẫn không thể tránh khỏi mất cắp hàng hóa, đặc biệt trong các dịp lễ tết, khuyến mãi khi lượng khách đến mua hàng rất đông. Việc đảm bảo an ninh tránh mất cắp hàng hóa ở mức thấp nhất luôn là một vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Chúng tôi xin đưa ra một giải pháp đó là sử dụng cổng từ an ninh.

Trong quá trình sử dụng cổng từ an ninh thì không tránh khỏi tình trạng cổng từ an ninh không bắt tem, tem từ đi qua không báo động hoặc cổng từ trục trặc báo động giả. Với những lỗi đơn giản như vậy các bạn có thể tự sửa chữa được thay vì phải chờ đợi nhân viên bảo hành của nhà cung cấp tới. ZIKO Việt Nam xin hướng dẫn các bạn cách sửa chữa những lỗi cơ bản trên ở cổng từ an ninh chống trộm.

cong-tu-an-ninh

Một số lỗi và cách khắc phục cổng từ an ninh:

Sau một thời gian sử dụng cổng từ an ninh gặp một số trục trặc sự cố làm cho cửa hàng của bạn có nguy cơ cao dòm ngó của những tên trộm. Sau đây Ziko Việt Nam xin nêu một số lỗi cơ bản thường gặp và cách khắc phục hiệu quả nhất:

– Cách chỉnh báo động giả: Trong quá trình sử dụng cổng từ an ninh shop cho thời trang, việc báo động giả là do nhiều lý do làm cho cổng từ hoạt động không bình thường như thời tiết, độ ẩm, ánh sáng, hệ thống đường điện, dây cáp, dây mạng. Các tình trạng gây nhiễu cổng thường là vị trí tem từ để quá sát với cổng, ảnh sáng đèn led, dây mạng hoặc cổng bị ẩm ướt. Khi các bạn tìm được nguyên nhân chính xác thì việc khắc phục sữa chữa thật sự đơn giản.

– Tem từ đi qua không báo động: Cổng từ an ninh là thiết bị điện tử có tính đặc thù vì vậy trong quá trình cổng có những lỗi liên quan đến tần số, báo động thì cũng hết sức bình thường . Những lỗi đơn giản thường xuyên xảy ra gồm báo động giả, độ tăng nhậy kém hay tem từ đi qua không báo động là việc hết sức bình thường. Trong các lỗi trên thì việc khắc phục lỗi tem đi qua không báo động là khó nhất vì thường Cổng từ xảy ra tình trạng này là do enten bị lỗi hoặc tần số thu phát bị hỏng, cháy nguồn dẫn đến cổng không có điện . Để xử lý lỗi này bạn cần sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp và lắp đặt cổng từ cho bạn.

– Cách chỉnh độ nhậy: Thường cổng từ an ninh có 2 loại tần số thu phát là AM và FM. Trong trường hợp sử dụng cổng FM thì chỉnh độ tăng nhây trên phần mềm được cài đặt trên máy tính, phần hướng dẫn này công ty lắp đặt cổng từ sẽ hướng dẫn và bàn giao cho quý vị. Trong trường hợp nếu cổng AM thì chính độ nhậy trên cánh thu có đền bên trên và vị trí chỉnh độ tăng nhậy là chíp ARV4, nguyên lý chỉnh ( tăng độ nhậy chỉnh theo hướng chiều kim đồng hồ và giảm nhậy thì ngược chiều kim đồng hồ ).

Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn, nếu có vấn đề về cổng từ an ninh hay các thiết bị siêu thị khác vui lòng liên hệ với Ziko Việt Nam để được chúng tôi tư vấn miễn phí cách sữa chữa các bạn nhé.

Hiện tại, Chúng tôi đang là nhà cung cấp cổng từ an ninh siêu thị chất lượng hàng đầu trên thị trường cả nước, rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi và đều hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi mang lại. Nếu bạn muốn có được một bộ cổng từ an ninh chất lượng hãy đến với Ziko Việt Nam chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một hệ thống an ninh hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Ziko Việt Nam chúng tôi còn cung cấp các hệ thống an ninh khác như: hệ thống camera quan sát, phần mềm bán hàng (siêu thị, cửa hàng thời trang, cửa hàng tạp hóa….), máy in hóa đơn, máy in mã vạch.v.v..

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

website: tongkhothietbi.vn


Các bạn đang đọc tin tức tại: thongtinsohoa.com 

thông tin về hệ thống sẽ được chúng tôi cập nhập liên tục tại đây.