Cách xây dựng site vệ tinh chuyên nghiệp

0
5950

Để phát triển và dễ dàng nâng hạng website trên các trang tìm kiếm, những người làm Seo thường sử dụng nhiều công cụ, phương pháp khác nhau. Sử dụng website vệ tinh giúp quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm đến với những khách hàng tiềm năng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn site vệ tinh là gì và cách xây dựng site vệ tinh hiệu quả, chuyên nghiệp như thế nào?

Nội Dung

Site vệ tinh là gì?

Site vệ tinh là những website con, có nội dung, chủ đề tương tự về sản phẩm, dịch vụ mà website chính cung cấp. Với mục đích thu hút khách hàng và tăng lượng truy cập. Các website vệ tinh có chức năng hỗ trợ, làm xuất hiện nhiều backlink trên các công cụ tìm kiếm, dẫn nguồn đến web chủ, để đánh giá website chính là uy tín, chất lượng nhất.

Nhờ có các site vệ tinh mà khả năng tiếp cận khách hàng tốt hơn do các thông tin được nhiều trang web đăng tải. Bên cạnh đó, sản phẩm dễ dàng tiếp cận được với những khách hàng mục tiêu, có tiềm năng hơn. Chính vì vậy mà tăng thứ hạng website.

Cách xây dựng site vệ tinh hiệu quả, chuyên nghiệp

Phương thức hoạt động của site vệ tinh

Site vệ tinh không yêu cầu quá cao về thiết kế, tính chuẩn mực của nội dung. Cách xây dựng đơn giản hơn, không mất nhiều thời gian nhưng vẫn có giá trị. Và đặc biệt vì nó miễn phí nên được rất nhiều SEOer lựa chọn để phát triển website của mình.

Site vệ tinh thường có 3 cấp, với 3 mức chức năng.

– Site vệ tinh cấp 1: là trang được thiết kế chi tiết hơn. Được đầu tư hơn về mặt nội dung cũng như menu. Nhưng có một miền tên riêng khác với website chính.

– Site vệ tinh cấp 2: Thường là các trang được tạo kiểu blog cá nhân như blogspot, wordpress…

– Site vệ tinh cấp 3: Là các trang rao vặt, diễn đàn chịu sử quản lí của một trang khác nhưng bạn vẫn có thể đăng bài khi đăng nhập với tư cách là thành viên.

Cách xây dựng site vệ tinh chuyên nghiệp
Mô hình site vệ tinh

>>> Tham khảo thêm dịch vụ cho thuê hosting

Các bước xây dựng site vệ tinh

– Bước 1: Thiết kế website. Để xây dựng site vệ tinh, bạn cần biết cách xây dựng một website hoàn chỉnh. Những website vệ tinh không cần quá cầu kì về giao diện, nên được cài đặt sao cho chuẩn SEO sẽ dễ dàng nâng hạng web một cách hiệu quả hơn.

– Bước 2: Chăm sóc website. Sau khi tạo lập website, bạn cần thường xuyên viết bài. Bài viết không cần dài, nhưng phải độc đáo. Tận dụng bài viết để chèn liên kết trang mình đang SEO, tìm cách tăng lượng truy cập về cho web. Không nên spam  link website quá nhiều, theo dõi bài viết để quá trình tìm kiếm, lưu trữ trên Google tự nhiên nhất.

– Bước 3: Chia sẻ website trên các fanpge, diễn đàn, mạng xã hội. Không spam vì website mới mà có backlink cao dễ bị Google phạt khi không đúng sự thật.

Cách xây dựng site vệ tinh chuyên nghiệp
Setup site vệ tinh chuẩn SEO, nâng cao hiệu quả tìm kiếm.

Tóm lại, cách xây dựng site vệ tinh tuy đơn giản nhưng cũng cần đầu tư để duy trì và phát triển. Đặc biệt là trong vấn đề tốn nhiều thời gian vào chất lượng bài viết. Tuy nhiên, nếu biết cách khai thác và phát huy tối đa tác dụng site vệ tinh, nó sẽ mang lại lợi ích lớn, giúp nâng hạng website chính nhanh và hiệu quả.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn về khái niệm và cách xây dựng site vệ tinh hiệu quả, một công cụ hỗ trợ giúp phát triển, nâng hạng web, mang tới hiệu quả SEO bất ngờ. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ SEO, dịch vụ backlink, quảng cáo, thiết kế website giá rẻ… bạn có thể truy cập vào website: www.vietadsonline.com . Chúng tôi sẽ tư vấn chu đáo và cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ seo tốt nhất?

>>>>thongtinsohoa.com