Cập nhật tiến độ thanh toán chung cư Happy One Central

0
339

Dự án Happy One Central được khởi công vào tháng 4 năm 2019 và sẽ dự kiến bàn giao trong 2 năm. Hiện chủ đầu tư đang trong quá trình xây dựng với tiến độ thần tốc. Dự án đã được mở bán vào tháng 7/2019 với mức giá hấp dẫn kèm theo chế độ ưu đãi từ phía Ngân hàng. Tiến độ thanh toán chung cư Happy One Central chia thành nhiều đợt để khách hàng dễ thanh toán hơn.

Giá bán của dự án chung cư Happy One Central hiện nay

Tổ hợp khu căn hộ Happy One có tất cả 498 căn hộ với 21 tầng và 1 tầng hầm dùng để gửi xe, 11 căn Shophouse phục vụ cho mục đích kinh doanh kết hợp với sinh sống. Dự kiến giá bán trung bình là 27 triệu/ m2 tương đương với giá trị mỗi căn hộ là 999 triệu.

Khi mua căn hộ chủ đầu tư sẽ liên hệ với Ngân hàng để hỗ trợ khách hàng vay vốn. Số tiền được phép vay vốn khi mua căn hộ lên đến 70%. Phía nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn vay và tiến độ thanh toán chung cư Happy One Central cho khách hàng.

tien-do-thanh-toan
Giá bán của dự án Happy One Central

Tiến độ thanh toán chung cư Happy One Central

Khách hàng sẽ có 4 phương thức để thanh toán dự án, tỷ lệ phương thức được chia theo từng đợi.

Thanh toán theo phương thức chuẩn tiến độ như sau:

  • Đợt 1 sau ký hợp đồng đặt cọc thanh toán 15%
  • Đợt 2 sau 3 tháng ký hợp đồng phần móng hoàn thiện như kế hoạch thanh toán 10%
  • Đợt 3 sau 2 tháng kể từ đợt hai thanh toán 5%, đợt 4 đến đợt 11 đều thanh toán 5% theo mức độ công việc hoàn thành
  • Đợt 12 bàn giao căn hộ tỷ lệ thanh toán 25%

–         5% còn lại sẽ tiến hành thanh toán khi có giấy chứng nhận sở hữu

tien-do-thanh-toan
Tiến độ thanh toán được chia theo từng đợt

Phương thức 1 sẽ thanh toán đợt đầu 30% và chia thành 11 đợt thanh toán. Phương thứ 2 thanh toán đợt đầu 50% và được chia thành 7 đợt thanh toán. Phương thức 3 thanh toán 3 đợt, đợt đầu 70%. Phương thức 4 chia thành 2 đợt, đợt đầu thanh toán 95%.

Lưu ý:

  • Đợt đầu thanh toán chưa có tính VAT
  • Ngày bàn giao căn hộ sẽ tính thêm 2% phí bảo trì
  • Lựa chọn phương thức thanh toán 1,2,3,4 sẽ có tỷ lệ chiết khấu, mức chênh lệch sẽ tùy theo phương thức bạn chọn. Mức chiết khấu sẽ được áp dụng công thức tính giá chưa VAT và phí bảo trì và sẽ được trừ trực tiếp và hợp đồng. Nhân viên cũng sẽ tính trước các khoản chiết khấu khác nếu có cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ tiến độ thanh toán chung cư Happy One Central. Nếu cần được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here