Có mấy loại sim taxi, mua sim taxi ở đâu tốt nhất

0
556

Sim taxi với một số người là khái niệm vô cùng xa lạ vì trước đây nó không thực sự phổ biến. Nhưng sau đó khi tìm hiểu và nhận thấy dòng sim này có nhiều điểm mạnh nên người ta sử dụng nhiều hơn. Nếu bạn chưa có sự tìm hiểu về nó thì cũng sẽ không biết có bao nhiêu loại sim taxi và nên mua ở địa chỉ nào là tốt nhất. Chắc chắn đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích đối với mọi người. 

Định nghĩa sim taxi được hiểu là gì? 

Sim taxi có thể hiểu là một loại sim có những con số vô cùng đẹp và là cũng được người ta gọi là sim vip. Theo hình thức thì dòng sim này sẽ có 6 số cuối là các con số dạng như abc.bca ví dụ số 234.432 . Nó theo một trật tự nhất định và rất dễ để có thể ghi nhớ nhanh chóng.

Những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thường sẽ dùng các con số này vì khách hàng của họ sẽ thích nó. Người ta đặt cho nó là sim taxi vì các hãng taxi thường sử dụng rất nhiều. Hầu hết là hãng nào cũng chọn những con số như vậy để khách hàng tiện liên lạc. Vì taxi là rất cần thiết và khi nào người ta cần thì sẽ phải gọi ngay nên rất cần thiết để ghi nhớ.

Sử dụng sim taxi mang đến nhiều ưu điểm 
Sử dụng sim taxi mang đến nhiều ưu điểm

Xem thêm: Sim Số Đẹp giá rẻ các nhà mạng VIETTEL, VINAPHONE, MOBIFONE, VIETNAMOBILE uy tín lớn nhất Việt Nam: https://simdeponline.vn/

Trên thị trường có mấy loại sim taxi?

Hiện nay để kể ra thì có rất nhiều loại nhưng phổ biến nhất vẫn là các loại sim taxi sau: 

Sim taxi với loại lặp 2

Sim loại này được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường sim số hiện nay. Về hình thức thì nó có sự lặp lại bởi các cặp số giống nhau cứ lặp đi lặp lại. Chúng ta có thể hiểu nó là các số như 34.34.34 hay 23.23.23.  Đây chắc chắn sẽ là sim taxi dễ nhớ nhất mà rất nhiều hãng taxi sử dụng. Đây cũng là những số đẹp và may mắn giá thành rẻ hơn so với những loại còn lại rất đáng để sử dụng.

Sim taxi với loại lặp 3

Dòng sim này có các con số vô cùng đa dạng với 2 nhóm số trùng nhau và đứng cạnh nhau. Chúng có dạng là abc.abc cụ thể như 123.123,….. vả rất nhiều con số khác mà mọi người có thể lựa chọn theo sở thích. Dòng này cũng được rất nhiều người sử dụng vì nhóm số cũng rất đẹp và dễ nhớ. Về giá thành thì sim loại 3 có nhiều ưu điểm hơn nên giá đắt hơn. 

Sim taxi với loại lặp 4

Sim taxi loại lặp 4 sẽ lặp lại trong 8 số cuối của số điện thoại và dưới dạng abcd.abcd. So với loại 2 và loại 3 thì dùng này ít được sử dụng hơn vì các số  khá khó nhớ. Hiện nay thì loại này cũng mang đến nhiều may mắn nhưng cũng rất ít người có thể sở hữu. 

Nên chọn mua sim taxi ở đâu tốt nhất

Khi muốn mua sim taxi quan trọng nhất vẫn là phải xem xét nhu cầu sử dụng của khách hàng là như thế nào để có sự lựa chọn an toàn nhất. Thị trường sim số rất đa dạng, nhiều địa chỉ bán sim ra đời vì vậy không khó để tìm mua. Nếu muốn an toàn nhất chúng ta có thể tìm mua tại những nhà mạng như Viettel, Mobiphone, Vinaphone,… 

Ngoài ra cũng cần xem xét xem nó có phải là địa chỉ uy tín hay không trước khi chọn mua để không bị lừa đảo. Cách tốt nhất là nên xem đánh giá của khách hàng. 

Sim taxi sẽ là sự lựa chọn tốt cho những doanh nghiệp cần tư vấn khách hàng nhiều để tiện cho họ liên lạc. Nếu bạn cần những chiếc sim dễ nhớ và may mắn thì đừng bỏ qua nó. Với những thông tin chia sẻ về có mấy loại sim taxi, mua sim taxi ở đâu tốt nhất hy vọng bạn sẽ có được sản phẩm tốt nhất. 

Xem thêm: Sim Lục Quý” – Sim số đẹp Đẳng Cấp chỉ từ79tr

Xem thêm các tin tức khác tại https://thongtinsohoa.com/