Có nên mua máy làm sữa hạt tại nhà

0
198

Dừa, hạnh nhân, đậu nành, yến mạch hoặc các loại sữa làm từ hạt thực vật khác – bạn có nên mua ở cửa hàng hay tự làm bằng máy làm sữa hạt tại nhà?  Đây là câu hỏi đang được rất nhiều những người tiêu dùng quan tâm.

Sữa được làm từ hạt có nguồn gốc thực vật có hương vị thơm ngon và bổ dưỡng đối với sức khỏe. Có rất nhiều loại sữa hạt đang được bày bán ở trên thị trường. Bạn sẽ rất khó để có thể kiểm đinh được chất lượng bên trong mỗi ly sữa hạt. Sữa có thể được để từ lâu ngày hoặc có thêm những chất phụ gia vào bên trong. Điều này rất dễ làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. 

Tuy nhiên giờ đây chúng ta có thể giải quyết vấn đề đó chỉ bằng việc mua máy làm sữa hạt tại nhà. Đây được coi là giải pháp an toàn hữu hiêu và mang tính lâu dài. Những ly sữa hạt tươi ngon đầy đủ chất dinh dưỡng có thể chế biến được một các vô cùng đơn giản. Bạn có thể  chủ động được phẩn nguyên liệu chế biến. Điều này đảm bảo được chất lượng của mỗi ly sữa hạt. Ngoài ra bạn có thể hêm bớt những thành phần để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Máy làm sữa hạt là sản phẩm đem lại sự tiện ích và đảm bảo an toàn sức khỏe đối với người sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

– Tên thương hiệu: GUME

– Mã sản phẩm: GMNMM-2201

– Dung tích: 1650ML

– Điện áp đinh mức: 800w

– Tần Xuất đinh mức: 600w

– Dòng điện: 220V/50HZ

– Mầu sắc: mầu bạc

– Kích thước: 475x265x245mm

– Trọng lượng: 3.6kg

Ưu điểm khi sử dụng máy làm sữa hạt:

Chủ động được thành phần nguyên liệu có trong sữa hạt của bạn. Không còn chất phụ gia đảm bảo nguyên liệu sạch 100% giúp bảo vệ an toàn sức khỏe gia đình bạn

Sử dụng máy làm sữa hạt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí một cách lâu dài. Bạn có thể tự chủ động chế biền bằng những nguyên liệu ngay tại nhà. Đảm bảo được chất lượng của hạt thực vật và tiết kiệm được chi phí. 

Thiết bị thông minh tiện ích cho việc sử dụng. Với bảng điều khiển điện từ hiện đại khả năng hiển thị chế độ thông minh. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể có ngay ly sữa hạt tươi ngon tại nhà

Tuy chỉnh được mức nguyên liệu cho vừa ý phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn điều chỉnh được độ ngọt hoặc các thành phẩn có trong sữa hạt.

Đa dạng được những thành phẩn nguyên liệu có trong sữa hạt. Bạn có thể làm được nhiều loại sữa từ nhưng hạt mà mình yêu thích hoặc mix chúng lại với nhau. Điều này sẽ giúp hương vị sữa hạt thực vật trở nên đa dạng. 

>> Xem thêm thông tin những sản phẩm khác tại: https://gume.net.vn/shop/

Kết luận

Sử dụng máy làm sữa hạt không chỉ tiết kiệm chi phí hơn mà còn tốt cho sức khỏe. Điều này đem lại giá trị bền vững hơn so với mua sữa hạt thực vật ở cửa hàng. Ngoài ra, bạn có thể thử nghiệm với các thành phần và hương vị khác nhau. Với máy làm sữa hạt, bạn có thể tự làm sữa hạt, sữa yến mạch, sữa gai dầu, v.v.!

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền, kiểm soát nguyên liệu và tận hưởng niềm vui khi tự làm sữa từ thực vật thì việc mua máy làm sữa hạt là một khoản đầu tư tuyệt vời. Đó là một cách dễ dàng và nhanh chóng để thưởng thức sữa làm từ thực vật tự chế, tươi, tốt cho sức khỏe và ngon miệng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0328326212

Trang web:  https://gume.net.vn/