Cờ úp online zing – Những mẹo soi cờ có thể bạn chưa biết

0
2853

Cờ úp online zing hiện đang là một trò chơi điện tử thu hút rất nhiều người chơi trên zing. Cờ úp online đã được phát triển dựa theo mô hình của cờ tướng, tuy nhiên nó vẫn có những đặc điểm đặc trưng riêng đầy hấp dẫn . Đa số người mới chơi thường rất hay lầm tưởng hai loại game này giống nhau nên dẫn đến những thất bại khi chơi. Do đó, bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những mẹo soi cờ úp có thể bạn chưa biết.

Giải mã các quân cờ càng nhanh càng tốt

Giải mã các quân cờ càng nhanh càng tốt là một mẹo khá hay trong những trò chơi điện tử vận dụng nhiều kỹ xảo và trí tuệ như cờ úp. Bởi vì, theo như luật chơi cờ úp online zing quy định thì các quân cờ sẽ phải úp lại cho đến khi người chơi chọn nó đi nước chơi đầu tiên. Do đó, các cầu thủ cờ úp đều phải giải mã các con bài càng nhanh càng tốt, phải biết phối hợp thật nhịp nhàng với tất cả các quân cờ.

Ngoài ra, một vấn đề cũng khá quan trọng mà người chơi cần chú ý đến đó là nếu người chơi không chú tâm đến việc mở cờ mà chỉ quan tâm đến các con cờ cố định rất dễ thua. Bởi lúc này sẽ dễ lâm vào những trường hợp như mình chưa kịp đi đã bị đối thủ ăn ngay những con bài chủ chốt rồi. Vì vậy bạn cần chú ý để có được sự quan sát tốt nhất nhằm đưa ra những nước đi tốt nhất.

Giải mã các quân cờ càng nhanh càng tốt
Giải mã các quân cờ càng nhanh càng tốt

Áp dụng nguyên tắc “Cường Bế, Nhược Khai” khi chơi cờ úp online zing

Việc mở nhanh các quân cờ trong các trận là thực sự cần thiết mà mỗi người chơi đều không thể nào quên được nếu muốn mang về chiến thắng cho mình. Tuy nhiên muốn thực hiện được các mẹo này bạn phải thật linh hoạt và có thể quan sát mọi tình huống phụ thuộc vào thế trận đấu.

Còn nếu trong trường hợp các quân bài của bạn đang không tốt và rơi vào những vị trí hiểm yếu thì hãy nhanh chóng đến thế phòng thủ thay vì thế cho bạn mở rộng quân cờ. Nhìn chung, khi chơi cờ úp online zing, người chơi cần phải biết cân bằng giữa việc mở nước đi cờ úp và dùng các quân đã mở để ứng phó và đối đầu với các đối thủ.

Một nguyên tắc được các cao thủ lan rộng giúp cho việc mở rộng quân số trong khi chơi cờ úp online zing đó là “Cường Bế, Nhược Khai”. Có thể xem đây là một thủ thuật chơi game cân bằng tốt nhất không phải ai cũng biết.

Cơ chế hoạt động của nguyên tắc này đó là người chơi sẽ tranh thủ mở từng lá bài theo thứ tự ưu tiên ở các vị trí yếu trước sau đó đến các vị trí mạnh, với mong muốn sẽ tìm ra được những lá bài mạnh ẩn sau lá bài yếu. còn nếu ở các vị trí quân bài mạnh còn thưa thì bạn cũng chưa cần phải mở vội đâu.

Hạ nhanh các quân cờ vị trí yếu của đối thủ

Một thủ thuật cuối cùng chúng tôi muốn giúp người chơi giành được lợi thế khi chơi đó là hạ nhanh các quân cờ ngay các vị trí yếu của đối thủ để mở đường cho mình đi. Mẹo nhỏ này tuy đơn giản nhưng nó mang lại tác dụng tuyệt vời cho người chơi trong suốt quá trình hạ các quân cờ yếu của đối thủ.

Điều này có thể tạo ra một cơ hội rất lớn để các bạn có thể ăn được các con bài khác mạnh hơn như pháo, xe,… Vì thế bạn sẽ dành chiến thắng tốt hơn, nhanh chóng kết thúc ván đánh.

Trên đây là tất cả những thông tin về những mẹo soi cờ úp online zing có thể bạn chưa biết. Qua những chia sẻ trên có lẽ bạn đã nhận thấy được đây là một loại hình trò chơi rất đặc biệt, người chơi có thể rèn luyện được cho mình tư duy, kỹ năng quan sát,…Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn có thể chơi cờ úp tốt hơn và thắng được một số tiền thưởng cho riêng mình.

Bạn đang xem bài viết tại https://thongtinsohoa.com/!