Cổng từ chống trộm cho cửa hàng giá rẻ tại Hà Nội

0
6678

Nội Dung

Cổng từ chống trộm cho cửa hàng giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, tình trạng trộm cắp tài sản thường xuyên xảy ra với diễn biến phức tạp và ngày càng tinh vi. Việc các cửa hàng, siêu thị hay trung tâm thương mại lắp đặt những hệ thống an ninh nhằm mục đích bảo vệ tài sản hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài hệ thống camera giám sát, các siêu thị, trung tâm thương mại còn lắp đặt hệ thống cửa từ nhằm mục đích tăng cường an ninh. Những chiếc cửa này được đặt tại lối ra vào của gian hàng trong trung tâm thương mại hay lối ra vào chính gần quầy thanh toán của siêu thị.
cổng từ an ninh được lắp đặt tại trung tâm thương mại
Cổng từ an ninh, cổng từ siêu thị có tính năng kiểm soát an ninh bằng sóng từ kết hợp với tem từ an ninh được gắn vào sản phẩm khi khách hàng không thanh toán đi qua cổng kiểm soát sẽ phát tín hiệu báo động ngay lập tức để nhân viên bảo vệ can thiệp kịp thời. Do đó, cổng từ an ninh  là một trong những biện pháp tối ưu nhất cho cửa hàng hiện nay giúp cho bạn có thể yên tâm buôn bán, kinh doanh một các tốt nhất.

Để đảm bảo vấn đề an ninh, báo động, báo trộm cho các siêu thị, cửa hàng hay shop thời trang  tại Hà Nội , Miền Bắc vào các giờ cao điểm đông người mua sắm thì ngoài việc tăng cường nhân viên bảo vệ, lắp đặt hệ thống camera quan sát…người chủ phải lưu tâm đến việc trang bị một hệ thống cửa từ an ninh để báo động, báo trộm kịp thời, chính xác khi một món hàng chưa thanh toán vượt qua cửa kiểm soát hay quầy thu ngân.

Cơ chế nhận biết tín hiệu trên cổng từ an ninh : Trên cổng từ an ninh được thiết kế gắn chip điện tử để thu nhận các tín hiệu từ các thiết bị khác, tem từ an ninh giá rẻ chính là thiết bị phát ra tín hiệu đó, khi nhận được tín hiệu thì cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu cho người biết là có một sản phẩm ra ngoài mà chưa được gỡ tem từ, điều này đồng nghĩa là hàng hóa hay sản phẩm đó mang ra ngoài một cách không hợp lệ.

Ưu điểm của việc lắp đặt cổng từ chống trộm cho cửa hàng:

– Đảm bảo an toàn , không để thất thoát hàng hóa không rõ nguyên nhân :

cổng từ an ninh được thiết kế rất đảm bảo an toàn, được nhận biết thông qua thiết bị cài đặt để phát hiện ra trộm nhằm quản lý một cách nghiêm ngặt hơn, với cổng từ an ninh bạn có thể thoải mái quản lý cửa hàng siêu thị một cách tốt nhất và đảm bảo nhất nhé.

–  Tiện gọn , thẩm mỹ, tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng :

cổng từ được thiết kế một cách thẩm mỹ , cánh cổng gọn nhẹ , được lắp đặt gọn nhẹ và đảm bảo sẽ khiến cho cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Từ đó tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

– Giá thành hợp lý , tiết kiệm thời gian và công sức :

Cổng từ an ninh do chúng tôi Ziko Việt Nam cung cấp là sản phẩm có thương hiệu , với giá thành luôn rẻ nhất thị trường , đảm bảo sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi cửa hàng, bạn sẽ tìm được giải pháp an ninh tốt nhất cho cửa hàng của mình khi tìm đến chúng tôi.

Hiện tại, Chúng tôi đang là nhà cung cấp cổng từ an ninh siêu thị chất lượng hàng đầu trên thị trường cả nước, rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi và đều hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi mang lại. Nếu bạn muốn có được một bộ cổng từ an ninh chất lượng hãy đến với Ziko Việt Nam chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một hệ thống an ninh hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Ziko Việt Nam chúng tôi còn cung cấp các hệ thống an ninh khác như: hệ thống camera quan sát, phần mềm bán hàng (siêu thị, cửa hàng thời trang, cửa hàng tạp hóa….), máy in hóa đơn, máy in mã vạch.v.v..

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

website: tongkhothietbi.vn


Các bạn đang đọc tin tức tại: thongtinsohoa.com 

thông tin về hệ thống sẽ được chúng tôi cập nhập liên tục tại đây.