Đánh giá tai nghe Airpod của Apple

0
4597

Airpod là một trong những mẫu tai nghe được rất nhiều người đánh giá là cực kì tuyệt vời khi có thể cho âm thanh hay, với kiểu dáng thời trang, vậy bạn đã biết những gì về mẫu tai nghe tuyệt vời này? Hãy cùng nghe những đánh giá, những nhận xét của các chuyên gia về mẫu tai nghe thời thượng này nhé, các bạn chắc chắn sẽ ước mình được sở hữu ngay mẫu tai nghe tuyệt vời này.

tin tức bài viết tai nghe bluetooth:

So sánh tai nghe LG Tone Studio và Tone Free

Tìm hiểu về tai nghe Hi-Res

1. Tổng quan về sản phẩm Airpod

Cảm giác khi chúng ta mang tai nghe Airpod đó chính là đeo cũng như không vì sự độc đáo trong thiết kế với trọng lượng vô cùng nhỏ gọn, không dây nên không hề vướng víu chút nào. Tạo kích thước phù hợp với lỗ tai nên chúng ta có thể thấy được sự thoải mái khi đeo chiếc tai nghe kiểu mới này. Sự hiện đại của mẫu tai nghe này còn ở chỗ chế độ tự động cực kì độc đáo tắt/ mở khi chúng ta đeo tai nghe vào hoặc tháo tai nghe ra.

tai nghe airpod

2. Thiết kế

Tuy là với thiết kế nhỏ gọn nhưng chiếc tai nghe này không rơi ra khỏi tai khi chúng ta đeo đâu nhé, mà nó kết nối rất chặt chẽ với đôi tai của bạn. Nhờ sự trang bị của Apple mà Airpod khác xa hoàn toàn so với những mẫu tai nghe Bluetooth hiện nay. Nhìn sự mỏng, nhỏ của Airpod chúng ta sẽ có cảm giác sử dụng tai nghe này vô cùng dễ rơi rớt thế nhưng lại không hề đâu nhé thực tế cho chúng ta thấy nhiều bạn trẻ đeo cả Airpod đi đá banh cơ đấy.

3. Sự tinh tế

Chất lượng âm thanh của tai nghe Airpod rất tốt, từ âm trầm, âm bổng hay âm mid đều được thể hiện rõ ràng và cực kì sắc nét. Ngay trên chiếc tai nghe này đã có 2 cảm biến tiệm cận và nhờ vào đó chúng ta sẽ có được những sự khác biệt như:

Tai nghe airpod
Tai nghe Airpod hiện đại, sang trọng

● Chế độ đeo hai tai: Khi tháo hai tai ra thì nó tự động tắt, khi đeo lại hai tai nó tự động mở
● Chế độ đeo hai tai và mở nhạc nếu chúng ta tháo tai nghe, nhạc sẽ tự động tắt
● Chế độ đeo hai tai và mở nhạc khi có cuộc gọi đến, chúng ta muốn nghe điện thoại thì có thể tháo một tai ra và nhạc sẽ tắt. Thế nhưng để đỡ cho chúng ta không phải dò lại bài nhạc đang nghe thì chúng ta có thể đeo lại tai nghe và thưởng thức âm nhạc ngay nhé.
● Chế độ đeo tai nghe và đàm thoại: Khi bạn đang nói chuyện điện thoại bằng tai nghe ( đàm thoại) mà có việc gì đó chúng ta muốn tháo tai nghe ra thì không giống như chế độ nghe nhạc, khi bạn tháo một bên tai nghe ra cuộc đàm thoại vấn tiếp tục nhé.
● Chế độ Facetime: nếu đnag facetime mà chúng ta tháo tai nghe ra, chế độ loa ngoài sẽ tự phát và cuộc đàm thoại vẫn tiếp tục nhé.
Sử dụng tai nghe Airpod bạn sẽ thấy có rất nhiều điều tuyệt vời khác nhau, chính vì thế hãy thử và cảm nhận xem mọi thứ như thế nào nhé. Chắc chắn khi mà lựa chọn dòng tai nghe của Apple này bạn sẽ thấy mình thật lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp.

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về tai nghe bluetooth tại thongtinsohoa.com

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan