Dây phơi quần áo thông minh

0
1074

Mỗi gia đình đều không thể thiếu sản phẩm nội thất dây phơi quần áo. Đây là sản phẩm thiết yếu cần phải có tại mỗi gia đình. Vậy trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dây phơi quần áo khác nhau thì loại nào là tốt nhất.

Tin tức thời trang everon:

Cách mua sắm về Nội thất phòng cười

Sau đây, chúng tôi xin phép được giới thiệu tới quý vị và các bạn sản phẩm nội thất dây phơi quần áo thông minh được những người tiêu dùng đánh giá rất cao trong những sản phẩm dây phơi quần áo.

Nội Dung

1. Sản phẩm nội thất dây phơi quần áo thông minh

Trên thị trường hiện nay, có hai loại sản phẩm nội thất dây phơi thông minh và được phân biệt bằng chất liệu cấu tạo nên sản phẩm là dây phơi inox và dây phơi hợp kim nhôm. Sản phẩm được đánh giá là loại dây phơi thông minh, cao cấp và có thời gian bảo hành cao lên tới hai năm.

Ngôi nhà của bạn có diện tích không gian hẹp thì việc lựa chọn sản phẩm nội thất dây phơi thông minh thay cho các sản phẩm giàn phơi quần áo truyền thống vừa tốn diện tích, lại mất thẩm mĩ là hoàn hảo nhất và tiết kiệm được diện tích sử dụng cho căn nhà.

Hình ảnh dây phơi quần áo thông minh

Hình ảnh dây phơi quần áo thông minh 01

Bạn dễ dàng sử dụng sản phẩm dây phơi thông minh này bằng chiếc tay quay nhỏ để kéo ra thu vào để hạn chế diện tích sử dụng trong ngôi nhà mà lại đẹp hợp thẩm mỹ.

2. Ưu điểm của sản phẩm nội thất dây phơi thông minh

Không gì có thể qua mắt người tiêu dùng và đánh giá sản phẩm của chính người tiêu dùng sử dụng đánh giá là rất chính xác. Sản phẩm nội thất dây phơi thông minh được tin dùng và sử dụng rộng rãi qua các ưu điểm sau:

Hình ảnh dây phơi

Hình ảnh dây phơi quần áo thông minh 02

  • Dễ dàng nâng lên hạ xuống trực tiếp bằng tay quay mà không mất công và nhỏ gọn, phù hợp với không gian ngôi nhà chật hẹp hoặc chung cư.
  • Có tính thẩm mĩ cao, không gây mất mĩ quan, nhỏ gọn không chiếm diện tích và có thể tăng giảm độ cao cho sản phẩm để đón ánh nắng tốt hơn.
  • Người già và trẻ nhỏ cũng có thể dễ dàng sử dụng, không gây cản trở.
  • Bạn có thể sử dụng sản phẩm nội thất dây phơi thông minh này cho việc treo chậu hoa nhỏ,… hay sử dụng để phơi chăn,… và các vật dụng khác.
  • Sản phẩm nội thất dây phơi thông minh được chế tạo thêm các khuy để giữ cho các đồ dùng vật dụng khi treo không bị trôi hay gặp tác động của gió mà bị xô đẩy hay bay mất.

3. Cấu tạo sản phẩm nội thất dây phơi thông minh

Tên sản phẩm Dây phơi quần áo thông minh
Hộp quay Được chế tạo bằng hợp kim nhôm nguyên khối, chuyên dụng, nhẹ nhàng, dễ sử dụng và bền chắc.
Buli Với trang trí màu sắc trang nhã, không gỉ sét và di chuyển bằng bạc đạn.
Cơ chế hoạt động Sản phẩm nội thất dây phơi thông minh hoạt động nâng lên, hạ xuống bằng tay quay, thanh phơi lê hoạt động độc lập và bạn có thể đặt thanh cao, thanh thấp.
Dây cáp Dây cáp của sản phẩm được làm bằng inox và đan từ các sợi nhỏ với nhau, tạo nên độ liên kết mềm dẻo và chắc chắn.
Trọng tải sản phẩm Sản phẩm có thể chịu được trọng tải các đồ dùng treo trên dây phơi vào khoảng từ 30 – 40 kg
Thanh phơi Thanh phơi bằng inox Thanh phơi bằng hợp kim nhôm
Đường kính thanh phơi 25mm và dày 7mm Định hình sản phẩm không mang hình dạng ống giống sản phẩm bằng inox
Chiều dài thanh phơi Từ 1.5m đến 2.5m (có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu) Cố định dài 2.4m
Số khuy móc trên thanh phơi Mỗi bộ có 2 thanh phơi và mỗi thanh có 15 móc Có 25 móc định vị

Hy vọng qua bài viết này, quý vị và các bạn đã có thêm những thông tin lý thú giúp ích cho việc lựa chọn sản phẩm nội thất dây phơi thông minh cho ngôi nhà của quý vị và các bạn.

Dưới đây là một số thông tin về các loại ga trải giường tại danh mục Thời trang . Ngoài những lĩnh vực khác có thể xem thêm các thông tin về thời trang tại: thongtinsohoa.com