Địa chỉ uy tín sửa chữa điều hòa Samsung tại cần thơ

0
1009

Trung tâm sửa chữa điều hòa SamSung tại Cần Thơ là nơi chuyên sửa chữa tất cả những lỗi liên quan tới máy lạnh Samsung tận nhà. Đội ngũ nhân viên ở đây đã được đào tạo chuyên sâu về điều hòa, đặc biệt là điều hòa Samsung sẽ giúp bạn khắc phục lỗi một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Ngay khi nhận được thông báo về việc yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ xác định nhu cầu của khách hàng. Mọi yêu cầu dù là vệ sinh hay sữa chữa lỗi trên thiết bị cũng được đảm bảo tiến hành theo đúng quy trình tại trung tâm. Chú ý rằng bạn phải là người nói rõ ràng về vấn đề điều hòa mình đang gặp để nhân viên nắm bắt và kịp thời sử lý. Mỗi một quy trình đòi hỏi những kỹ thuật viên khác nhau, vì vậy bạn phải là người theo sát và yêu cầu nhân viên khắc phục lỗi để đảm bảo an toàn nhé.

  1. Chú ý vệ sinh máy điều hòa

Chú ý vệ sinh máy điều hòa

Sau mỗi mùa sử dụng hoặc sau một thời gian thì chắc hẳn là điều hòa của bạn sẽ bị bám bụi bẩn vào bên ngoài lẫn bên trong thiết bị khiến quá trình hoạt động bị yếu đi hoặc là ngừng hẳn. Đây chính là nguyên nhân đầu tiên gây lỗi điều hòa của bạn.

Hãy tiến hành vệ sinh máy điều hòa của bạn 3 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn và sạch sẽ nhé. Bạn có thể đến với trung tâm sửa chữa điều hòa tại Cần Thơ để được các kỹ thuật viên vệ sinh điều hòa của mình. Quy trình vệ sinh máy lạnh tại trung tâm sửa chữa điều hòa Cần Thơ gồm có:

– Xem xét trước toàn bộ phía ngoài của máy, bao gồm cả máy nóng và máy lạnh.

– Kiểm tra các kết nối điện, từ nguồn điện cho đến thiết bị và các đầu điểm nối với máy lạnh. Xem xét xem thiết bị có bị rò điện không.

– Kiểm tra điện áp của nguồn điện có bị thay đổi, quá thấp hoặc quá cao so với yêu cầu của nhà sản xuất không.

– Loại bỏ hết bụi bẩn và vật cản tại hai cánh quạt gió nóng và lạnh trên máy điều hòa.

– Làm vệ sinh các bộ phận: Khoang chứa quạt trên dàn lạnh, dàn trao đổi nhiệt nóng và lạnh, lưới lọc bụi bẩn, lưới tinh lọc, màng chứa nướcVệ sinh khoang chứa quạt trên dàn lạnh.

– Khí ga là bộ phận quan trọng, nếu bị rò rỉ phải khắc phục ngay.

  1. Kiểm tra sự hoạt động của máy điều hòa

Địa chỉ uy tín sửa chữa điều hòa Samsung tại cần thơ

Ngay sau khi tiến hành vệ sinh máy xong, nhân viên sẽ đến bước kiểm tra sự hoạt động ổn định của máy. Quy trình kiểm tra gồm có:

– Theo dõi quá trình hoạt động của máy khi được kết nối nguồn điện.

– Theo dõi máy xem trong quá trình hoạt động có phát ra tiếng kêu khác thường nào không, độ dung có ổn định không.

– Kiểm tra thời gian làm việc trên máy nén, so sánh chúng với những chỉ số cho phép.

– Kiểm ra áp suất khí Gas có ổn định và bị rò rỉ không.

– Kiểm tra cánh quạt, so sánh với các trị số cho phép của nhà sản xuất.

Trung tâm sữa chữa điều hòa Samsung tại Cần Thơ sữa chữa tất cả các lỗi và yêu cầu của khách hàng về điều hòa Samsung, đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho các bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu vệ sinh và sửa chữa điều hòa nha.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: Tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here