Dịch thuật công chứng tiếng Thái

0
10695

Nhờ sự ra đời của Hội đồng Doanh nghiệp Thái Lan Việt Nam vào tháng 7/2010 nên đã góp phần thắt chặt và nâng cao mối quan hệ thương mại, đầu tư giữa Thái Lan và Việt Nam. Chỉ tính riêng là trong năm 2016, tổng đầu tư của Thái Lan vào Việt Nam đạt đến 8 tỉ USD – đứng thứ 11 trong số các quốc gia đầu tư vào Việt Nam. Để góp phần thêm vào quá trình hợp tác kinh tế của các doanh nghiệp Thái và Việt Nam, Dịch thuật MPT mong muốn giới thiệu Dịch thuật công chứng nhanh tiếng Thái Lan sang tiếng Việt trong ngày  tăng kim ngạch xuất nhập khẩu và tăng lợi nhuận của nhau.

Dịch thuật công chứng tiếng thái sang tiếng việt

Thế nào là Dịch thuật công chứng nhanh tiếng Thái Lan sang tiếng Việt trong ngày?

Dịch thuật công chứng nhanh tiếng Thái Lan sang tiếng Việt trong ngày chính là dịch công chứng tài liệu giao cho khách vào buổi sáng hay là buổi chiều của ngày hôm đó.

Thông thường thì một tài liệu được chúng tôi nhận và công chứng phải mất 01-02 ngày hôm sau. Tuy nhiên, tùy vào lượng tài liệu ít hay nhiều, đơn giản hay phức tạp mà Dịch thuật MPT có thực hiện được hay không.

Bất khả kháng: nếu một yếu tố hiếm xảy ra, đó là trưởng hay các phó phòng tư pháp quận họp đột xuất, thì lúc đó lại rơi vào tình huống bất khả kháng.

Hệ quả là: Dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh tiếng Thái Lan sang tiếng Việt trong ngày đôi khi là những trở ngại và công việc thực hiện là vô cùng khó khăn, khó khăn ở đây là thời gian, không phải nói đến suy nghĩ hay làm gì, bởi vì một phần chúng tôi không chủ động, một phần là do áp lực từ phía khách hàng, vì vậy chúng tôi rất mong sự thấu hiểu và có sự thông cảm từ phía khách hàng: làm được cũng vui, không làm được cũng vui, trễ lắm thì là sáng hôm sau sẽ có

Dịch thuật công chứng tiếng Thái
MPT-công ty dịch thuật uy tín nhất

Sự thông cảm của quý khách là động lực cho chúng tôi: Chúng tôi khuyên khách hàng hãy luôn luôn chuẩn bị ngay từ đầu, đừng để “nước đến chân mới nhảy” lúc đó thì sẽ phát sinh nhiều chi phí, thủ tục, và thậm chí phát sinh nhiều thiếu sót do việc làm khẩn gây ra, chẳng hạn hồ sơ chuẩn bị còn thiếu.

Điều kiện đểcó thể Dịch thuật công chứng nhanh tiếng Thái Lan sang tiếng Việt trong ngày

Để có thể tiến hành Dịch thuật công chứng nhanh tiếng Thái Lan sang tiếng Việt trong ngày và ngược lại, thì quý khách nên:

1/ Scan và gởi sớm tài liệu qua email

2/ Chụp hình và gửi qua viber hay email trên nếu đều kiện 1 không cho phép;

Để giúp chúng tôi triển khai dịch trước và để in ấn sẵn sàng, chỉ cần chờ bản gốc từ quý khách chuyển tới mà thôi

Làm sao nhận dạng được bản gốc nào là thật để được công chứng TƯ PHÁP

Theo quy định thì bản gốc phải được hội những điều kiện dưới đây:

  1. i) Nếu là tài liệu tiếng Thái Lan: thì phải có chữ ký và/hoặc con dấu sống của cơ quan nước ngoài, có thể dùng mắt để quan sát và dùng tay để chạm vào sẽ cảm nhận được có phải là chữ ký hay con dấu sống hay không, không chấp nhận bản in scan màu hay là photo màu.
  2. ii) Nếu là tài liệu tiếng Việt: thì phải có đầy đủ chữ ký và con dấu của cơ quan thẩm quyền và có thể dùng mắt quan sát và chạm tay để nhận biết chữ ký và con dấu sống hay không. Đương nhiên, là không chấp nhận bản in scan màu, photo màu dưới mọi hình thức.

Để biết thêm thông tin về Dịch thuật công chứng nhanh tiếng Thái Lan sang tiếng Việt trong ngày xin vui lòng gọi ngay chúng tôi để thêm tư vấn tốt nhất!

Xem thêm tại chuyên mục Dịch vụ:

Dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

Để quay về trang chủ bấm vào đây!