Dịch vụ phiên dịch tiếng Đức

0
1538

Dịch thuật MPT với những bước đi vững chắc trong ngành dịch thuật, phiên dịch ngày càng tạo được uy tín ở trong nước và ngoài nước. Ngoài các dự án dịch thuật hàng nghìn trang. Dịch thuật MPT còn phiên dịch cho nhiều hội nghị, cuộc họp lớn với nhiều thứ tiếng khác nhau và trong đó có phiên dịch tiếng Đức – kết quả luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và chuẩn xác.

Phiên dịch tiếng Đức

Ngày nay cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, thì tiếng Đức cũng nằm trong nhóm các ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Hẳn là các bạn đã từng khá quen thuộc với những thương hiệu tên tuổi như thực phẩm Đức – Việt, bánh mỳ Dönner Kebab hay là những thương hiệu ô tô của một đất nước được mệnh danh là đất nước của ngành công nghiệp ô tô như là BMW, Porsche,…đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

Là thị trường lớn và quan rất trọng nhất trong cộng đồng chung châu âu EU với hơn 82 triệu dân, Đức đã khẳng định được vị thế là một trung tâm kinh tế với vị trí ngay ở giữa lòng châu Âu. Đức thực sự là một “đối tác toàn cầu” và những năm gần đây đang dần trở thành một đối tác đáng tin cậy với Việt Nam, điều này được thể hiện qua những giao thương kinh tế và không ngừng gia tăng giữa hai nước.

Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập thế giới, mở cửa chào đón các nhà đầu tư ở nước ngoài đặc biệt với bạn hàng Đức thì vai trò trung gian cầu nối của phiên dịch viên ngày càng quan trọng. Điều này cũng đồng nghĩa với vai trò vô cùng thiết yếu của công tác phiên dịch cũng như là các công ty cung ứng phiên dịch viên.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Đức
                      Dịch vụ phiên dịch tiếng Đức chất lượng cao tại dịch thuật MPT

Thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam – Đức

Những năm gần đây, sự giao lưu văn hóa giữa hai nước Đức – Việt đang dần trở nên sâu sắc hơn bởi ngày càng có nhiều người Đức hay các cơ quan Đức sang Việt Nam và nhằm tìm chỗ đứng tại thị trường Việt Nam, bên cạnh đó người Việt Nam đặc biệt là các du học sinh Việt Nam “đổ bộ” sang Đức lao động và học tập đang ngày một tăng. Nếu như người Đức đến Việt Nam với mục tiêu mở rộng được thị trường ở một khu vực châu Á đang phát triển thì phần nhiều người Việt Nam sang Đức với cá mục đích thưởng thức cảnh đẹp nên thơ trên dòng sông Rhein hay được tiếp xúc với những con người Đức thân thiện và tốt bụng nhưng cũng vô cùng chịu khó, thông minh và có kỷ luật cao.

Chính vì lí do đó, sự giao dịch qua lại giữa hai nước đang ngày một thêm gắn kết. Các văn bản, hợp đồng, văn kiện, các dự án về nhiều lĩnh vực từ kinh tế hay kỹ thuật, giáo dục, văn hóa đến các tác phẩm văn học đều cần được dịch và truyền tải tới công chúng để cho hai nước ngày một hiểu nhau và xích lại gần nhau hơn.

Để đáp ứng được những nhu cầu hội nhập ngày càng gia tăng trên, Dịch thuật MPT xuất hiện như một cầu nối, đưa hai nước Đức – Việt nói riêng và các nước trên toàn thế giới nói chung sẽ đến gần với nhau hơn. Với đội ngũ phiên dịch viên dầy dặn kinh nghiệm, am tường về kiến thức phổ thông, kiến thức nền cũng như là kiến thức chuyên môn, từ vựng phong phú, có những hiểu biết thấu đáo những vấn đề ngôn ngữ và những việc tương đồng hay khác biệt giữa hai nền văn hóa Á-Âu và hơn thế đấy là những con người được đào tạo qua các trường lớp chuyên ngành dịch thuật có uy tín. Chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm phiên dịch đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đúng tiến độ và đảm bảo độ chính xác cao.

Hãy đến và tin ở khả năng làm việc của chúng tôi, điều mà đã được không ít quý khách hàng “kiểm định” trong suốt thời gian văn phòng có mặt tại Việt Nam. Dịch thuật MPT với phương châm UY TIN – CHẤT LƯỢNG – TỐC ĐỘ – HIỆU QUẢ – BẢO MẬT sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Dịch vụ dịch tiếng Anh tại nhà

Để quay về trang chủ bấm vào đây.