Điểm danh 5 đầu sim số cổ đẹp nhất của các nhà mạng hiện nay

0
497

Không chỉ mang nhiều ý nghĩa phong thủy, sim số cổ còn thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. Chính vì vậy, chúng ngày càng trở nên hiếm và được săn đón hơn cả. Nếu là dân sành chơi sim, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua 5 đầu số sim cổ đẹp nhất của các nhà mạng dưới đây. 

Sim số cổ là gì?

Sim số cổ là cách gọi để chỉ dòng sim đã được các nhà mạng tung ra đầu tiên. Do đó, sim cổ nhất sẽ là loại sim có dải số thuộc nhà mạng ra đời sớm nhất thị trường. Giống như một loại đồ cổ, sim cổ thường mang rất nhiều ý nghĩa và thể hiện được đẳng cấp của người chơi sim. 

Tại Việt Nam, Mobifone là nhà mạng lâu đời nhất, hình thành từ năm 1993 với đầu số 090. Tiếp theo là Vinaphone ra đời năm 1997 với đầu số 091 và Viettel ra đời năm 2004. 

Sim số cổ thể hiện đẳng cấp của người sở hữu
Sim số cổ thể hiện đẳng cấp của người sở hữu

Xem thêm: Tổng kho SIM LỤC QUÝ GIỮA Viettel, Vina, Mobi số đẹp giá rẻ: https://simdeponline.vn/luc-quy-giua.html

Tại sao nên sử dụng sim số cổ?

Dưới đây là những lý do bạn nên sở hữu cho mình một sim đầu số cổ. 

Thể hiện sử đẳng cấp và tinh tế của người chơi sim

Từ lâu, sim số cổ đã được mệnh danh là loại sim “chất” và thể hiện được quyền uy của người sở hữu. Chính vì vậy nó còn được đánh giá là loại sim chỉ dành riêng cho đại gia và giới doanh nhân. 

Mang ý nghĩa gắn bó dài lâu và rất có giá trị với người sở hữu

Như bạn cũng đã biết, các loại sim đầu số cổ có tuổi đời rất cao. Do đó, nó còn thể hiện ý nghĩa gắn bó dài lâu với người chủ sở hữu. Một chiếc sim phải mang nhiều ý nghĩa như thế nào mới được chủ nhân của nó sử dụng lâu đến như vậy? Chắc hẳn nó phải mang lại may mắn, tài lộc và giá trị cho người sử dụng. 

Tạo niềm tin với đối tác, phát triển công việc

Một số điện thoại đẹp, dễ nhớ sẽ để lại ấn tượng tốt với bất cứ khách  hàng hay đối tác làm ăn nào. Không chỉ vậy, như đã đề cập bên trên, sim số cổ đẹp rất hiếm và có giá thành cao. Do đó, việc sở hữu loại sim này còn cho thấy được khả năng tài chính của người dùng. Đây cũng sẽ là yếu tố thể hiện cho khách hàng, đối tác thấy sự uy tín và khí chất của con người bạn. 

Khi đã có được sự nể trọng và tin tưởng từ đối tác thì việc đàm phán và hợp tác sẽ vô cùng đơn giản. Như vậy, không ngoa khi nói rằng các sim đầu số cổ có khả năng giúp thúc đẩy và phát triển công việc thuận lợi hơn. 

5 đầu sim đẹp nhất của các nhà mạng lớn hiện nay

Sim số cổ mặc dù hiếm và có giá thành cao nhưng chúng vẫn là một trong những dòng sim số đẹp hot nhất hiện nay. Trong đó, sim đầu số cổ có giá trị cao nhất thuộc nhà mạng Mobifone bởi đơn giản đây là nhà mạng ra đời sớm nhất. Tiếp đến mới là Vina và Viettel. Cùng điểm qua 5 đầu sim cổ đẹp nhất từ ba nhà mạng hàng đầu này. 

Nhà mạng Viettel

– Đầu 0988: sim đầu số cổ với ý nghĩa song tài phát đỉnh.

– Đầu 0986: tài lộc cửu đỉnh.

– Đầu sim số 0989: đầu số gánh siêu đỉnh.

– Đầu 0968: lộc tài trường đỉnh

– Đầu 0979: thần tài lớn

Nhà mạng Mobifone

– Đầu sim số 0906: sim đầu số cổ và có giá trị nhất.

– Đầu sim số 0907: sim đầu số cổ với ý nghĩa là đỉnh mãi không thất.

– Đầu sim số 0909: đầu số gánh.

– Đầu sim số 0939: thần tài nhỏ.

– Đầu sim số 079: thần tài lớn.

Nhà mạng Vinaphone

– Đầu 0912: sim đầu số cổ mang ý nghĩa lộc nhất mãi.

– Đầu 0911: đầu số kép.

– Đầu 0916: nhất lộc đỉnh.

– Đầu 0918: nhất tài đỉnh.

– Đầu 0919: đầu số gánh. 

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về dòng sim số cổ. Cùng như có thể lựa chọn cho mình những đầu số đẹp và phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu mua sim số đẹp hoặc cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, hãy liên hệ ngay https://simdeponline.vn/ để được hỗ trợ tốt nhất. 

Xem thêm: Kho sim số chính thức của Viettel Telecom. Đổi sim 4G Miễn phí. Đặt sim và mua Online đủ các đầu số 086, 096, 097, 098, 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039: https://simdeponline.vn/sim-so-dep-viettel.html

Xem thêm các tin tức khác tại https://thongtinsohoa.com/