Giới thiệu địa chỉ sửa chữa điều hòa Fujitsu tại Huế

0
3128

Sửa chữa điều hòa là một việc khá quen thuộc với bất kỳ gia đình nào đang sử dụng vật dụng này. Với điều hòa Fujitsu, việc vệ sinh bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp giảm thiểu rất nhiều các lỗi hỏng hóc phổ biến của điều hòa. Để đảm bảo kỳ vọng này của phần lớn người tiêu dùng, nhãn hiệu Fujitsu đã tập trung xây dựng các trung tâm sửa chữa điều hòa Fujitsu trên toàn quốc, đặc biệt là Huế.

Tại trung tâm, các bạn không chỉ giải quyết các lỗi hỏng hóc của điều hòa nhanh chóng mà còn có thể bảo dưỡng định kỳ cho máy điều hòa nhà mình. Vậy quy trình bảo dưỡng của trung tâm như thế nào? Nếu các bạn còn thắc mắc thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Dịch vụ vệ sinh phin lọc điều hòa Fujitsu tại nhà

Giới thiệu địa chỉ sửa chữa điều hòa Fujitsu tại Huế
Dịch vụ vệ sinh phin lọc điều hòa Fujitsu tại nhà

Nếu như điều hòa chạy thường xuyên, cần vệ sinh phin lọc không khí 2 tuần 1 lần. Trên mặt nạ của dàn máy lạnh sở hữu nút bấm dùng để mở mặt nạ ra. Nhân viên kỹ thuật sửa chữa điều hòa Fujitsu tiếp nối sẽ tháo phin lọc, hút sạch bụi bằng máy hút bụi.

2. Tiến hành lắp đặt, thay thế phin tinh lọc không khí

Phin lọc không khí có dạng lưới lọc bụi, còn riêng phin tinh lọc không khí là loại phin chuyên dụng dùng để lọc các tạp chất rất mịn như trong khói thuốc lá, mùi hôi hay nấm mốc.

Loại phin này trước đó chủ yếu được sản xuất từ than hoạt tính, nhưng hiện nay đã sử dụng nhiều loại hợp chất hơn. Phin tinh lọc cần phải đặt mua riêng và sau 3 tháng nên thay thế 1 lần. Các tấm nhỏ được lắp lên phin lọc, chiếm một phần rất nhỏ của phin lọc, không thể tái sử dụng hoặc rửa sạch.

3. Quy trình vệ sinh mặt nạ

Nhân viên kỹ thuật khi sửa chữa điều hòa Fujitsu sẽ tháo mặt nạ ra và vệ sinh bằng chất tẩy rửa chuyên dụng, để khô hoàn toàn trong bóng râm rồi mới lắp lại vào máy.

4. Quy trình vệ sinh dàn nóng lạnh

Sau một quãng thời gian dài làm việc, phin lọc bụi bẩn cho dàn lạnh cũng không giảm thiểu hoàn toàn được bụi bẩn. Do đó, nếu như không vệ sinh sẽ xuất hiện các tác nhân gây hại như nấm mốc, vi khuẩn làm cho điều hòa tỏa ra mùi hôi khó chịu.

Đặc biệt, công suất làm lạnh sẽ bị giảm sút, tiêu tốn điện năng và tạo ra tiếng ồn. Với dàn nóng cũng sẽ phát sinh vấn đề, sau nhiều tháng sử dụng cũng diễn ra hiện tượng tích tụ bụi bẩn làm cho hiệu quả truyền nhiệt giảm, điều hòa hoạt động kém hơn.

Giới thiệu địa chỉ sửa chữa điều hòa Fujitsu tại Huế

Nhân viên kỹ thuật sẽ bảo dưỡng máy lạnh bằng cách tháo dàn nóng và dàn lạnh ra khỏi máy, sau đó hút các chất bụi bẩn, dùng giẻ lau chùi để thiết bị sạch sẽ và vận hành tốt như ban đầu.

Với những nơi có nhiều bụi bẩn phải vệ sinh định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần, còn những khu vực không khí ít bị ô nhiễm có thể vệ sinh ít hơn. Nhưng ít nhất mỗi năm cũng phải vệ sinh 1 lần. Các bạn có khả năng tự kiểm tra xem điều hòa đã cần vệ sinh chưa nhưng khi vệ sinh thì tốt nhất hãy nhờ các chuyên gia kỹ thuật xử lý.

Các trung tâm sửa chữa điều hòa Fujitsu tại Huế không chỉ giúp sửa chữa và giải quyết lỗi hỏng hóc của điều hòa mà còn có thể bảo dưỡng điều hòa cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: Tại đây