Hiệu quả tinh bột nghệ đem đến là gì?

0
1160

Tinh bột nghệ là nguồn nguyên liệu tự nhiên, giúp tăng cường sức khỏe , sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra nó còn mang đến nhiều tác dụng khác cho chị em muốn làm đẹp, chị em phụ nữ sau sinh, mầm đậu nành có tác dụng gì … Qua bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thêm về những lợi ích mà tinh bột nghệ mang lại.

1.Tác dụng của tình bột nghệ là gì?

Tác dụng của chúng mang lại rất nhiều, một vài điển hình như: đẹp da, trị đau bao tử, giảm đau nhức xương khớp, giúp nhưng người hay uống rượu bia giải độc, điều trị ung thư và cũng giúp những ai muốn giảm cân. Lợi ích của nó là vậy nhưng cũng phải uống đúng cách, uống đúng liều lượng và đúng cách pha mới được.

 

Tinh bột nghệ ở đây đã được chiết suất dạng tinh chất rồi đem đi sấy khô thành dạng tinh bột, bạn có thể pha nó kết hợp với sữa hay mật ong để dễ uống. Hàng ngày bạn uống khoảng 2 – 3 lần và uống trước những bữa ăn như vậy sẽ nhận thấy hiệu quả tốt nhất.

Hiệu quả tinh bột nghệ đem đến là gì?
Hiệu quả tinh bột nghệ đem đến là gì?

Một vài trường hợp sau bạn nên uống sau bữa ăn tối là: bạn bị đau dạ dày, cảm cúm hay hen suyễn, … Những bệnh này phải ăn no trước đã mới uống được và mới đem lại hiệu quả. Nhưng ăn xong, uống sau đó khoảng 10 – 15 phút chứ đừng nên uống ngay, như vậy công hiệu của nghệ mới có tác dụng tốt nhất.

2.Cách pha chế và liều lượng đúng cho người bị bệnh

Đối với những người bị đau da dày, đây được coi là phương thước điều trị tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo một số công thức của nó như sau:

Mật ong bạn lấy ½ muỗng nhỏ, sau đó lấy khoảng 150ml nước lọc đun sôi để hơi ấm( không được lấy nước nóng vì sẽ làm tinh bột nghệ vón cục), còn tinh bột nghệ bạn lấy khoảng 1 – 2 muỗng cà phê ngày uống 3 lần căn bệnh đau dạ dày của bạn nhanh chóng biến mất.

Những người muốn giảm cân có thể uống trước bữa ăn với công thức sau:

Tinh bột nghệ cũng lấy khoảng 1- 2 muỗng cà phê, mật ong lấy ½ muỗng nhỏ. Sau đó cũng lấy khoảng 150 ml nước đun sôi để ấm để pha, tuy nhiên bạn phải uống trước bữa ăn 20 phút để công hiệu được phát huy tốt nhất. Ngoài ra bữa sáng bạn có thể uống một ly bột nghệ này thay cho bữa sáng cũng giảm cân rất hiệu quả.

Bên cạnh đó những phụ nữ sau khi sinh cũng có thể dùng bột nghệ để uống, nó rất tốt cho sức khỏe của họ, với công dụng là ấm bụng tốt cho dạ dày sẽ giúp máu huyết bên trong âm ỉ lâu ngày đực đào thải ra ngoài, giúp cho họ có được sức khỏe tốt từ bên trong, dễ dàng cho nuôi con nhỏ tốt hơn.

3.Phản hồi từ nhiêu người sử dụng

Rất nhiều người đã sử dụng và đã đạt được những hiệu quả đáng kể từ tinh bột nghệ. Những phản hồi của họ vô cũng xác thực và hữu ích. Bạn có thể xem trên các diễn đàn như sống khỏe mỗi ngày, phụ nữ và gia đình, hay diễn đàn webtretho, … Bạn cũng sẽ thấy rất nhiều thông tin bổ ích từ bột nghệ và được nhiều người đã sử dụng nhận định.

Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp cho bạn về lợi ích mà tinh bột nghệ mang lại, bạn đã nhận thấy được tác dụng của chúng mang lại thế nào rồi. Đây là phương thuốc từ thiên nhiên, giúp bạn vừa có thể chữa bệnh vừa làm da bạn đẹp hơn.

CÔNG TY THẢO MỘC VÀNG

Trụ Sở: Số 7 Đỗ Quang, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPHCM: Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM

TEL: 02422682929 – 0936438198

Email:contact@thaomocvang.vn

Xêm thêm tại mục Sức khỏe:

Tinh bột nghệ mật ong chữa bệnh đau dạ dày

>>>> Trang chủ