In chữ lên áo bằng máy in chất lượng cao tại Đăng Quang

0
956

In chữ lên áo đang là xu hướng hot trong thời đại hiện nay. Càng ngày, những câu Slogan mang đậm chất giới trẻ đều ra đời khiến xu hướng in những câu slogan ấy lên áo đang ngày càng phát triển. Ngoài ra logo, khẩu hiệu của công ty được in trên áo đồng phục công ty cũng là một cách giúp cho nhiều người biết đến mình và gắn kết các thành viên lại với nhau.

Một số công nghệ in chữ lên áo

Có rất nhiều công nghệ in chữ lên áo như in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in 3D, in decal, thêu chữ, thêu logo,… Mỗi công nghệ in lại có một ưu nhược điểm khác nhau.

In chuyển nhiệt

Là công nghệ in ấn thông qua hình thức ép nhiệt. Với ưu điểm thao tác kỹ thuật nhanh gọn không yêu cầu cao về kỹ thuật, độ bền cao ít bị ảnh hưởng khi giặt và thích hợp in với số lượng ít, in chuyển nhiệt đã cho ra những mẫu áo được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên, nhược điểm của công nghệ in này đó là không thể hiện hình ảnh tốt trên vải cotton, mà hình ảnh chỉ được in tốt trên vải sợi poly, chỉ in tốt trên vải có màu trắng bởi những loại vải màu, hình ảnh sẽ bị nhòe….

Mẫu áo thun gia đình sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt

In kỹ thuật số

Đây là công nghệ in sử dụng máy in khổ lớn, máy in phẳng, phun trực tiếp lên bề mặt chất liệu vải thun. In kỹ thuật số có ưu điểm về độ chính xác khi in, thời gian chuẩn bị in ngắn và có thể chỉnh sửa nếu hình in chưa đạt yêu cầu. In kỹ thuật số kiểm soát được lượng bản in tránh gây lãng phí và dư thừa.

Mẫu áo thun sử dụng công nghệ in kỹ thuật số

Chất lượng vải làm áo in chữ

Đa số, chất lượng chữ in lên áo cũng phụ thuộc vào chất lượng vải làm áo. Chình vì vậy ngoài nhận in chữ riêng, Đăng Quang còn nhận may áo và in chữ đồng thời để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các bạn học sinh, sinh viên, công ty, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ đều có thể đặt áo in áo và chữ dưới dạng áo thun cổ trụ hoặc cổ tròn. Bạn hoàn toàn có thể tới trực tiếp Đăng Quang để xem xét mẫu vải hoặc lắng nghe tư vấn lựa chọn.

Dựa vào một số kiến thức về thành phần trong vải, chúng tôi tư vấn áo thun thường chia làm 4 loại: Cotton 100%, vải CVC (65% cotton, 35% PE), vải TC (35% cotton, 65% PE), vải PE (100% PE).

in chu len ao
Phân biệt một số loại vải làm áo thun thường gặp

Những loại vải trên đây đều có thể in được chữ lên áo, tuy nhiên, vải cotton 100% sẽ cho chất lượng in đẹp hơn và sắc nét hơn, mực in bắt đều thớ vải hơn.

Đăng Quang – Công ty đi đầu trong lĩnh vực in ấn.

Ngoài việc in chữ lên áo theo mẫu có sẵn của khách hàng, chúng tôi còn thiết kế mẫu có sẵn đảm bảo không bị lẫn trên thị trường, các mẫu áo in chữ đều được may sẵn theo size số, hình in bằng máy chất lượng cao không vỡ hay bong tróc. Ghé thăm website các sản phẩm của Đăng Quang, quý khách hàng có thể thấy sản phẩm đến tay khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng, chúng tôi sẵn sang in lại nếu hình in bị lỗi do công ty mà khách hàng không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Trên đây là một vài kỹ thuật in chữ lên áo, chất liệu vải sử dụng trong in áo mà bạn cần biết. Để được tư vấn rõ hơn, bạn có thể liên hệ tới Đăng Quang qua hotline 0946.766.137 – 0982.750.513 để nhận được tư vấn rõ ràng hơn theo yêu cầu của chính bạn nhé!