Màu sơn phòng khách hợp phong thủy

0
3868

Phòng khách sơn màu gì trở thành vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Bạn đã có dự định gì cho màu sơn phòng khách hay chưa? Có rất nhiều người chọn cho mình cách sơn nhà, sơn phòng theo phong thủy tuổi tác, theo ngũ hành cung mệnh,…. Bạn đã biết cách kết hợp màu sơn, chọn màu sơn theo ngũ hành để có chuẩn phong thủy hay chưa? Nếu như chưa thì hãy tham khảo ngay những thông tin sau đây nhé. Sau đây sẽ là những gợi ý cho chúng ta sơn nhà theo phong thủy ngũ hành tốt nhất.
Sơn của hãng nào tốt ?

  1. Sơn phòng khách cho gia chủ mệnh Kim

Màu hợp với những người mệnh Kim chính là màu trắng, màu kim loại và những màu tương sinh với Kim là màu vàng, nâu của đất. Theo đó, khi chọn màu sơn phòng khách chúng ta cũng cần đặ biệt chú ý những màu sắc may mắn này. Tuyệt đối các bạn không nên chọn màu dỏ, màu cam hay tím hoặc những màu của ngọn lửa vì Hỏa khắc Kim, những màu sơn này không giúp gia chủ có thêm may mắn.

  1. Màu sơn nhà cho người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc, là mệnh của cây, vì vậy nên màu sắc yêu thích cho chúng ta nên lựa chọn là màu xanh lá. Ngoài màu xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh chanh chúng ta có thể chọn những màu trắng, màu xanh dương của nước để Thủy sinh Mộc. Trong chọn màu sơn phòng khách chúng ta cũng nên chọn những màu sắc này để tăng may mắn.

Màu sơn phòng khách theo phong thủy
Màu sơn hợp phong thủy cho phòng khách
  1. Những người mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì?

Màu sắc mà theo ngũ hành, mạng Thủy rất hợp đó là màu trắng, xanh dương, đen hoặc là màu trắng kim loại,… Đặc biệt thì những người mệnh Thủy nếu chọn màu sơn phòng khách chúng ta nên sử dụng màu xanh nước biển thay vì chọn màu trắng. Vì xanh dương là màu xanh của biển, vừa giúp cho không gian nhà của chúng ta thêm rộng mở, đồng thời cũng giúp cho tài lộc thêm dồi dào. Và bạn thấy đó, màu xanh dương luôn mang lại cảm giác thoải mái, thư thái, nhẹ nhàng.

  1. Chọn màu sơn cho gia chủ mệnh Hỏa 

Gia chủ mệnh Hỏa, và bạn đang đau đàu trong việc tìm màu sơn hợp với những người mệnh này vì chỉ có màu đỏ, tím, cam,… Và chúng ta thấy những màu sắc này quá chói chang? Vậy bạn đã nghĩ đến phương án kết hợp màu sắc cho những căn phòng khách thêm ấn tượng chưa? Hãy thật khéo léo và thông minh trong cách kết hợp để có một màu sơn nhà cho phòng khách như ý nhé.

  1. Màu sơn phù hợp với người mệnh Thổ

Rất nhiều người mệnh Thổ và nghĩ rằng chỉ có màu nâu đất, vàng sơn cho phòng khách là phù hợp và để cố kiết sự hợp phong thủy ấy mà đôi khi căn nhà của chúng ta trở nên thật chóe mắt. Nhưng giờ đây giải pháp cho chúng ta chính là sử dụng màu sắc xen kẽ giống như sơn nhà cho người mệnh Hỏa.

Tìm kiếm địa chỉ mua sơn chất lượng thật sự vất vả đúng không nào? Bạn đã biết đến hangsonachau.com hay chưa? Nếu như chưa thì hãy đến ngay địa chỉ uy tín này nhé vì đây là địa chỉ chuyên cung cấp sơn hàng đầu cả nước với tất cả mọi loại sơn nước, sơn nhà, sơn nội thất, ngoại thất khác nhau. Đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ chuyên gia tư vấn tại đây góp ý cho chúng ta chọn sơn, thiết kế màu sơn phù hợp với nội thất.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Sơn trong nhà nên dùng loại nào

Về trang chủ