Một số sai lầm khi sử dụng bao cao su

0
1535

Bao cao su là một biện pháp tránh thai an toàn hiệu quả và tránh được các nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục. Nếu bạn không biết sử dụng cao cao su đúng cách thì nó sẽ không phát huy tác dụng là một “vệ sĩ” bảo vệ bạn. Sử dụng bao cao su là phương pháp giúp chống xuất tinh sớm khi quan hệ khá tốt. Loại có tính năng bôi trơn như chất diệt tinh trùng hay tạo cảm giác ấm hoặc mát, thường có xu hướng hết hạn sớm hơn loại khác. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều sai lầm khi bạn sử dụng bao cao su

Một số sai lầm khi sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su không quá phức tạp tuy nhiên cóc những lỗi khi sử dụng bao cao su mà bạn không nhận ra. Dưới đây Shop bao cao su Hà Nội tổng hợp một số sai lầm khi sử dụng bao cao su mà bạn hay mắc phải:

1. Cất bao cao su trong ví hoặc túi hậu

Nếu cất giữ bao cao su trong ví hoặc trong túi hậu, nên bỏ đi để sử dụng một cái khác. Ma sát và nhiệt độ ấm áp trong túi có thể làm giảm hiệu quả của bao. Bạn hãy bảo quản trong một ngăn của túi xách hoặc một chiếc túi riêng, kín đáo.
Nếu bạn không để đủ chỗ dành cho việc xuất tinh, tinh dịch có nguy cơ sẽ bị rò rỉ ra ngoài. Cần bóp phần đầu bao khi mang, loại bỏ không khí bị mắc kẹt bên trong. Tuy nhiên những loại bao cao su kiểu mới thường không có phần chóp. Trong trường hợp đó, hãy để thừa 1-2 cm ở phần đầu bao.2. Bạn không chừa đủ chỗ ở phần đầu bao.

Một số sai lầm khi sử dụng bao cao su

Một số sai lầm khi sử dụng bao cao su

3. Chọn sai kích cỡ

Hầu hết đàn ông thường khá vừa vặn với kích cỡ bao trung bình, nhưng vẫn có trường hợp ngoại cỡ. Để chắc chắn bạn đang sử dụng đúng kích cỡ, hãy chú ý nếu bao cao su có vẻ quá chật hoặc thường tuột ra.

4. Sử dụng quá muộn

Bạn có thể nghĩ rằng chỉ cần sử dụng bao cao su trước khi lên đỉnh, sai lầm này dẫn đến mang thai và các bệnh lây qua đường tình dục. Một nghiên cứu gần đây trên những người sử dụng hai phương pháp ngừa thai (bao cao su kết hợp ngừa thai bằng thuốc nội tiết), cho thấy chỉ có 59% trong số đó sử dụng bao cao su đúng cách, phần còn lại sử dụng quá muộn hoặc lấy nó ra quá sớm. Nếu bạn muốn được bảo vệ đầy đủ, hãy mang bao từ đầu đến cuối.

Xem thêm: Dịch vụ

5. Bạn không kiểm tra ngày hết hạn

Bao cao su sẽ hết hạn. Đừng cho rằng bạn biết ngày hết hạn chung của từng thương hiệu vì mỗi loại bao có tuổi thọ của riêng mình. Bao cao su có tính năng bôi trơn nhất định, chẳng hạn như chất diệt tinh trùng, hay chất tạo cảm giác ấm hoặc mát, thường có xu hướng hết hạn sớm hơn loại khác. Vì vậy, hãy xem xét cẩn thận trước khi sử dụng.

Bao cao su giúp cho chị em phụ nữ có tác dụng giúp kích thích, cọ sát vào thành âm đạo và điểm G của chị em. Bên cạnh đó kết hợp với sự dịch chuyển nhẹ nhàng của cậu bé nằm ở trong cô bé giúp cho chị em phụ nữ cảm thấy hưng phấn và nhanh đạt khoái cảm hơn. Bạn có thể mang thai nếu tinh trùng của nam giới bơi đến gặp trứng của nữ giới. Do đó biện pháp ngừa thai là ngăn ngừa gặp nhau giữa tinh trùng và trứng diễn ra.

Bài viết được biên tập bởi:

Shop Bao Cao Su Hà Nội

Chuyên cung cấp 

  • Bao cao su các loại
  • Bao cao su dành cho nam
  • Bao cao su dành cho nữ
  • Gel bôi trơn cho nam
  • Dụng cụ hỗ trợ
  • Phân phối bao cao su masculan chĩnh hãng của Đức

Hotline: 0983 984 785

Email: baocaosuhanoi2017@gmail.com

Websitehttps://thongtinsohoa.com/

Địa chỉ: Số 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tìm hiểu thêm bài viết: Bao cao su gai có tác dụng gì?