Một số tiêu chí để chọn cổng từ an ninh tốt cho cửa hàng, siêu thị

0
3474

Nội Dung

Một số tiêu chí để chọn cổng từ an ninh tốt cho cửa hàng, siêu thị 

Ngày nay, Cổng từ an ninh trở thành công cụ không thể thiếu trong các cửa hàng shop thời trang, siêu thị…đảm bảo an ninh, tránh thất thoát hàng hóa đến 99%. Do đó, cổng từ an ninh trở lên rất quan trọng được lắp đặt khắp mọi nơi trên địa bàn hà nội.

Nói về cổng từ an ninh siêu thị thì trên thị trường Việt Nam và cũng như thế giới có 3 loại cổng từ chống trộm được dùng nhiều với 3 dòng của 3 sản phẩm khác nhau và công nghệ chống trộm cũng như cơ chế chống trộm khác nhau. Để hiểu rõ hơn về cơ chế cũng như công nghệ của cổng từ an ninh chống trộm chúng tôi xin giới thiệu 3 dòng cổng an ninh để bạn có được chọn lựa phù hợp cho cửa hàng cũng như siêu thị của bạn.

1. Cổng từ an ninh dùng công nghệ EM

– Đối với dòng cổng từ an ninh dùng công nghệ EM là cổng chuyên dụng chủ dùng riêng cho thự viện và các nhà sách với tần số 10.000 – 100.000 HZ.  Với tần số như vậy loại tem được dùng chủ yếu là tem từ mềm hay còn gọi là tem giấy. Đối với loại tem này thường dùng cơ chế khử từ để đưa sách ra khỏi thư viện và ngoài ra có thể khôi phục từ tính khi cho mượn sách và trả sách.

cổng từ chống trộm shop thời trang

2. Dòng thứ 2 đó là dòng dùng công nghệ chống trộm RF

– Đối với dòng cổng dùng công nghệ RF này thì thường dùng tần số thu phát sóng là 8.2HZ loại này khoảng cách 2 cổng lắp đặt thu phát sóng cách nhau từ 2.0m trở xuống tùy vào môi trường từ tính nơi lắp đặt cổng. nhưng chuẩn nhất đối với tem từ mềm là 1.1 – 1.2 m, và 1.6 – 2.0m đối với tem từ cứng vì có độ nhạy cao hơn.

– Về ứng dụng của cổng tư RF thường được dùng cổng từ chống trộm shop thời trang vừa và nhỏ và các siêu thị giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư vì dòng này có nhiều loại cổng giá rẻ. Nhưng có một lưu ý dòng cổng RF tem phải cách xa các loại kim loại và môi trường điện từ không dán tem lên da người sẽ không có tác dụng.

 3. Dòng cổng thứ 3 là cổng từ an ninh sử dụng công nghệ AM

– Bạn có thể nhận biết dòng cổng từ sử dụng công nghệ AM là dòng cổng có tần số hoạt động 58Mhz, có bộ điều khiển thu phát riêng và khoảng cách giữa 2 cánh cao hơn so với cổng RF là từ 2m trở lên.

– Về ứng dụng của cổng AM sử dụng cho : đổ điện tử

+ sử dụng cho shop thời trang

+ sử dụng cho siêu thị

+ Sử dụng cho mỹ hóa phẩm

+ Sử dụng cho các sản phẩm kim loại

Với ứng dụng sử dụng được nhiều cho sản phẩm thì giá cả của cổng từ an ninh AM cũng không phải là rẻ nên chúng thường được dùng cho các trung tâm thương mại lớn.

Trên là 3 dòng sản phẩm cổng từ chống trộm hay được dùng trên thị trường để khách hàng có thể chọn lựa các sản phẩm phù hợp cho cửa hàng cũng như siêu thị của mình. Mọi thông tin thắc mắc hay tư vấn lắp đặt bảo trì cổng từ an ninh vui lòng liên hệ công ty chúng tôi Ziko Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Hiện nay Ziko Việt Nam cung cấp nhiều mẫu mã, sản phẩm về cổng từ an ninh phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Với tiêu chí : Chất lượng đặt lên hàng đầu, giá cả hợp lý nhất, lắp đặt cửa từ nhanh chóng, thẩm mỹ, bảo hành sự cố mọi lúc mọi nơi đảm bảo hoạt động bán hàng, kinh doanh diễn ra thuận lợi nhất.

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

website: tongkhothietbi.vn


Các bạn đang đọc tin tức về camera tại: thongtinsohoa.com 

thông tin về hệ thống camera sẽ được chúng tôi cập nhập liên tục tại đây.