Mua cổng từ an ninh chất lượng cho cửa hàng, shop thời trang

0
1990

Nội Dung

Mua cổng từ an ninh giá rẻ cho cửa hàng, shop thời trang

Ngày nay, nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng cao kéo theo đó là hàng loạt siêu thị mini lớn nhỏ được xây dựng để đáp ứng nhu cầu mua sắm đó. Với mỗi siêu thị thì việc lắp đặt mỗi camera giám sát không đáp ứng đủ nhu cầu về an ninh, camera chỉ đáp ứng được việc giám sát an ninh còn việc chống trộm thì camera rất khó để làm việc đó. Do đó, việc lắp đặt cổng từ an ninh là hoàn toàn cần thiết đáp ứng được cả những người khó tính nhất.

Cổng từ an ninh cho shop thời trang là một thiết bị rất cần thiết cho shop thời trang để quản lý shop. Cổng từ cho shop  có những đặc điểm vượt trội so với camera chống trộm ở những đăc điểm. Cổng từ an ninh sẽ báo ngay cho bạn khi có người lấy đồ không thanh toán , không cần quá để ý đến khách hàng, lắp đặt cổng từ ngay lối ra vào, tiết kiệm chi phí lắp đặt cho cửa hàng của bạn.

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại Cổng từ an ninh siêu thị của nhiều hãng sản xuất trong và ngoài nước khác nhau. Tuy nhiên cấu tạo cửa từ an ninh là như nhau. Chúng gồm có hai bộ phận chính bao gồm: Bộ phận phát tín hiệu (tem từ); Bộ phân thu tín hiệu (cổng từ).

Những mẫu cổng từ chống trộm thịnh hành hiện nay:

Cổng từ an ninh EG1122:

cổng từ an ninh eg1122

cổng từ an ninh eg1122

Chất liệu cổng : Nhựa hợp kim ,
Khảng cách bắt tem : 1m-1m3 với tem từ cứng
1m-2m với tem từ cứng
Tần số tem : 8,2HZ
Chiều cao cổng : 1m6
Nguồn nuôi : 24v

 

Cổng từ an ninh EG8256 :

Cổng từ an ninh eg8256

Chất liệu cổng : Inox sáng
Khoảng cách bắt tem : 1m-1m3 với tem từ cứng
1m-2m với tem từ cứng
Tần số cổng từ : 8,2hz
Chiều cao cổng từ :1m65
Nguồn nuôi : 24v

Lợi ích to lớn của việc lắp đặt cổng từ mang lại cho cửa hàng:

– Tiện gọn , thẩm mỹ, tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng: được lắp đặt gọn nhẹ và đảm bảo sẽ khiến cho cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Từ đó tăng tính cạnh tranh trên thị trường.
– Đảm bảo an toàn , không để thất thoát hàng hóa không rõ nguyên nhân: cổng từ an ninh được thiết kế rất đảm bảo an toàn, được nhận biết thông qua thiết bị cài đặt để phát hiện ra trộm nhằm quản lý một cách nghiêm ngặt hơn, với cổng từ an ninh bạn có thể thoải mái quản lý cửa hàng siêu thị một cách tốt nhất và đảm bảo nhất nhé.
– Giá thành hợp lý , tiết kiệm thời gian và công sức: Cổng từ an ninh do Ziko Việt Nam cung cấp là sản phẩm có thương hiệu , với giá thành luôn rẻ nhất thị trường , đảm bảo sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi cửa hàng, bạn sẽ tìm được giải pháp an ninh tốt nhất cho cửa hàng của mình khi tìm đến chúng tôi.

Hiện tại, Chúng tôi đang là nhà cung cấp cổng từ an ninh siêu thị chất lượng hàng đầu trên thị trường cả nước, rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi và đều hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi mang lại. Nếu bạn muốn có được một bộ cổng từ an ninh chất lượng hãy đến với Ziko Việt Nam chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một hệ thống an ninh hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Ziko Việt Nam chúng tôi còn cung cấp các hệ thống an ninh khác như: hệ thống camera quan sát, phần mềm bán hàng (siêu thị, cửa hàng thời trang, cửa hàng tạp hóa….), máy in hóa đơn, máy in mã vạch.v.v..

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

website: tongkhothietbi.vn


Các bạn đang đọc tin tức tại: thongtinsohoa.com 

thông tin về hệ thống sẽ được chúng tôi cập nhập liên tục tại đây.