Mua cổng từ an ninh cho shop thời trang HN ở đâu?

0
4113

Nội Dung

Mua cổng từ an ninh cho shop thời trang HN ở đâu?

Ngày nay, nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng cao kéo theo đó là hàng loạt siêu thị mini lớn nhỏ được xây dựng để đáp ứng nhu cầu mua sắm đó. Với mỗi siêu thị thì ngoài camera giám sát luôn phải có cổng từ an ninh để tránh tình trạng mất cắp xẩy ra. Với số lượng siêu thị ngày càng nhiều như hiện nay, nhu cầu mua cổng từ an ninh ngày càng lớn thì Ziko Việt Nam mở thêm dịch vụ phân phối cổng từ an ninh.

Cổng từ an ninh hoạt động tương đối đơn giản gồm có 2 phần chính là cổng từ và tem từ, tem từ được gắn lên sản phẩm và khi đi qua cổng sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu.

Trên thị trường hiện tại có nhiều nhà cung cấp cổng từ an ninh, để khách hàng có thể chọn được nhà cung cấp phù hợp cần lưu ý:

+ Tìm hiểu và tham khảo chất lượng cũng như giá của các loại hiện có trên thị trường

+ Chọn nhà cung cấp lâu năm có uy tín, dịch vụ chăm sóc bảo hành bảo trì tốt nhất của nhà cung cấp mà có giá cả hợp lý

Một số cổng từ an ninh được ưa chuộng hiện nay như:

  • Cổng từ an ninh eg8256

Cổng từ an ninh Eguard 8256 thiết kế khởi khung hợp kim inox có độ bền cao. Cổng có khả năng chống rỉ sét trong thời gian dài.

Cổng EG-8256 phù hợp lắp cho nhà sách, shop thời trang, và siêu thị, cửa nhà nhỏ lẻ. Cổng có khả năng chống nhiễu cao, hạn chế tối đa tình trạng báo động giả trong môi trường nhiễm từ trường cao.

Cổng từ an ninh eg8256
  • Cổng từ an ninh 2233

Cổng từ an ninh siêu thị Eguard 2233 có khung bằng kim loại hợp kim inox ứng dụng lắp đặt tại cửa hàng, siêu thị, cửa hàng quần áo, shop thời trang…

Cổng từ an ninh EG-2233 có độ bên rất cao và độ nhạy khi bắt tem tốt. Giúp giảm tối đa tình trạng mất đồ hay khách hàng mang nhầm đồ ra mà chưa qua quầy thanh toán.

Cổng từ an ninh 2233

Thành phần của một hệ thống cổng an ninh

hệ thống cổng từ an ninh phải trang bị bao gồm: bộ cổng từ, tem từ cứng hoặc mềm và bộ gỡ tem chuyên dụng.

1. Các loại tem từ gắn vào hàng hóa

Tem từ cứng:  được làm bằng chất liệu nhựa, thường có màu đen hoặc màu trắng. Loại tem này sẽ được gắn lên sản phẩm bằng một đinh kim liên kết giữa tem cứng và sản phẩm. Dùng tay bạn sẽ không thể tháo ra được, phải dùng đến thiết bị chuyên dùng để gỡ tem từ. Đơn giản nhé, loại tem này chính là cái miếng nhựa gắn vào quần áo, các loại mà bạn mua ở siêu thị đấy.

Tem từ mềm: loại tem mềm nhìn giống như tem mã vạch trên hàng hóa ở siêu thị. Tem từ mềm được dán lên các sản phẩm như chai, hộp, các sản phẩm không thể dùng đinh kim để liên kết.

Cả tem từ cứng và tem từ mềm được thiết có mạch điện tử bên trong.

2. Bộ gỡ hoặc bàn khử từ

Thiết bị dùng để loại bỏ hoặc làm mất tác dụng hoạt động của tem từ. Bộ gỡ tem từ có thiết kế khác nhau tùy theo nhà sản xuất, tùy theo từng loại tem từ cứng. Chức năng chính của bộ gỡ tem từ là hút kim liên kết ra khỏi tem từ cứng.

3. Hệ thống phát hiện các tem từ ra khỏi cửa hàng

Hệ thống phát hiện này, chính là cổng từ. Dựa vào tính năng thu phát tần số cổng từ an ninh chia làm 2 loại:

  • Cổng thu phát độc lập: thiết kế, thanh chính có thể tự thu phát một cách độc lập. Cổng có kiểu dáng thẩm mỹ, đẹp
  • Cổng thu phát 2 cánh: thiết kế, hai thanh thu và phát để hoạt động. 2 cánh gồm 1 thanh thu và 1 thanh phát có dùng chung một nguồn và một tần số sóng từ. Nhìn chung, loại cổng này có kiểu dáng chắc chắn, hiện đại, dùng nhiều trong siêu thị.

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm cổng từ an ninh, thiết bị an ninh siêu thị mà Ziko Việt Nam còn cung cấp các dòng thiết bị bán hàng: máy in mã vạch, máy in hóa đơn, phần mềm bán hàng,…

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

website: tongkhothietbi.vn


Các bạn đang đọc tin tức tại: thongtinsohoa.com 

thông tin về hệ thống sẽ được chúng tôi cập nhập liên tục tại đây.