Ngắm mẫu nội thất chung cư đơn giản – đẹp – tiết kiệm chi phí

0
1126

Mẫu nội thất chung cư được nội thất No1 thiết kế mang phong cách hiện đại cùng tiêu chí đẹp – tiết kiệm chi phí tối đa. Nếu như quý khách đang tìm kiếm một không gian sống tiện nghi thì chắc chắn đây là tham khảo bổ ích không nên bỏ qua:

Thiết kế nội thất hiện đại

Các căn hộ chung cư hiện nay chủ yếu dành cho không gian sống của gia đình trẻ. Chính vì vậy phong cách hiện đại luôn được các KTS ưu tiên sáng tạo. Trong căn hộ này, nội thất được chọn lựa cẩn thận và tối đa các công năng để mọi thành viên cảm nhận thoải mái nhất khi sử dụng.

Phòng khách được bố trí đề cao sự đơn giản, tiện nghi và tối đa hóa không gian. Với cách phân bổ này căn phòng tạo được cảm giác tăng lên đáng kể về mặt không gian mà lại thuận tiện trong sinh hoạt. Tất cả nội thất trong phòng được sử dụng gỗ công nghiệp với 2 gam màu chính vàng – trắng. Bộ sofa gỗ nổi bật tông soẹt tông cùng tất cả các món nội thất tạo nên một bố cục chặt chẽ, gần gũi và ấm áp.

Sử dụng màu sắc trang nhã

Màu sắc đẹp góp phần tạo nên sự thành công của ngôi nhà. Chọn lựa màu sắc thể hiện rõ nét sự tinh tế của chủ nhân. Gam màu sáng tạo cảm giác thoáng đãng, hiện đại mà lại không nhàm chán. Đây là một gợi ý tối ưu cho tất cả các căn hộ chung cư hiện nay mà các gia chủ nên tham khảo áp dụng.

Ngoài ra khi chọn lựa màu sắc bạn cũng nên tạo sự chặt chẽ liên quan. Không nên sử dụng quá nhiều gam màu trắng sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, thay vào đó hãy khéo léo kết hợp cùng các gam màu khác nổi bật để không gian trở nên sinh động hơn nhé! Chỉ cần một chút nhấn nhá trong chiếc gối ôm hay đệm ngồi của bộ sofa cũng sẽ tạo hiệu quả bất ngờ đó.

Sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp

Thiết kế nội thất đẹp nhưng lại tiết kiệm chi phí là mong muốn và bài toán được nhiều gia chủ đặt ra cần câu trả lời thông minh. Gỗ công nghiệp chính là câu trả lời hoàn hảo nhất, hiện nay chất liệu gỗ công nghiệp đáp ứng tốt mọi yêu cầu về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Có thể thấy không gian được nội thất No1 giới thiệu trên đây là một minh chứng thực tế tuyệt vời. Toàn bộ không gian nội thất phòng khách được thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng, độc đáo mang phong cách riêng nhưng chưa đến 50 triệu. Bạn có tin điều đó không? Hãy thử gọi điện cho chúng tôi xem nhé!