Những cách trang trí quán cafe bằng hoa

0
2309

Để tạo phong cách ấn tượng, nhiều quán cà phê hiện nay khá là ưa chuộng việc trang trí không gian bằng hoa. Lựa chọn này được xem như cách tính toán khá hợp lý bởi bạn có thể biến hóa cho một không gian quán của mình  thêm cá tính. Giỏ hoa treo xinh xắn cho vẻ đẹp dịu dàng

Nội Dung

Quán cafe với những giỏ hoa treo xinh xắn

Sự tươi tắn của sắc hoa sẽ làm cho không gian của quán cafe trở nên tươi trẻ và khỏe khoắn. Đặc biệt, hoa giúp cho chủ nhân dễ dàng để thể hiện được các ý tưởng sáng tạo cũng như là ý đồ trang trí trong các thiết kế quán cafe. Nhưng đối với những quán cafe có diện tích nhỏ hẹp thì quả là khó khăn. Vậy vì sao bạn không treo những chậu hoa xinh xắn bên ô cửa sổ hoặc ở các góc tường?

Tận dụng các khoảng không gian ở hiên cửa sổ hay ở các mép tường để treo những giỏ hoa, chậu hoa xinh tươi là cách làm đẹp hữu hiệu cho các quán có diện tích nhỏ. Bạn cần lưu ý tránh treo chậu hoa ở khoảng không gian ở giữa gian phòng vì làm như vậy sẽ làm cho không gian thêm rối mắt và cảm giác quán sẽ chật chội hơn.

Những cách trang trí quán cafe bằng hoa
Những cách trang trí quán cafe bằng hoa

Lạ mắt với lọ hoa treo tường

Lọ hoa dính tường chính là cách trang trí quán cafe bằng hoa khá độc đáo và mới lạ. Nó vừa thể hiện được cá tính vừa tô điểm cho gian phòng, sẽ giúp không gian quán cafe trở nên mềm mại hơn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng nẹp để ép chặt các lọ hoa vào tường hoặc là có thể dùng dây treo để treo các lọ hoa và ép chúng mà tường và cắm hoa vào đấy.

Để không gian quán thêm nổi bật, thì bạn nên sử dụng những tone màu đơn sắc nổi bật để sơn tường, tránh sử dụng cách sơn tường theo lối tạo hoa văn nổi vì chúng sẽ làm cho không gian quán thêm rối mắt.

Một khi bạn đã xác định được phân khúc khách hàng và thì đây là lúc bạn lựa chọn thông điệp truyền tải đến họ. Nếu muốn lôi kéo đám đông đến uống cafe ở một quán thì bạn phải đặt lên trang mạng xã hội hình ảnh những món đồ uống hấp dẫn, giá cả, chiết khấu, giờ hoạt động. Hoặc là nếu bạn muốn lôi kéo những người thích không gian riêng thì thông điệp đưa ra có thể là thoải mái vui chơi ở phòng riêng và món ăn đặc sắc, các loại đồ uống hấp dẫn,…

Nhìn chung là càng nhiều các thông tin càng tốt, để khách hàng có thể nắm bắt những diễn biến hoạt động của quán, nhưng phải tập trung đúng các đối tượng khách hàng mà mình mong muốn. Thông điệp tràn lan làm khách hàng không biết bạn muốn nói đến cái gì, và sẽ vì thế họ cũng chẳng buồn tìm hiểu chuyện tiếp theo, do trong một rừng thông tin do bạn cung cấp, cái gì cũng giống người khác.

Lãng mạn bồn hoa khoe sắc dưới nắng dịu dàng

Với các quán cafe có lợi thế có cửa sổ thoáng hoặc cafe ngoài trời thì bạn có thể trang hoàng cho không gian của quán bằng các bồn hoa rực rỡ sắc màu. Tùy theo kiến trúc không gian và ý đồ thiết kế quán cafe mà bạn có thể sử dụng các kiểu bồn hoa với các loài hoa có màu sắc khác nhau.

Trên đây chỉ là một vài khía cạnh cần lưu tâm trong việc thiết kế không gian quán cafe mà Việt Long Bartender đưa ra để bạn đọc tham khảo. Một chút lưu tâm, một yêu cầu nhỏ để mang lại sự phục vụ tốt hơn cho khách hàng của bạn, Việt Long Bartender sẽ hiện thực hóa thành một không gian thật lãng mạn và ấm cúng.

Bài viết Những lợi ích cho quán cafe khi có đồng phục tại mục Dịch vụ. Thêm các tin tức khác thongtinsohoa.com