Những loại camera phổ biến trên thị trường hiện nay

0
2131

Nội Dung

Những loại camera phổ biến trên thị trường hiện nay

Trong xã hội hiện nay nhu cầu về an ninh, giám sát ngày càng tăng cao, nhu cầu đó không chỉ có ở các cơ quan, doanh nghiệp mà đã bắt đầu phổ biến ở các cửa hàng, showroom hay tại ngay các hộ gia đình. Một trong những biện pháp an ninh tốt nhất là lắp đặt camera giám sát, đây được xem là giải pháp hiệu quả đối với các cá nhân và doanh nghiệp trong việc kiểm soát cũng như giám sát. Camera quan sát trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với tính năng và chất lượng khác nhau, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu một số loại camera thường dùng nhất và loại camera quan sát nào là tốt ?

Camera quan sát Analog

Camera quan sát Analog là loại camera khuôn mẫu nhất mà bạn có thể tìm thấy. Khi bạn nghĩ về một camera an ninh đặt cẩn thận trên một góc, bạn có thể nghĩ của các loại camera analog này. Chúng có giá rẻ, phổ biến và dễ tìm. Chúng thường có hình trụ hay hình chữ nhật gắn trên cánh tay gắn vào tường hoặc trần. Điều này cho phép chúng được tự đặt cho vùng phủ sóng hình ảnh tốt nhất của một khu vực. Hầu hết các camera quan sát analog xem rõ được các hình ảnh từ xa, mặc dù một số mô hình tiên tiến có thể có một tính năng pan và zoom tích hợp.

Camera quan sát Demo mái vòm

Camera quan sát mái vòm có lợi thế hơn camera quan sát analog đó là chúng khó khăn hơn để phá hoại hoặc phá hủy. Với một mái vòm màu đen, họ cũng khó khăn hơn cho một tên trộm tiềm năng để xác định phạm vi bảo hiểm, làm cho chúng bị phân tán tâm lý hiệu quả. Camera quan sát Demo cũng được sử dụng nhiều để quan sát ngoài trời đến trong một loạt các phong cách. Chúng cũng đi kèm với một số tính năng có sẵn khác nhau, tùy thuộc vào cách bạn muốn họ sử dụng. Đó có thể là camera quan sát kích hoạt chuyển động đơn giản gắn liền gần đèn kích hoạt chuyển động. Và cũng có thể bao gồm một ống kính tầm nhìn hồng ngoại hoặc đêm cho hình ảnh ban đêm tốt hơn. Camera quan sát Demo mái vòm là phổ không thấm nước để chúng có thể hoạt động trong thời tiết khắc nghiệt không có thiệt hại.

Camera quan sát ngụy trang

Camera quan sát ngụy trang, còn được gọi là camera quan sát gián điệp, đi vào một loạt các hình dạng và kích cỡ.Bạn có thể tìm thấy chúng kích thước của một phần tư, nhúng vào trong một cây bút, xây dựng thành một đồng hồ treo tường hoặc nhồi vào một con gấu bông sang trọng. Những camera quan sát được thiết kế gần như kín đáo càng tốt. Họ cũng là những loại questionably pháp lý nhất của camera quan sát. Họ có một số ứng dụng hợp pháp, nhưng việc sử dụng chúng không thích hợp có thể gây ra rắc rối. Các tính năng chính của một máy ảnh kín đáo là che giấu và một kích thước nhỏ. Họ không bao giờ có chất lượng hình ảnh cao hoặc di động, do thiết kế nhỏ gọn của mình.

Camera quan sát IP

Camera quan sát IP điển hình dựa trên một dây hoặc kết nối không dây với một máy tính trung tâm an ninh, lắp đặt camera ở đâu đó trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Những máy ảnh không có lưu trữ địa phương, và thay vào đó gửi tín hiệu hình ảnh của họ vào máy tính để theo dõi thời gian thực hoặc lưu trữ. Nếu bạn muốn lưu trữ video được chụp bằng camera quan sát của bạn, hoặc nếu bạn cần phải theo dõi nhiều hơn một hoặc hai camera quan sát tại một thời điểm, một hệ thống an ninh mạng là lý tưởng.

Camera quan sát PTZ 

Camera quan sát PTZ có một số tính năng di động để nâng cao hiệu quả của chúng. Thường được sử dụng cho các khu vực mở rộng, các camera quan sát có khả năng pan trên một diện tích, độ nghiêng cho một cái nhìn tốt hơn hoặc phóng to trên hoạt động đáng ngờ. Camera quan sát PTZ  thường có một độ phân giải cao và một ống kính cho phép họ để phóng to mà không làm giảm chất lượng video.

 Camera quan sát High Definition 

Như tên gọi của nó, bất kỳ camera quan sát nào với một nguồn cấp dữ liệu video độ nét cao được coi là một camera quan sát High Definition có độ nét cao. Độ phân giải video bổ sung có nghĩa là camera quan sát này cần số lượng cao hơn dung lượng lưu trữ, vì vậy chúng thường có dây đến một máy tính trung tâm. Chúng có ích nếu video đó có lúc cần thiết để làm bằng chứng.

Trên đây là những loại camera được sử dụng trên thị trường phù hợp với những mục đích trong cuộc sống. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn đọc được bài viết này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Văn phòng: Ngõ 89, Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0987 985 595 – 0964 73 4444

Các bạn có thể xem tin tức về Camera trong danh mục “Công Nghệ

website: thongtinsohoa.com