Những lưu ý nên biết trước khi đi in cờ giải cho tổ chức

0
291

Các đơn vị, doanh nghiệp hầu hết sẽ tổ chức những cuộc thi, phong trào thường niên nên có nhu cầu in cờ giải cao. Nhưng làm sao để có thể in được cờ giải thưởng chất lượng, đẹp mắt cho công ty, doanh nghiệp. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến với các bạn về những điều nên lưu ý, chú trọng hay trước khi in cờ.

Chú ý lựa chọn chất liệu in cờ giải phù hợp

Chất liệu là điều đầu tiên các bạn cần lưu ý bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, vẻ đẹp của cờ. Các bạn nên chọn loại vải tốt có độ bền cao để thời gian treo cờ lâu nhất.

in co giai
Lựa chọn vải đẹp, phù  hợp để in cờ

Một số loại vải thường được sử dụng để in cờ giải đó chính là vải phi bóng, vải phi mờ cùng với vải Polyester. Những loại này có độ bền rất tốt, có thể để ở ngoài trời rất lâu (khoảng 8 – 10 tháng). ‘

Các bạn nên tránh những loại vải thun hay vải co giãn vì chất vải này sẽ không đảm bảo được vẻ đẹp của cờ trong thời gian dài. Mà nếu cờ giải không được đẹp sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của đơn vị, doanh nghiệp khi trao thưởng.

Xác định kích thước cờ phù hợp với sự kiện diễn ra

Với mỗi sự kiện, phong trào thi đua khác nhau thì các bạn lại có thể chọn mẫu, kích thước cờ giải riêng biệt. Ví dụ như các giải bóng đá hay sự kiện về thể thao của các doanh nghiệp thì thường in cờ giải có hình tam giác hoặc là hình lá đề. Hay cờ để vinh danh trong các phong trào thi đua thì có thể là hình chữ nhật.

in co giai
Lưu ý về hình dáng và kích thước của cờ

Ngoài chọn về hình dáng của cờ thì các bạn còn nên lưu ý về kích thước của cờ. Không nên để cờ có kích thước quá nhỏ vì điều này sẽ thể hiện sự không tôn trọng cuộc thi. Còn nếu in cờ có kích thước quá lớn thì sẽ không phù hợp, làm mọi người cảm thấy quá khoa trương và tốn chi phí lớn hơn. Đến với In Đăng Quang thì các bạn sẽ nhận được tư vấn để có mẫu cờ giải phù hợp với sự kiện.

Kỹ thuật in cờ giải cho đơn vị

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ, kỹ thuật in ấn khác nhau nhưng không phải kỹ thuật nào cũng phù hợp để in cờ. Các bạn nên lựa chọn đơn vị có kỹ thuật in chuyển nhiệt hoặc in kỹ thuật số để in.

Với hai công nghệ in này thì doanh nghiệp của các bạn sẽ có được những chiecs cờ đẹp mắt, chất lượng tốt, chữ, hình ảnh rõ nét cùng với đó là độ bám vải cực tốt nên khó phai màu. Dù chi phí in theo hai kỹ thuật này khá cao nhưng với những ưu điểm mà kỹ thuật in mang lại thì rất phải chăng. Nếu các bạn không biết địa chỉ in cờ giải nào phù hợp thì có thể đến với In Đăng Quang để có được cờ in chuyển nhiệt hoặc in kỹ thuật số đẹp đẽ.

in co giai
In chuyển nhiệt và in kỹ thuật số là kỹ thuật in thích hợp cho cờ giải thưởng

Đường may trên lá cờ phải đạt tiêu chuẩn

Các bạn phải lưu ý về đường may cờ mà đơn vị in cờ đã xử lý. Đường may này cần phải song song, thẳng tắp, không có chỉ thừa. Cùng với đó, đường may trên cờ phải chắc chắn, không dễ bục.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến với các bạn về những lưu ý cần thiết trước khi in cờ giải cho các sự kiện của đơn vị. Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích hỗ trợ các bạn trong quá trình in cờ đẹp, độ bền tốt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here